Cách xóa nhóm trên Messenger vĩnh viễn

Tính năng xóa trò chuyện nhóm đã được cập nhật bởi facebook messenger để cho phép bạn xóa thông tin về các cuộc trò chuyện nhóm và nếu bạn là quản trị viên nhóm, các thành viên nhóm có thể

mạnh> xóa nhóm nhắn tin strong> hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết sau.

Cach xoa nhom tren Messenger

Cách xóa và giải tán nhóm nhắn tin trên máy tính và thiết bị di động.

1. Cách xóa nhóm trên Messenger bằng điện thoại Android

Bước 1: Tải xuống messenger cho điện thoại và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Nếu bạn đã cài đặt messenger cho android, bạn có thể bỏ qua bước này.

– liên kết tải xuống messenger cho android

Bước 2: Trên giao diện Messenger của điện thoại, nhấp để tìm nhóm bạn muốn xóa

Bước 3: Nhấp vào dấu chấm lửng (…) ở cuối cuộc trò chuyện nhóm và chọn “ Xóa “. Ngay lập tức, messenger sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa nhóm trò chuyện này hay không. Tiếp tục, nhấn Delete để hoàn tất quá trình xóa thông tin nhóm.

Cach xoa Gr tren Mess

Ngoài ra, nếu nhận thấy họ không còn phù hợp với mình hoặc không muốn lưu giữ những kỷ niệm cũ, bạn cũng có thể tham khảo cách xóa tất cả bài viết trên facebook.

Hai cách để xóa nhóm nhắn tin trên iPhone

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Messenger cho iPhone

– liên kết tải xuống messenger cho iPhone

Bước 2 : Vuốt để tìm kiếm nhóm Messenger trên facebook mà bạn muốn xóa bước 3 : Trong tin nhắn trò chuyện nhóm Messenger, nhấn và vuốt từ trái sang phải để nhấp vào biểu tượng Thùng rác để xóa. Bước 4: Nhấp vào ‘ Xóa ‘ để đồng ý xóa nhóm trong hộp thoại thông báo

Cach xoa nhom tren mess

3. Cách xóa tin nhắn nhóm trên máy tính

Bước 1 : Truy cập facebook từ trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản của bạn Bước 2: Trên màn hình facebook, nhấp vào biểu tượng tin nhắn trong thông báo trên thanh công cụ, sau đó chọn “ Xem mọi thứ trong messenger

Cach xoa nhom Messenger tren may tinh

Bước 3: Nhấp vào ‘‘ bên cạnh cuộc trò chuyện nhóm và chọn ‘ Xóa cuộc trò chuyện ‘ để xóa cuộc trò chuyện đó > p>

Cach Giai Tan nhom Messenger tren may tinh

Bước 4: Nhấn ‘ Xóa trò chuyện ‘ để hoàn tất việc xóa nhóm nhắn tin.

Cach xoa nhom chat tren Messenger

Lưu ý:

* Xem tư cách thành viên trước khi xóa nhóm nhắn tin

Nếu bạn là quản trị viên nhóm, khi bạn xóa một nhóm, bạn có thể xóa tất cả tin nhắn và thành viên nhóm. Nếu bạn là thành viên trong nhóm, việc xóa nhóm trò chuyện sẽ chỉ khiến bạn mất thông tin trò chuyện nhóm trên Messenger cá nhân của mình, nhưng vẫn có thể tìm thấy và tham gia lại sau đó.

Để xác định xem bạn có phải là quản trị viên của nhóm này hay không, bạn có thể làm như sau:

Nhấp vào biểu tượng văn bản “i” trong cuộc trò chuyện nhóm trên messenger để xem thông tin nhóm. Tiếp theo, nhấp vào Xem thành viên nhóm và nhấp vào “ quản trị ” để xem thông tin quản trị viên. Tại đây, bạn có thể xem và tìm xem mình có phải là quản trị viên của nhóm hay không.

cach xoa nhom tren Messenger tren iphone

Cach xoa nhom Messenger tren dien thoai

* Cách tìm các cuộc trò chuyện nhóm trên Messenger đã xóa

– Nếu bạn xóa một nhóm trò chuyện messenger với tư cách là quản trị viên : Nhóm này sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn và các thành viên khác sẽ không thể tìm thấy hoặc tham gia lại – Nếu bạn xóa một Messenger nhóm trò chuyện với tư cách thành viên: Nhóm facebook vẫn ở đó, bạn có thể tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *