Thủ thuật xóa thông báo đã xem trong box Facebook cực hay

vdo.com.vn – facebook là mạng xã hội toàn cầu được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng – bất kỳ người dùng nào cũng phải biết điều này. Vậy hãy khám phá những tính năng độc đáo trên facebook được nhiều người quan tâm và muốn thử vì muốn chinh phục mạng xã hội đang rất phổ biến này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc quan tâm một số tính năng độc và lạ mà ít người biết đến khi sử dụng facebook như: xóa tin nhắn đã thấy trong hộp facebook, khám phá hộp thư khác, đăng status động,…. .bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. ĐƯỢC RỒI!

1/ Tắt tính năng “đã xem” trong tin nhắn facebook

Đôi khi bạn bị một số người ngắt cuộc gọi hoặc chỉ vì họ bận quá mà không trả lời, họ khó chịu khi facebook báo “đã thấy” nhưng chờ mãi không thấy bạn trả lời. Thay vào đó, tắt tính năng này sẽ giúp bạn đỡ phiền phức và tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-1

Tải tiện ích mở rộng “facebook unseen” trên chrome hoặc “chat undetected” trên firefox để kẻ thù không bao giờ thấy bạn bị “seen” nữa. Nhưng cần lưu ý rằng đây cũng là con dao hai lưỡi, vì bạn không có cách nào biết được người bên kia cũng đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa.

2/ Tin nhắn từ bạn bè và người lạ có ô “Khác”:

Có hai loại hộp tin nhắn trên facebook, một là loại tin nhắn bình thường từ bạn bè, hai là tin nhắn gì đó khác. Những người không có trong danh sách bạn bè của bạn khi bạn thường gửi tin nhắn hoặc gửi một liên kết lạ sẽ được đưa vào mục Khác.

Để xem các hộp thông báo khác, hãy làm theo hướng dẫn hiển thị bên dưới:

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-2

3/ Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm trạng thái của bạn bè bạn

Thanh tìm kiếm của Facebook hiện đã được cải thiện nhiều, ngoài ra, nó còn giúp người dùng tìm thấy các trạng thái hoặc bài đăng trước đây được chia sẻ bởi bạn bè. Chỉ cần nhập tên và các từ liên quan của người bạn đang tìm kiếm trong trạng thái để nhận được kết quả nhanh chóng.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-3

Ngoài ra, nếu bạn đang đi du lịch hoặc muốn biết một địa điểm (quán cà phê, nhà hàng) để tham khảo và để chắc chắn rằng ai đó trong danh sách bạn bè của bạn đã từng đến đó và chụp ảnh, hãy sử dụng tính năng tìm kiếm trên facebook để tìm.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-4

4/ Đăng ảnh động lên facebook

facebook hiện cho phép người dùng đăng ảnh động bằng cách chỉ cần sao chép và dán liên kết tới ảnh động (tệp gif) vào hộp thư trạng thái của họ. Khi hình ảnh động được hiển thị, hãy xóa liên kết và chọn đăng, và người dùng sẽ ngay lập tức có một trạng thái với hình ảnh động vui nhộn.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-5

5/ ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Chuyển đến phần bạn bè của trang hồ sơ, chỉnh sửa quyền riêng tư ở góc trên bên phải và thay đổi mục danh sách bạn bè thành chỉ mình tôi.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-6

6/ Chia sẻ trạng thái nhưng không muốn cho một số người xem

Ví dụ bạn muốn phàn nàn với sếp của mình trên facebook về một vấn đề, và tất nhiên là bạn không muốn họ biết về điều đó. Trong hộp “Ai sẽ xem nội dung này?”, chọn Tùy chỉnh và nhập tên của người đó vào hộp “Không chia sẻ với nội dung này”

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-7

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-8

Bạn nên thử các mẹo trên và cảm nhận kết quả nhé! Hãy tin tưởng rằng bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức thay vì tận hưởng các tính năng một cách trực tiếp.

Hy vọng những mẹo này thực sự có giá trị đối với bạn.

Chúc các bạn mãi hạnh phúc và thành công!

>>>Google gợi ý:

hack facebook

mẹo facebook 2015

mẹo facebook 2014

lừa facebook đổi tên hơn 5 lần

Thủ thuật facebook hay

nhắc nhở dòng thời gian trên facebook

mẹo facebook 2012

Thủ thuật facebook hay nhất

Nguồn www.bb.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *