Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Sử dụng facebook messenger cho windows giúp hỗ trợ nhắn tin, gọi điện nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng điện thoại di động thì việc xóa tin nhắn facebook trên di động rất dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc rằng facebook messenger cho windows không hỗ trợ xóa tin nhắn chat, điều này gây ra nhiều rắc rối về bảo mật thông tin cho người dùng. Nếu bạn vẫn đang gặp vấn đề không xóa được tin nhắn facebook messenger trên máy tính thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách xóa tin nhắn facebook messenger trên máy tính

Tải xuống messenger cho thiết bị Android: facebook messenger cho thiết bị Android. Tải xuống Messenger cho thiết bị ios: facebook messenger cho iphone. Tải Messenger cho máy winphone: Tải >facebook messenger cho windows phone

Bước 1: Bạn truy cập bấm vào đây để sử dụng facebook messenger trên máy tính.

Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào facebook của mình, đăng nhập facebook sẽ chỉ mất một chút thời gian để hoàn thành..

xoa tin nhan facebook tren may tinh

Cách 1: Xóa hết tin nhắn trên facebook messenger.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng tùy chọn bên cạnh tên người dùng mà bạn đang trò chuyện.

xoa tin nhan facebook tren may tinh

Bước 2: Chọn xóa tin nhắn facebook messenger khỏi toàn bộ cuộc trò chuyện.

xoa tin nhan facebook tren may tinh

Bước 3: Tin nhắn với người dùng này sẽ bị xóa hoàn toàn.

xoa tin nhan facebook tren may tinh

Cách 2: Xóa tin nhắn facebook messenger qua tin nhắn.

Bước 1: Click chuột phải vào tin nhắn muốn xóa. Khi văn bản xóa xuất hiện phía trên tin nhắn, chạm vào Xóa tin nhắn.

xoa tin nhan facebook tren may tinh

Bước 2: Xác nhận rằng bạn muốn xóa tin nhắn.

xoa tin nhan facebook tren may tinh

Bước 3: Xóa từng tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện.

xoa tin nhan facebook tren may tinh

Trên đây là 2 cách xóa tin nhắn facebook messenger trên máy tính dành cho người mới sử dụng.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc, chat và sử dụng facebook thì nên sử dụng phần mềm facebook desktop. Có tính năng thông báo cho bạn biết về bình luận, tag ảnh, cập nhật news feed… mà không cần mở facebook. Sử dụng facebook launcher giúp bạn dễ dàng quản lý facebook mà vẫn có thời gian làm việc khác.

Kỹ thuật chúng tôi vừa giới thiệu cho phép người dùng xóa tin nhắn cho từng đối tượng. Vậy muốn xóa spam hàng loạt trên facebook thì phải làm sao. Nếu bạn vẫn sử dụng cách trên nếu có nhiều tin nhắn Facebook sẽ rất lâu, để xóa tin nhắn nhóm trên Facebook bạn chỉ cần cài đặt một công cụ nhỏ trên trình duyệt.

Cách xóa tin nhắn trên facebook, cách xóa tin nhắn 2 bên trên messenger cực đơn giản, lấy lại tin nhắn facebook mới làm đau đầu người dùng, cách lấy lại tin nhắn facebook lỡ xóa có khó không Vấn đề của nhiều người dùng Đối với vấn đề của bạn, taimienphi.vn đã có bài viết hướng dẫn khôi phục tin nhắn facebook, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên facebook, bạn nên xóa thông tin facebook cá nhân của mình. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp thông tin trên facebook bị người khác lấy cắp, vì vậy việc xóa thông tin facebook sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình và người dùng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *