Kumanthong là gì? Những bí ẩn cần được biết về kumanthong

Kumanthong là gì? Kumanthong được tạo ra như thế nào? Linh hồn của những kumanthong có tồn tại không?  Búp bê kumanthong giá bao nhiêu?  Có nên nuôi kumanthong không? Nếu sở hữu kumanthong trong nhà bạn cần phải làm gì? Nuôi Kumanthong mang đến điều gì cho gia chủ? Cách diệt kumanthong như thế nào?

Vừa qua xuất hiện trào lưu nuôi Kumanthong ở khắp nơi, Đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh. Có rất nhiều người tò mò về Kumanthong vì không hiểu Kumanthong là gì?. Hôm nay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn tất cả những gì bí ẩn xung quanh chủ đề Kumanthong này.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Kumanthong là gì?

Kumanthong là gì?
Kumanthong là gì?

Kuman Thong (tiếng Thái: กุมารทอง, tiếng Việt còn gọi là Thiên Linh Cái hay Qủy linh nhi hoặc Cậu bé vàng) là một loại thần giám hộ huyền bí theo tín ngưỡng dân gian của người Thái Lan hay còn được biết đến như một loại bùa ngải huyền bí. Người ta tin rằng, nó mang lại sự may mắn và phát tài cho gia chủ sở hữu nó nếu được thờ phượng chu đáo. Kuman, hay Kumara trong tiếng Pali có nghĩa là “cậu bé thanh tịnh” (nữ là kumari), còn thong nghĩa là “vàng”. Kuman Thong có nghĩa là “cậu bé vàng”.

  • >>> xem thêm link vào w88

Kumanthong chứa đựng mối tương quan giữa cuộc sống và nghiệp, giữa cuộc sống quá khứ và kết quả nhận được trong cuộc sống này. Với sự huyền bí này thì Kumanthong được tạo ra từ đâu?

Kumanthong được tạo ra như thế nào?

Nhà sư Thái Lan sử dụng xương hoặc lông, tóc từ xác chết của trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh để tạo thành các mẫu bùa hộ mệnh với tên gọi là Kumanthong. Ngoài ra, Kumanthong còn được tạo ra bằng những em bé chưa sinh tức là chết trong bụng mẹ thì được các nhà sư đưa vào hình tượng em bé đang nằm và mút núm vú giả, còn những đứa bé ở độ tuổi từ 2 đến 8 tuổi, hình dáng thông thường là đứng hoặc ngồi và sẽ có thêm các vũ khí như cung hoặc giáo mác. Một vài linh hồn rất hung dữ nhưng cũng sẽ được chế ngự bằng cách bịt tấm vải đỏ vào mắt.

Xem thêm: The Global City Masterise dự án bất động sản ngay trung tâm Tp Thủ Đức

Linh hồn của những kumanthong có tồn tại không?

Linh hồn của những kumanthong có tồn tại không?
Linh hồn của những kumanthong có tồn tại không?

Kumanthong chứa đựng những linh hồn thai nhi không có nơi nương tựa vì thai nhi bị bỏ rơi, do bố mẹ của chúng phá thai, hư thai hay một lí do nào đó để có nơi nương tựa và được yêu thương. Đó cũng là cơ hội để chúng tích lũy nghiệp lành và giúp đỡ cha mẹ (chủ nhân của kumanthong), chúng sẽ được tái sinh trong cõi tốt hơn. Các nhà sư, thầy chùa sẽ đưa linh hồn đứa nhỏ vào một bức tượng tượng trưng hoặc là những mặt dây chuyền có nhiều họa tiết hoặc các bức tượng hình em bé nhỏ.

Xem Thêm thông tin tư vấn về các sản phẩm công nghệ tại: https://trainghiemsmartphone.vn

Trong các linh hồn vong nhi sẽ tồn tại cả những linh hồn hiền và những linh hồn ác. Các nhà sư hoặc thầy bùa sẽ sử dụng tấm vải đỏ để bịt kín đôi mắt chúng lại nếu là linh hồn dữ để chấn ngự chúng. Những loại này sẽ mất nhiều năm để rửa sạch nghiệp chướng và cũng rất khó khăn để chế ngự chúng. Chính vì lí do đó nên kumanthong cũng có những mặt lợi và đáng sợ riêng của nó.

Búp bê kumanthong giá bao nhiêu?

Giá kumanthong sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy chủng loại, nơi bán. Do đó không thể nào đưa ra một mức giá chính xác. Thông thường giá của kumanthong có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Địa chỉ mua kumanthong thường là trên các diễn đàn nước ngoài. Hoặc trên trang Amazon. Điều kiện để mua hàng trên Amazon là cần có thể thanh toán VISA, Master Card, đăng ký một tài khoản trên Amazon và điền đầy đủ các thông tin.

Theo những thông tin đồn thổi, KumanThong có “năng lực” thấp được yểm bằng những bùa chú mà thầy phép viết, cất trong bụng hoặc dán sau lưng, trên đầu của những búp bê. Loại này thường có giá thấp, và dĩ nhiên, sự “siêu nhiên” đem lại cho người nuôi cũng chỉ dừng lại ở việc gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, được bảo vệ an toàn trong cuộc sống, được giữ nhà cửa.

Những Kuman Thong có “năng lực” cao hơn, thường được yểm bằng xác của thai nhi được các pháp sư, thầy phép quảng cáo là nếu đem chúng về nhà, nuôi chúng bằng sữa (cắm ống hút vào hộp sữa rồi đặt vào miệng búp bê), kẹo bánh hàng ngày, trò chuyện và yêu thương chúng như con mình thì sẽ được các “linh hồn” trong búp bê phù hộ, cầu gì được nấy, làm ăn thuận lợi, tình duyên như mong muốn, may mắn trong xổ số và những điều siêu nhiên khác.

Có nên nuôi kumanthong không?

Có nên nuôi kumanthong không?
Có nên nuôi kumanthong không?

Bản chất của bùa ngải kumanthong không hề xấu. Bởi vì, đây chính là nơi để những linh hồn của bào nhi, thai nhi được nương tựa, được yêu thương và Kumanthong sẽ giúp đỡ gia chủ được may mắn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống – đây cũng là cơ hội để những linh hồn này tích trữ nghiệp lành để được tái sinh ở cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Nếu một người thực sự chăm sóc tốt cho kuman thong thì nó sẽ giúp đỡ ân nhân của mình trong việc hoàn thành những ước muốn lành mạnh trong cuộc sống. Tuy nhiên,  cũng có nhiều người chủ sở hữu có trí tuệ kém, tâm địa độc ác dạy kumanthong của mình thực hiện những hành động xấu để phục vụ lợi ích cá nhân của họ.

Nhưng người nào nuôi thịnh nhất là 6 năm, không thì chỉ 3 năm đầu thôi bởi vì ở một diễn biến nào đó thì Kumanthong và chủ nhân của nó cũng có những xung đột. Khi nuôi ban đầu bạn chỉ cần chăm sóc nó tốt, mua bánh kẹo hoặc đồ chơi. Nhưng về sau, bạn có thể phải nghe lời nó, phải hỏi ý kiến của nó, phải chiều nó. Nếu bạn không nghe nó thì nó sẽ giận hờn và gây ra nhiều điều bạn không mong muốn.

Nếu sở hữu kumanthong trong nhà bạn cần phải làm gì?

Nếu sở hữu kumanthong trong nhà bạn cần phải làm gì?
Nếu sở hữu kumanthong trong nhà bạn cần phải làm gì?

Khi bạn đã quyết định và muốn thỉnh kumanthong về nhà. Trước hết bạn phải lập một ngôi điện thờ cho nó, tất nhiên bạn phải chăm sóc nó như chính đứa con của mình. Người ta cho rằng kumanthong có thể ban ân huệ cho chủ nhân của mình nhưng chỉ khi đứa bé ấy cảm thấy hạnh phúc, vậy nên phải rất cẩn trọng trong việc thờ cúng nó.

Nếu đã chọn mang kumanthong vào nhà của bạn thì người đó phải chịu trách nhiệm chăm sóc nó tử tế bởi vì nó là một đứa trẻ ma, nếu bị bỏ rơi nó có thể ném một cơn giận nóng nảy kinh khủng vào chủ nhân.

Và khi nuôi chúng phải hiểu tính cách của chúng bởi vì nó là một đứa trẻ vì thế phải bày cho chúng nhiều đồ chơi đặt nó trên một chiếc bàn riêng, nơi kín đáo và “nuôi” dưỡng nó hằng ngày bằng một ly sữa hay nước ngọt. Đối với đồ uống kumanthong thích Nam-Daeng. Nam-Daeng có nghĩa là “nước đỏ” là một loại thức uống có đường được pha chế với màu nhân tạo đỏ tươi và hương liệu từ cây sala.

Kumanthong rất thích nghịch ngợm và tìm cách quấy phá chủ nhân. Những lúc đó, người chủ cũng phải trừng phạt bằng cách đánh nó nhẹ nhàng với một cây gậy gỗ, đồng thời trách mắng bằng một giọng điệu nghiêm khắc, giống như cách mà họ dạy dỗ trẻ con vậy.

Và cuối cùng khi mà chủ nhân không còn khả năng chăm sóc cho một kumanthong được nữa, họ phải đưa nó đến một ngôi chùa rồi lặng lẽ ra về. Cha mẹ hoàn toàn không thể quăng đại kumanthong ở một nơi nào đó hoặc bỏ mặc không chăm nuôi nữa.

Nuôi Kumanthong mang đến điều gì cho gia chủ?

Nuôi Kumanthong mang đến điều gì cho gia chủ?
Nuôi Kumanthong mang đến điều gì cho gia chủ?

Qua những lời của người bán, của các thầy ở Thái Lan nói về loại búp bê ma quái này thì khi nuôi chúng còn phụ thuộc vào mục đích của người nuôi là gì nữa. Vì mỗi Quỷ Linh Nhi này, có tên, tuổi và ngày tháng năm sinh cũng như nó mang đến cho người nuôi nhiều cái lợi khác nhau.
kumanthong la gi 4
Ví dụ, có người muốn tài lộc, may mắn trong làm ăn và kinh doanh thì sẽ được tư vấn cho một loại Kumanthong khác. Còn người muốn bình an, yên ổn, … thì sẽ được tư vấn một loại KumanThong khác. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng là mang đến cho người nuôi sự may mắn, phát tài phát lộc, … trong công việc và trong cuộc sống của người nuôi.

Cách diệt kumanthong

Cách diệt kumanthong
Cách diệt kumanthong

Cách diệt trừ Kumanthong không phải là điều dễ dàng. Chúng không phải đồ sành sứ, thủy tinh hay giấy mà có thể tùy tiện vứt rác là thoát ra được. Dù cho bạn ném chúng đi xa hay chôn sâu xuống lòng đất thì chúng cũng vẫn có thể quay về tìm bạn.

Nếu thực sự muốn thoát khỏi chúng, bạn phải mang chúng đến chùa đền. Khi đi bạn cần mang theo quần áo mới, đồ chơi và nhiều đồ ngọt,… Sau đó tìm nhà sư nói với họ rằng bạn không muốn nuôi Kumanthong nữa.

Các nhà sư sẽ giúp bạn trò chuyện và đặt chúng lên bàn chào hàng. Tiếp đến bạn sẽ đặt kumanthong của mình lên tay các nhà sư và nhờ họ chăm sóc thay bạn. Và dĩ nhiên, nếu không ai nhận chúng thì các vị sư thầy tại đền sẽ tiếp nhận chúng thay cho bạn nhưng với điều kiện là bạn phải chi trả 1 số tiền cho các nhà sư.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về Kumanthong chắc chắn các bạn đọc cũng đã hiểu được bản chất của kumanthong là gì và những điều bí ẩn nơi chúng mang lại rồi đúng không nào? Nếu bạn muốn thỉnh một Kumanthong về thì phải cân nhắc thật kĩ khi sở hữu nó nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Kumanthong là gì? thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua Website này hoặc để lại vấn đề thắc mắc cùng số điện thoại để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhanh nhất có thể bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *