Wefinex Là Gì? Có nên tham gia Wefinex?

Wefinex là gì? Tới thời điểm hiện nay, Wefinex ngày càng cho thấy sức hút mạnh mẽ của sàn giao dịch này. Bằng chứng là số lượng thành viên tham gia cộng động Wefinex ngày càng tăng nhanh. Trước độ nổi tiếng của Wefinex cũng đồng nghĩa với nhiều người cũng muốn biết Wefinex là gì. Bài viết dưới đây của Wefinex.tv sẽ giúp bạn hiểu rõ Wefinex là gì, hãy cũng theo dõi nhé.

Bạn biết gì về Wefinex?

Wefinex là gì? Wefinex còn được người dùng biết đến với tên gọi là WinsBO. Đây là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hot nhất hiện nay. Hiểu đơn giản, khi tham gia sàn giao dịch người chơi phải dự đoán giá trị của một tài sản. Những tài sản này có thể là vàng, chứng khoán, cổ phiếu hoặc crypto. 

KiEAVrfWy4fjSEvCHPy8qoYMO8nC0O7dtLouBG wANc xYYhv 8re0qSNtNgz0UekYsTJap9sO8U0BgTB0Oyb7lELkqQCko5aNOksYR8Bf2hc9gycTI9YjBva evbZntIgaJNs8

Bạn cần phải dự đoán chính xác rằng chúng sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian xác định. Nếu dự đoán trúng thì người chơi sẽ được tiền. Mức tiền lời cho mỗi lệnh đúng lên đến 95%. Trong trường hợp, người chơi dự đoán sai thì sẽ mất hoàn toàn số tiền vốn đã bỏ ra. 

Có thể nói khái niệm Wefinex là gì rất còn mới mẻ với rất nhiều người. Bởi vì sàn giao dịch này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Dẫu vậy, sàn giao dịch này đã và đang thu hút lượng thành viên nhiều hơn so với sàn khác. 

Wefinex có hợp pháp luật hay không?

Sau khi đã hiểu rõ về Wefinex là gì chắc hẳn sẽ có rất nhiều người nghi ngờ liệu rằng Wefinex có hợp pháp hay không? 

Trên thế giới, có rất nhiều quốc gia coi hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân là cờ bạc. Ở những nước này thì các sàn giao dịch này đều bị cấm hoạt động. Bên cạnh đó, vẫn có một số quốc gia cho phép sàn giao dịch này hoạt động. Và họ đưa ra cảnh báo rủi ro về hình thức giao dịch tài chính này dành cho người dân.

Còn tại Việt Nam, sàn giao dịch Wefinex nói riêng và tất cả các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung đều không hợp pháp. Và cũng không có bất kỳ thông báo chính thức nào từ Nhà Nước cấm loại hình giao dịch này. 

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa rằng người chơi sẽ không được pháp luật bảo hộ. Trong trường hợp bạn tham gia Wefinex bị lừa đảo, mất tiền thay thua lỗ thì phải tự chịu trách nhiệm. Nhà Nước, pháp luật Việt Nam sẽ không có nghĩa vụ phải bảo vệ bạn. Thậm chí, nếu bạn rơi vào trường hợp xấu nhất việc kiện cáo cũng sẽ không ai giải quyết. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn khi gia nhập sàn bạn phải tự bảo vệ lợi ích của mình.

tzxVV7t7MRsc3n3VHxcBsKmmZGga17EoM8H78c5Byx QkT8Jw4Pii638wEAz8C7aGM9y9DlwsY5 RG4QEuw1y4I7tewItF9GRxHMHh7hAmr9eoprFFHK9TyrjgE lKNWKVPvga0

Có nên tham gia sàn giao dịch Wefinex hay không?

Sau khi hiểu rõ Wefinex là gì cũng như tính hợp pháp của nó tại thị trường Việt Nam. Chắc hẳn bạn cũng thấy rõ đây là hình thức đầu tư tài chính online cực kỳ rủi ro. Với ai không có kiến thức chuyên môn cao thì việc chơi Wefinex không khác gì so với đánh bạc. Do đó, đừng vì những lời mời hấp dẫn từ các chuyên gia mà đưa tiền cho họ đánh hộ bạn. Việc kiếm tiền không hề dễ dàng như vậy. Hôm nay bạn thắng thì không đồng nghĩa với việc hôm sau bạn lại thắng tiếp. Thậm chí, có những người bản thân họ chưa chắc đã chơi nhưng mời bạn vào để nhận hoa hồng.

Có thể nói rủi ro là điều rất dễ nhìn thấy với người chơi tham gia sàn Wefinex. Chúng ta không hè biết thông tin cụ thể liên quan đến sàn giao dịch Wefinex. Cụ thể là người bí ẩn đứng sau sàn giao dịch này. Hay việc công ty thành lập không phải tại Việt Nam. Trong hợp hợp sàn giao dịch thông báo ngừng hoạt động đột ngột. Hoặc vì lý do gì đó mà sàn phải đóng cửa lúc này số tiền trong tài khoản của bạn cũng mất theo. Những lúc này vậy thì bạn sẽ phải làm gì? Bạn không thể làm gì cả bởi vì như đã nói ở trên. Pháp luật Việt Nam sẽ không bảo vệ người chơi Wefinex, mọi rủi ro họ phải tự chịu.

Bên cạnh những rủi ro thì cũng có không ít người kiếm được tiền từ sàn giao dịch này. Họ là những người chơi lâu năm, có kinh nghiệm chinh chiến trên thương trường. Và để làm được điều này thì họ luôn phải đặt ra mục tiêu hàng ngày cho mình. Họ sẽ không tham lam mà đặt ra điểm dừng cho mình trong mọi giao dịch. Ăn bao nhiêu thì dừng và thua bao nhiêu thì dừng. Đây là những chia sẻ từ một người hiếm hoi thành công trên sàn giao dịch Wefinex.

Tóm gọn, việc tham gia Wefinex hay không hoàn toàn là tùy thuộc ở bạn. Mọi rủi ro đã được chúng tôi cảnh báo từ trước, nếu bạn tham gia thì cần phải chấp nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi của chính mình khi tham gia Wefinex.

Như vậy là Wefinex.tv đã chia sẻ tất tần tật thông tin liên quan đến câu hỏi Wefinex là gì? Chắc hẳn các bạn đã hiểu nhiều hơn về sàn giao dịch Wefinex nói riêng. Cũng như các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung. Hy vọng các bạn sẽ tự đưa ra những quyết định “sáng suốt” cho mình để tránh tiền mất tật mang.

Địa chỉ: 444 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng Quận 7, Tp.HCM 

Website: https://wefinex.tv

https://sites.google.com/view/wefinextvvnn

Email:[email protected].

 hotline:0387 837 364

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *