Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Một thực tế dễ thấy hiện nay đó là sự bùng nổ của thẻ tín dụng, khi hàng trăm các ngân hàng lớn nhỏ và các công ty tài chính phát hành thẻ tín dụng. Chính vì điều này mà chúng ta có thể thấy được sự băn khoăn rất rõ ở khách hàng khi phải xác định việc nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào là phù hợp nhất.

Hiểu được những nỗi niềm đó của khách hàng, với những thông tin chia sẻ dưới đây, VCEF muốn mang đến cho bạn những hiểu biết chi tiết nhất về thẻ tín dụng.

Ngoài ra, lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng, các cách phân loại thẻ tín dụng hay tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được một ngân hàng tốt nhất để mở thẻ tín dụng cũng sẽ là những thông tin bổ ích sẽ được gửi đến bạn.

Đặc biệt thông qua việc điểm danh những ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất trên thị trường cùng một số lời khuyên khi sử dụng thẻ tín dụng, VCEF sẽ giúp các khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho mình mà không phải trăn trở trong mọi quyết định. Mời bạn cùng VCEF tìm hiểu nhé!

THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?
THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Một cách gọi khác hay dùng cho thẻ tín dụng chính là thẻ Credit card, đây là loại thẻ ngân hàng phổ biến và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Thẻ tín dụng với đặc điểm là loại thẻ vô cùng tiện lợi khi cung cấp chức năng thanh toán trước trả tiền sau. Với chức năng, chủ sở hữu thẻ có thể dễ dàng sử dụng để mua sắm và ứng trước một số tiền cụ thể trong tài khoản thẻ rồi sau đó sẽ trả lại trong thời gian quy định.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng còn có thể chi trả cho một sản phẩm thành nhiều lần theo dạng trả góp mà có thể có hoặc không bị mất phí lãi suất. Hơn nữa, đây cũng được xem  là hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo về độ an toàn.

Khách hàng yêu cầu phát hành thẻ tín dụng cần đáp ứng những yêu cầu gì sẽ phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng, các điều kiện này sẽ có sự khác nhau do chính sách của mỗi đơn vị. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều đưa điều kiện tiên quyết nhất chính là năng lực và khả năng chi trả của khách hàng thông qua mức thu nhập bình quân của người đó trong thời gian gần nhất. Chính vì vậy, thường thấy trong những quy định đó là người mở thẻ phải có thu nhập bình quân trong 1 tháng khoảng  từ 5 đến 6 triệu đồng.

Tham khảo thêm các bài viết khác của VCEF:

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Xuất hiện và phát triển như “vũ bão” trong thời đại ngày nay đủ để chứng minh được những lợi ích tuyệt vời của các loại thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng nhận được sự hài lòng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng bởi những lý do sau đây:

Thanh toán khi mua hàng

Với lợi ích này, ngân hàng sẽ ứng trước cho khách hàng là chủ thẻ một số tiền để chi trả thay vì bị trừ trực tiếp tiền mặt khi mua hàng. Sau đó, vào trước ngày đáo hạn trên sao kê hàng tháng chủ thẻ sẽ trả lại số tiền này cho ngân hàng. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chi trả những khoản cần thiết, cần gấp hay dùng để mua hàng bằng tiền tín dụng ngân hàng ứng trước rồi sau đó trả lại sau.

Như vậy, không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt hay chứng minh tài chính theo bên mình khách hàng sở hữu thẻ tín dụng vẫn có thể mua sắm ở nhiều điểm trong và ngoài nước.

Mua hàng online

Thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng online hiện đang sử dụng rất phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đồng thời, nhằm khuyến khích sử dụng thẻ tín dụng hầu hết trên các website mua sắm hay trang thương mại điện tử đều áp dụng những chương trình khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Vay tiền theo thẻ tín dụng trong thời gian ngắn hạn

Đây là hình thức vay tín chấp dành cho những cá nhân đang đi làm và hưởng lương theo tháng hoặc chủ doanh nghiệp. Bằng việc đáp ứng điều kiện thẻ tín dụng có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên, các khách hàng là chủ thẻ đã có thể vay tiền. Một cách gọi khác cho hình thức này chính là hình thức cho rút tiền mặt của thẻ tín dụng.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền lãi rất ít so với các hình thức vay tiền khác bạn đã có thể vay tiền theo thẻ tín dụng để  giải quyết được các vấn đề một cách nhanh chóng, tiện lợi.

PHÂN LOẠI THẺ TÍN DỤNG

Nhắc đến thẻ tín dụng, nhiều khách hàng vẫn đang còn khó hiểu bởi có quá nhiều loại thẻ mang tên thẻ tín dụng. Vậy có bao nhiêu loại thẻ tín dụng? cách phân loại thế nào? Dưới đay VCEF sẽ gửi đến bạn thông tin về cách phân loại thẻ tín dụng một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Phân loại theo phạm vi sử dụng

Với tiêu chí là phạm vi sử dụng chúng ta có thể chia thẻ tín dụng thành 2 loại như sau:

Thẻ tín dụng nội địa

Đây là loại thẻ tín dụng chỉ có thể thanh toán các dịch vụ hoặc hàng hóa trong nước. Phí dịch vụ và phí quản lsy không quá cao chính là ưu điểm lớn nhất của loại thẻ này. Mặt khác, hạn mức không quá lớn thấp hơn so với thẻ tín dụng quốc tế chính là hạn chế mà thẻ tín dụng nội địa đang mang. Điều này có thể đưa đến một số trở ngại khi khách hàng sử dụng

Thẻ tín dụng quốc tế

Ưu điểm của thẻ tín dụng quốc tế chính là khả năng thanh toán cả trong và ngoài nước, như vậy khi mua sắm hay du lịch nước ngoài thì đây chính là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu của rất nhiều khách hàng. Với hạng mức của thẻ tín dụng quốc tế lên đến vài tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế mà không cần đổi tiền mặt.

Tuy nhiên, mặt hạn chế của thẻ tín dụng quốc tế cũng chính là phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng quốc tế khá cao, lên đến khoảng 4% số tiền giao dịch. Thêm vào đó, với loại thẻ này bạn cũng có thể gặp trường hợp chi tiêu quá nhiều mà không kiểm soát được tài chính.

Phân loại theo chủ thể sử dụng

Theo tiêu chí chủ thể sử dụng có thể chia thành:

Thẻ tín dụng doanh nghiệp

Là loại thẻ được phát hành khi các tổ chức, công ty có nhu cầu sử dụng thẻ và nguồn tiền của tổ chức đó sẽ chịu trách nhiệm thanh toán. Thông thường, khi công ty, doanh nghiệp xin phát hành thẻ sẽ có một cá nhân trong công ty được ủy quyền dùng thẻ (thường là Tổng giám đốc, Giám đốc tài chính, cũng có thể là bất kỳ người nào trong công ty). Việc ủy quyền này phải kèm giấy ủy quyền hợp pháp theo chỉ định.

Thẻ tín dụng cá nhân

Thẻ tín dụng cá nhân gồm thẻ chính và thẻ phụ. Được phát hành cho các cá nhân có nhu cầu sử dụng thẻ và chịu trách nhiệm thanh toán bằng nguồn tiền của cá nhân đó

Phân loại theo thương hiệu phổ biến trên thế giới

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều loại thẻ tín dụng ra đời. Trong đó không thể không nhắc đến thẻ Visa và thẻ MasterCard là hai loại thẻ tín dụng thuộc 2 thương hiệu phổ biến nhất. Cụ thể:

Thẻ tín dụng Visa

Thẻ tín dụng Visa có mạng lưới thanh toán do công ty Visa International Service Association của Mỹ cung cấp. Ở các quốc gia châu Á, thẻ Visa được sử dụng rất phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng loại thẻ này tại khu vực châu Mỹ lại có những điểm thanh toán không chấp nhận.

Thẻ tín dụng MasterCard

Công ty MasterCard Worldwide cung cấp mạng lưới thanh toán cho loại thẻ tín dụng này. Thuận lợi cho khách hàng khi đi du lịch, công tác nước ngoài hay du học bởi đây là loại thẻ tín dụng MasterCard này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi sự hữu dụng và tiện lợi mà nó mang lại.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều thương hiệu thẻ tín dụng khác được nhiều khách hàng sử dụng như: JCB, American Express hay Diners Club. Xét về mặt chức năng, các loại thẻ này không có gì khác biệt bởi đây đều là những loại thẻ hỗ trợ khách hàng chi tiêu qua thẻ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Phân loại theo mục đích sử dụng

Ngoài ra, dựa vào mục đích sử dụng người ta cũng có thể phân loại thẻ tín dụng thành các loại như sau:

 • Thẻ tín dụng hoàn tiền
 • Thẻ tín dụng tích điểm
 • Thẻ tín dụng tích dặm bay
 • Thẻ tín dụng rút tiền…

Như vậy tùy thuộc vào các tiêu chí mà sẽ có những cách phân loại khác nhau với nhiều loại thẻ tín dụng từ trong nước đến ngoài nước, mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGÂN HÀNG MỞ THẺ TÍN DỤNG

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGÂN HÀNG MỞ THẺ TÍN DỤNG
TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGÂN HÀNG MỞ THẺ TÍN DỤNG

Thu hút khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng mình chính là mong muốn của tất cả ngân hàng. Để làm được điều đó, các ngân hàng thường đưa ra rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng mình. Tuy nhiên, giwuax hàng trăm các ngân hàng đang cung cấp dịch vụ này, đòi hỏi khách hàng cần xác định được các tiêu chí để lựa chọn được ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng phù hợp để sử dụng. Dưới đây, VCEF đã thay bạn tổng hợp một số gợi ý về tiêu chí lựa chọn để giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Uy tín của ngân hàng

Mở thẻ tín dụng nói riêng và toàn bộ các hoạt động giao dịch ngân hàng nói chung, việc chọn một đơn vị uy tín bao giwof cũng là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Thông thường, ngân hàng càng uy tín và có danh tiếng thì chất lượng dịch vụ càng tốt, khả năng bảo lãnh và chấp nhận thanh toán càng dễ dàng.

Bạn sẽ dễ dàng bị chinh phục và an tâm trong sử dụng bởi những ngân hàng có thời gian hoạt động lâu dài, tốc độ phát triển mạnh và được nhiều khách hàng đánh giá tốt

Tính bảo mật cao

Yếu tố thứ 2 mà khách hàng cần quan tâm chính là tính bảo mật. Bởi lẽ, hậu quả của việc rò rỉ các thông tin về thẻ tín dụng là rất lớn, kẻ gian có thể sử dụng thông tin của bạn vào những mục đích phi pháp hoặc sử dụng để rút tiền nếu như bạn bị đánh cắp thông tin. Gợi ý nhỏ mà VCEF muốn gửi đến bạn đó là hãy lựa chọn ngân hàng có bảo mật OTP 2 lớp là một lựa chọn an toàn và thông minh cho chính bạn.

Ưu đãi và lãi suất

Yếu tố thứ ba mà bạn cần xem xét cân nhắc đó chính là những ưu đãi và lãi suất trong quá trình sử dụng thẻ khi lựa chọn ngân hàng mở thẻ. Bạn nên chọn những ngân hàng có nhiều ưu đãi khi mở thẻ và lãi suất tốt để tối ưu hóa lợi ích của chính mình. Có 2 loại lãi suất bạn cần quan tâm là lãi suất trả chậm và lãi suất khi rút tiền.

Hạn mức thẻ tín dụng

Thứ tư, hạn mức thẻ tín dụng cũng sẽ là tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng. Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà bạn được ngân hàng cấp trong thẻ mỗi tháng. Thông thường, những ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao sẽ là yếu tố thu hút khách hàng so với những ngân hàng khác.

Phí thường niên thấp

Để duy trì và quản lý thẻ, khách hàng là chủ thẻ cần chi trả một khoản tiền gọi là phí thường niên. Lựa chọn ngân hàng có phí thường niên thấp sẽ tối ưu lợi ích của bạn.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất 0%

ĐIỂM DANH NHỮNG NGÂN HÀNG MỞ THẺ TÍN DỤNG TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Chính sự phổ biến và phát triển không ngừng của thẻ tín dụng mà ngày nay, các ngân hàng trên thế giới “chạy đua” trong hoạt động làm thẻ tín dụng. Những ngân hàng này không chỉ có một mà có rất nhiều loại hình dịch vụ làm thẻ tín dụng với những điều kiện khác nhau cho khách hàng chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Thông qua tìm hiểu và tổng kết trong suốt thời gian qua, VCEF giới thiệu đến bạn top những ngân hàng được xem là có dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất và mang lại nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay:

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Được biết đến là ngân hàng có dịch vụ thẻ tốt hàng đầu nước ta hiện nay, Vietcombank không ngừng khẳng định tên tuổi của mình qua các dịch vụ ngân hàng nói chung và thẻ tín dụng nói riêng. Tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể lựa chọn giữa rất nhiều loại hình thẻ tín dụng với với mức hạn mức tín dụng lớn. Đồng thời, hạn mức tín dụng có thể lên đến 1 tỷ đồng đối với những khách hàng VIP. Bên cạnh đó, Vietcombank luôn hỗ trợ khách hàng giao dịch trên diện rộng và những ưu đãi hấp dẫn về mức lãi suất.

Điểm danh một số tên gọi quen thuộc của các thẻ tín dụng thuộc ngân hàng Vietcombank như: Vietcombank Diamond Plaza Visa; Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express; Vietcombank Unionpay;…

Ngân hàng Techcombank

thẻ tín dụng Ngân hàng Vietcombank
thẻ tín dụng Ngân hàng Vietcombank

Chất lượng phát hành thẻ ngân hàng chính là một trong những điều làm nên tên tuổi của ngân hàng Techcombank. Tại Techcombank khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Một cá nhân  có thể đăng ký yêu cầu phát hành thẻ tín dụng một cách dễ dàng tại Techcombank chỉ với mức thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên trong 3 tháng gần nhất và có xác nhận của công ty nơi cá nhân đó làm việc.

Thẻ tín dụng quốc tế – Techcombank Visa, thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank, Techcombank Visa Platinum, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum,…hiện đang là những dịch vụ thẻ tín dụng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Techcombank.

Ngoài ra, với mức phí thường niên cực thấp trong khoảng 350,000 VNĐ/năm thì hạn mức tín dụng cũng có thể tăng đến 1 tỷ đồng là một trong những điều đặc biệt mà Techcombank mang lại cho khách hàng.

Ngân hàng Citibank

thẻ tín dụng Ngân hàng Citibank
thẻ tín dụng Ngân hàng Citibank

Được thành lập vào năm 1812 trụ sở chính của ngân hàng này được đặt tại New York, Hoa Kỳ, Citibank là một ngân hàng quốc tế với quy mô lớn và hệ thống phủ rộng nhiều nơi trên thế giới. Trên 1.000 thành phố lớn nhỏ tại 160 quốc gia cùng với hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới là con số cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện nay của Citibank.

Với 2 chi nhánh được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và có mạng lưới liên kết trải rộng khắp 64 tỉnh thành ngân hàng Citibank Việt Nam trở thành là một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam .

Các dịch vụ của Citibank được đánh giá tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp toàn cầu. Đặc biệt, với Citibank bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tăng hạn mức tín dụng nếu như đáp ứng được đầy đủ điều kiện của ngân hàng.

Nhìn chung, thẻ tín dụng của Citibank sẽ có mức phí thường niên cao hơn so với các loại hình thẻ tín dụng của các ngân hàng trong nước khác, nhưng ngược lại hạn mức tín dụng cũng cao hơn rất nhiều.

Hiện nay, các loại thẻ tín dụng phổ biến nhất  của Citibank bao gồm: Citi Rewards, Citi PremierMiles,thẻ tín dụng Citi Cash Back,…

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng trỗi dậy mạnh mẽ trong những năm gần đây VPBank với sự đầu tư vô cùng lớn cho các công nghệ bảo mật thông tin khách hàng đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Ngoài ra, VPBank luôn tự hào là ngân hàng đầu tiên đã đạt được chứng nhận PCI/DSS (chứng nhận chuẩn mực về an ninh khi sử dụng thẻ).

VPBank sử dụng công nghệ giúp tăng cường việc đảm bảo an ninh công nghệ cho những giao dịch hay quá trình thanh toán bằng thẻ (công nghệ 3D-secure). Điều này chính là một điểm cộng lớn đưa các dịch vụ của VPBank đến gần hơn với khách hàng khắp cả nước.

Với đa dạng các loại hình thẻ và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau VPBank nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và không ngừng phát triển. Hiện nay, với việc thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, các thông tin khuyến mãi mua sắm,… VPBank trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng nói chung và thẻ tín dụng ngân hàng nói riêng. Ngoài ra, thẻ tín dụng VPbank còn có giá trị hạn mức tín dụng cao, chính sách hoàn tiền hấp dẫn, phí thường niên thấp,…

Thẻ rút tiền VPBank No1, thẻ tích dặm đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank, thẻ tích điểm VPBank MC2 và Platinum,…là những loại thẻ tín dụng đang được sử dụng phổ biến và có nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC
Ngân hàng HSBC

Là một ngân hàng quốc tế đến từ Anh nhưng HSBC lại được đông đảo khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị phát hành thẻ tín dụng. Không mấy khác biệt với những ngân hàng khác, cũng chỉ với mức thu nhập tối thiểu từ 6 triệu đồng mỗi tháng trở lên, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc thẻ Visa, credit card chuẩn. Từ 12 – 60 triệu đồng là hạn mức thông thường của thẻ tín dụng HSBC và mức chi phí thường niên trong khoảng 500,000 VNĐ/năm.

Ngoài ra, thẻ tín dụng HSBC còn có nhiều các chương trình như: chương trình hỗ trợ thêm dịch vụ nhận điểm thưởng tương ứng với số lần đã chi tiêu bằng thẻ và sau đó sẽ quy đổi thành quà tặng là các voucher, deal mua sắm,…cho khách hàng.

Hiện nay, khách hàng đang dành nhiều sự quan tâm đối với một số loại thẻ tín dụng HSBC như: thẻ tín dụng HSBC Visa vàng, thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard, thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch kim,…

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CHO BẠN KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Sử dụng thẻ tín dụng đang ngày một phổ biến hơn đối với khách hàng bởi sự nhanh chóng và tiện ích vốn có của nó.Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng để đạt được hiệu quả như mong muốn VCEF mách bạn một số lời khuyên hữu ích sau đây:

 • Khách hàng cần  tự cân nhắc việc lựa chọn sử dụng loại thẻ, đặc biệt là những loại thẻ phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân và có mức phí thấp nhất, có được nhiều ưu đãi.
 •  Để tránh được một số rủi ro không đáng có, người dùng nên hiểu rõ về các điều khoản của thẻ tín dụng, hãy tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề lãi suất, mức phí hàng năm, phí tạm ứng tiền mặt, phí khi vượt quá giới hạn tín dụng,… trước khi chấp nhận sử dụng thẻ.
 • Tránh phát sinh nợ xấu khi sử dụng thẻ, để duy trì điểm tín dụng ở mức tốt bạn  không nên sử dụng vượt quá 50% khả năng vay tín dụng của bản thân.
 • Không nên quá lạm dụng thẻ
 • Để tránh những trường hợp chi tiêu vượt mức hãy thường xuyên theo dõi việc sử dụng thẻ tín dụng của mình để kiểm soát được mọi chi tiêu của bản thân bạn nhé! Cân đối lại chi tiêu để tiết kiệm hơn thông qua việc kiểm tra lại bạn đã sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ nào.
 • Tỷ lệ nợ trên thu nhập bạn cũng cần phải tính toán thật kỹ. Có thể tính bằng cách lấy tổng số tiền phải thanh toán hàng tháng (bao gồm cả các khoản vay thế chấp nếu có) chia cho thu nhập hàng tháng. Mức nợ của bạn sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm nếu như con số vượt quá 39%.
 • Bảo mật các thông tin cá nhân trên thẻ để tránh những rủi ro thất thoát tiền bạc.
 • Sở hữu thẻ tín dụng có lịch sử tín dụng lâu dài sẽ rất tốt cho điểm tín dụng của bạn nếu bạn đã và vẫn đang thanh toán theo đúng thời hạn mà nó yêu cầu.

TỔNG KẾT

Khi thẻ tín dụng ngân hàng được sử dụng phổ biến sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Bạn có thể thực hiện hàng trăm các giao dịch lớn nhỏ khác nhau thông qua thẻ tín dụng ngân hàng. Cùng với sự phát triển rộng lớn của thẻ tín dụng ngân hàng thì nhiều khách hàng vẫn luôn trăn trwor và tìm hiểu về thẻ tín dụng ngân hàng. Với những thông tin trên đây, VCEF đã một lần nữa cung cấp đến quý khách hàng cách hiểu chi tiết về thẻ tín dụng cũng như những lợi ích mà loại hình thẻ này mang lại. Phân loại một cách cụ thể từng loại thẻ tín dụng theo các tiêu chí khác nhau và gửi đến bạn những tiêu chí cần thiết để lựa chọn được một ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất, uy tín nhất. Điểm qua những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng phổ biến nhất hiện nay để bạn có thêm những thông tin cần thiết cho lựa chọn của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một loại thẻ tín dụng cũng như ngân hàng phù hợp với điều kiện của mình để có được hưởng dịch vụ tốt nhất nhé.

Ngoài ra, trong phạm vi bài viết này, VCEF cũng đã tổng hợp một số lời khuyên hữu ích dành cho các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng thẻ tín dụng. Rất hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn một đơn vị đồng hành và một loại thẻ tín dụng phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *