Cách chọn áo thun dành cho nam mập béo

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn chiếc áo thun sao cho phù hợp với thân hình “quá khổ” của mình. Tuy nhiên nếu bạn đã tìm đọc đến bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi vì ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn áo thun nam dành cho người mập chuẩn nhất. Khi tham khảo các tips này, các anh chàng béo, mập vẫn sẽ diện được những trang phục phù hợp với cơ thể mình.

Cổ áo thun nam mập

Việc lựa chọn cổ áo thun khá quan trọng đối với người có thân hình mập mạp. Hiện nay áo thun được chia thành 2 kiểu cổ áo phổ biến nhất, đó chính là cổ tim và cổ tròn. Theo các chuyên gia thời trang cho rằng: Những anh chàng sở hữu thân hình “rộng bề ngang”, bạn hãy ưu tiên lựa chọn các chiếc áo thun có phần cổ áo là cổ tim.

Bạn nên chọn áo thun cổ tim
Bạn nên chọn áo thun cổ tim

Những chiếc áo thun cổ án là cổ tim sẽ giúp cho phần cổ khi mặc được thanh thoát hơn. Điều này sẽ phần nào đó giúp cho cơ thể của bạn trở nên nhẹ nhàng và năng động. Người mặc sẽ gạt bỏ đi được sự tự ti về cơ thể béo tròn của mình.

Cổ tay áo thun nam mập

Tay áo chính là phần “tố cáo” một chiếc áo thun có phù hợp với những người có thân hình mập mạp hay không? Bình thường một chiếc áo thun rộng thùng thình hay không thể hiện ở phần tay áo.

Cổ tay áo thun nam ôm sát bắp tay
Cổ tay áo thun nam ôm sát bắp tay

Đối với những người mập thì bạn không nên mặc những chiếc áo thun rộng thùng thình. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc ao thun nam danh cho nguoi map có phần cổ tay ôm sát bắp tay.

Kiểu dáng áo thun nam dành cho người mập này sẽ khiến cho cơ thể bạn trở nên săn chắc và gọn gàng hơn. Chắc chắn, bạn sẽ gạt bỏ đi được những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Bởi vì khi diện trang phục áo thun cổ tay ôm sát sẽ khiến người nhìn tập trung vào phần này hơn. Một tips khá hay để những anh chàng béo tròn vẫn tự tin khi diện trang phục áo thun yêu thích của mình.

Chiều dài áo thun nam béo

Những anh chàng béo mập sẽ có số đo vòng 2 cực lớn và quá khổ. Vì thế nếu bạn chọn những chiếc ao thun có chiều dài không hợp lý thì sẽ khiến cho vòng 2 bị lộ. Đặc biệt, sẽ càng tệ hơn nếu chiếc áo thun bạn chọn chọn khi mặc còn không che được trọn vẹn vòng 2. Qua đó khi mặc, các anh chàng sẽ thường xuyên phải kéo áo xuống khi tham gia vào bất cứ hoạt động nào?

Chiều dài áo thun nam béo cần qua bụng
Chiều dài áo thun nam béo cần qua bụng

Vì thế lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi là bạn hãy chọn những chiếc áo thun có chiều dài qua bụng. Như vậy bạn sẽ tự tin khi diện các trang phục áo thun nam dành cho người mập này.

Tham khác các mẫu áo thun nam big size chất lượng cho người mập

Áo thun họa tiết đơn giản

Áo thun nam dành cho người mập nên có họa tiết đơn giản
Áo thun nam dành cho người mập nên có họa tiết đơn giản

Những chiếc áo được thiết kế với hoạ tiết tươi sáng sẽ giúp bạn tươi trẻ hơn. Nhưng đây lại lại một “khuyết điểm lớn” đối với những người có thân hình mập mạp. Qua đó, lời khuyên của chúng tôi dành cho những anh chàng mập mạp. Đó chính là, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc áo thun có hoạ tiết đơn giản hay kẻ sọc dọc mà thôi.

Chọn màu áo thun nam

Bên cạnh việc lựa chọn những chiếc áo thun nam dành cho người mập được thiết kế bởi các hoạ tiết đơn giản. Bạn cũng nên quan tâm thêm tới màu sắc của những chiếc áo thun này. Thay vào đó bạn nên ưu tiên lựa chọn những tông màu trầm cho chiếc áo thun của mình.

Chọn màu áo thun nam mang gam màu tối
Chọn màu áo thun nam mang gam màu tối

Những chiếc áo thun được thiết kế với gam màu tối sẽ giúp cho cơ thể của bạn trở nên mảnh mai và gọn gàng hơn. Chắc chắn item này sẽ phù hợp hơn nhiều so với việc bạn lựa chọn những chiếc áo thun gam màu sáng.

Tham khảo các mẫu quần áo nam size lớn đến 150kg tại: https://halybigsize.vn/

Đó chính là những mẹo khá hữu ích trong cách áo thun nam dành cho người mập. Bên cạnh đó, khi diện các trang phục áo thun này bạn đừng quên chọn những chiếc quần jean hay kaki có ống rộng vừa phải. Điều này sẽ giúp cho tổng thể cơ thể mập mạp của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chắc chắn các anh chàng sở hữu thân hình “quá khổ” sẽ luôn tự tin khi diện tips trang phục theo hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *