Thi Thử 600 Câu Hỏi Bằng Xe Tải Hạng C Online Mới Nhất 2021

600 CÂU HỎI LUYỆN THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI C

thi bang lai xe b2 online 1

Đề thi lấy từ bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô hạng C năm 2021 áp dụng từ 01/08/2020.

Ứng dụng tương ứng với tài liệu 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ dùng cho học viên thi bằng lái xe ô tô tải hạng C.

Ứng dụng được thiết kế tương thích với mọi loại thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại) nhằm giúp học viên dễ dàng sử dụng.

Bằng cách thực hành nhuần nhuyễn 18 đề thi, bạn sẽ vượt qua phần thi sát hạch lý thuyết hạng C một cách dễ dàng.

Bộ đề được thiết kế trực quan sinh động nhiều màu sắc, màu xanh chủ đạo giúp đỡ mỏi mắt, hình ảnh sử dụng photoshop để thiết kế nên ảnh không bị mờ hoặc giảm chất lượng.

Tham khảo thêm: Khoá Thi Bằng Lái Xe Máy A1 200 Câu

Tham khảo thêm: Khoá Thi Bằng Lái Xe A2 200 Câu

BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE TẢI HẠNG C 600 CÂU

Cấu trúc đề thi mới: áp dụng từ 01/08/2020 đúng chuẩn Bộ GTVT

Thời gian làm bài: 24 phút.
Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.
Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (Hạng C có 60 câu hỏi điểm liệt ) sẽ bị truất quyền sát hạch.
Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.
Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 36/40 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là đạt.

Lưu ý: Đề thi 600 câu hỏi này áp dụng cho cuộc thi sát hạch lý thuyết hạng C phạm vi toàn quốc, bao gồm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương , trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ ).Khi bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề thi thử bằng lái xe hạng C online này, có nghĩa là bạn đã hoàn thành phần sát hạch lý thuyết để có thể được cấp giấy phép lái xe hạng C năm 2021.

Đặc biệt chú ý: Các bạn tuyệt đối không mở website từ các Ứng Dụng của Zalo hoặc Facebook messenger mà phải mở link bằng các trình duyệt web thông dụng có thể kể đến như : Google Chrome, Cốc Cốc, Safari, Opera, Firefox, Brave, Microsoft Edge, Chromium, Torch Browser, Vivaldi, Maxthon Cloud Browser, UC Browser v.v.. để chúng tôi có thể lưu kết quả của bạn trong các đề thi, một số bạn mở link bằng ứng dụng Zalo sau khi thi thì tất cả các chọn lựa đều mất hết nên trả về các đáp án sai, quý học viên cần lưu ý.

Trước khi làm bài, đừng quên xem cách sử dụng nhé!

TUYỂN SINH KHÓA THI GIẤY PHÉP LÁI XE B2

Phone/Zalo: 0901653031

Văn phòng: 196/1/29 cộng hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TPHCM

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI B2

VIDEO GIẢI MẸO THI B2: 5 video hướng dẫn giải mẹo thi B2 phần lý thuyết, biển báo & sa hình đã được cập nhật theo tài liệu 200 câu hỏi mới.

 Đông Dương chia sẻ bí quyết học và thi bằng lái xe Hạng C đạt hiệu quả cao dành cho quý học viên khắp mọi miền tổ quốc :
Nguyên tắc chuẩn :Làm từ dễ đến khó, từ câu liệt tới câu không “liệt”, làm từng đề một, làm đúng hết thì mới chuyển sang đề tiếp theo.
Dựa vào nguyên tắc chuẩn , chúng ta có các bước ôn tập như sau để có thể chuẩn bị cho kì thi sát hạch lý thuyết hạng C :
Bước 1: Hãy ôn sơ qua 600 câu hỏi từ tài liệu của nơi ghi danh thi bằng lái xe ở địa phương của bạn hoặc tải về Tại Đây.
Bước 2: Hãy tập trung thi trước 60 câu hỏi điểm liệt để chắc rằng bạn không rớt vì những câu cơ bản mà ai cũng có thể gặp ( Thời gian thi ước chừng có thể hoàn thành 60 câu điểm liệt : 25 phút ).
Bước 3: Sau khi nhuần nhuyễn 60 câu điểm liệt, hãy thi từng đề bắt đầu từ đề 1 đến đề số 18, khi nào đạt 40/40 của đề hiện hành hãy chuyển sang đề khác để đảm bảo bạn không bỏ sót một câu nào cho đến khi hoàn thiện hết, chúng tôi đã cập nhật phần giải thích, sau khi thi xong, ứng dụng sẽ trả lại kết quả kèm theo lời giải thích chi tiết để quý học viên có thể xem tại sao mình sai, học hỏi từ những sai lầm là cách tốt nhất để ngày một hoàn thiện hơn ( Thời gian thi ước chừng cho 18 bộ đề thi là khoảng 30 tiếng cho 18 bộ đề thi, nên nếu các bạn có thời gian 1 tháng 10 ngày cho việc ôn tập, mỗi ngày bạn hãy thi 1 đề trong 1 tiếng, như vậy sẽ giúp nhớ lâu hơn ) .
Bước 4: Xem qua Video thi thử sát hạch thực hành hạng C để có thể tự tin hơn trước khi trải nghiệm thi sát hạch bằng xe cảm biến tại trường thi nơi địa phương của bạn.
Bước 5: Trước ngày thi hãy thi lại một lần nữa để đảm bảo bạn có thể không mắc bất kì sai lầm nào đặc biệt là 60 câu hỏi điểm liệt.

Chú thích các mục chưa rõ nghĩa trong bộ đề thi hạng C online

[1] Cấu trúc chuẩn bộ đề thi hạng C của Tổng Cục đường bộ Việt Nam phát hành trong đề thi bao gồm 40 câu trong đó : Có 01 câu về khái niệm; 01 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng; 07 câu về quy tắc giao thông; 01 câu về nghiệp vụ vận tải; 01 câu về tốc độ, khoảng cách; 01 câu về văn hoá giao thông và đạo đức người lái xe; 02 về kỹ thuật lái xe; 01 câu về cấu tạo sửa chữa; 14 câu về hệ thống biển báo hiệu đường bộ; 11 câu về giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông.

[2] Là những câu hỏi tình huống giao thông cơ bản, cốt lõi tuy nhiên cực kì quan trọng mà người điều hành ô tô, xe gắn máy phải luôn ghi nhớ trong suốt quá trình lái xe. Đó là những hành vi gây mất an toàn giao thông trên đường bộ, đường sắt, đường cao tốc, những hành vi điều khiển xe sau khi sử dụng rượu, bia, ma túy,…Chỉ cần trả lời sai 1 câu hỏi điểm liệt sẽ trượt cả bài thi cho dù bạn trả lời đúng hết tất cả các câu còn lại.

[3] Bao gồm 58 tỉnh : An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên

Và 5 thành phố: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh

[4] Bằng lái xe ( giấy phép lái xe) là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có khi người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông. Việc thi sát hạch giấy phép lái xe là điều cần thiết để biết về năng lực điều khiển phương tiện. Nếu khi tham gia giao thông mà không có giấy phép lái xe hoặc sử dụng giấy phép hết hạn sẽ bị xử lý vi phạm hành chính.

Địa Chỉ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

  • Lịch thi A1 có bằng trước Tết ÂL 2021 =>Nhấp Để Xem Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy 2020 Cập Nhật Thường Xuyên
  • Ghi danh: 196/1/29 cộng hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0901653031