Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

Có rất nhiều bài viết, bài viết, thông tin … Trước đây bạn đã chia sẻ trên facebook, giờ bạn muốn xóa theo từng đợt, xóa nhanh có được không? Hãy thử cách xóa tất cả bài đăng trên facebook dưới đây.

Cach xoa tat ca cac bai viet tren Facebook

Cách xóa tất cả bài viết trên facebook khỏi máy tính hoặc điện thoại di động

1. Cách xóa tất cả các bài đăng trên facebook khỏi trình duyệt web trên máy tính

Để xóa tất cả bài viết cũ trên facebook cá nhân, bạn cần lọc ra những bài viết không còn nữa (tối đa 50 bài) và nhấn xóa để xóa hoàn toàn khỏi trang nhật ký hoạt động. hành động của facebook. Các bước cụ thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập facebook từ trình duyệt web trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, bạn bấm vào ảnh đại diện để vào trang facebook cá nhân.

cach xoa tat ca cac bai viet tren page Facebook

Bước 2: Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn ‘ Nhật ký hoạt động . Bước 3: Trong Nhật ký hoạt động, nhấp vào “ Bài đăng của bạn “. Hệ thống sẽ quét và trả về tất cả các bài viết trên trang facebook cá nhân của bạn.

Cach xoa tat ca anh tren Facebook

Giờ đây, bạn có thể sử dụng bộ lọc để lọc các bài đăng theo năm hoặc theo người. Việc sử dụng bộ lọc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bài viết cũ trên facebook để xóa thay vì phải cuộn từng bài trên dòng thời gian của mình. Tuy nhiên, với thao tác này, bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài đăng cùng một lúc.

Xoa bai viet tren Facebook khong duoc

Xoa tat ca bai viet tren group Facebook

Xoa tat ca bai viet tren Facebook bang may tinh

Bước 4: Sau khi lọc, nhấn tất cả để chọn tất cả các bài đăng hoặc đánh dấu vào mọi bài đăng trên facebook mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn “ loại bỏ ” / “. mạnh> p>

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo chuyển bài viết của bạn vào thùng rác, bạn bấm vào “ Chuyển vào thùng rác ” để hoàn tất quá trình xóa tất cả bài viết trên facebook. Bài viết của bạn sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

Cach xoa bai viet tren Facebook nhanh nhat tren may tinh

Phan mem xoa bai viet Facebook

Hoặc bạn có thể sử dụng khóa tài khoản facebook để ẩn các bài viết của mình.

2. Cách xóa tất cả bài viết trên facebook trên điện thoại android, ios

Trong trình quản lý cài đặt của facebook, bạn có thể di chuyển các bài đăng từ hồ sơ của mình vào kho lưu trữ để chỉ bạn có thể xem chúng. Nếu bạn chọn chuyển bài viết vào thùng rác, chúng sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

Bước 1 : Khởi chạy ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn Bước 2 : Trên màn hình chính của facebook, hãy nhấn vào menu facebook (biểu tượng ba dấu gạch ngang) , sau đó nhấp vào Xem hồ sơ của bạn. Bước 3: Nhấp vào ba dấu chấm (…) bên cạnh hộp ‘ Chỉnh sửa tiểu sử ‘ để có thêm tùy chọn thiết lập.

Cach xoa bai viet tren Facebook tren iPhone

Bước 4 : Nhấp vào “ Nhật ký hoạt động ” trong giao diện cài đặt hồ sơ facebook Bước 5 : Màn hình hiển thị tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn Nhật ký hoạt động Facebook. Từ đây, hãy nhấp vào “ Quản lý bài đăng của bạn

Xoa tat ca bai viet tren Facebook tren android

Bước 6: Một danh sách tất cả các bài đăng trên facebook của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể tiếp tục sử dụng các bộ lọc ở đầu nhật ký hoạt động của mình để chọn cách bạn muốn các bài đăng của mình được lọc.

Xoa tat ca bai viet Facebook tren dien thoai

Bước 7 : Nhấp vào hộp “ Tất cả ” bài đăng bạn muốn xóa qua bộ lọc hoặc danh sách các bài đăng hiển thị trên màn hình, sau đó nhấp vào “ Biến đi ““. Tiếp theo, nhấp vào “Move to Trash” để tạm thời xóa bài đăng. Sau 30 ngày, nếu các bài viết trong thùng rác không được khôi phục, hệ thống Facebook sẽ tự động xóa các bài viết này.

xoa tat ca bai post Facebook

Ngoài cách xóa tất cả các bài đăng trên facebook ở trên, bạn cũng có thể xóa các bài đăng có tiện ích mở rộng chrome trên facebook, nhóm facebook hoặc fanpage facebook, ví dụ:

Xóa tiện ích mở rộng ảnh, xóa tất cả ảnh trên facebook: Xóa bài viết của tôi trên facebook, trình quản lý bài đăng sách xã hội, …- Tiện ích xóa trên facebook Tất cả bài viết được viết trên nhóm, các trang người hâm mộ trên facebook: xóa tất cả các bài đăng trên các trang của người hâm mộ / doanh nghiệp

Tuy nhiên, việc xóa này chỉ được thực hiện trên máy tính, bạn cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng từ trình duyệt chrome trên máy tính của mình và tìm hiểu cách sử dụng tiện ích mở rộng này. Vì cách thực hiện này phức tạp hơn nên taimienphi.vn chỉ giới thiệu tiện ích này mà không hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Ngoài cách xóa bài viết trên facebook, bạn đọc cũng có thể tự giải tán nhóm chat của mình bằng cách tham khảo cách xóa nhóm trên facebook messenger.

3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên facebook

– Không thể xóa bài đăng trên facebook: Điều này xảy ra đối với các bài đăng liên quan đến cập nhật ảnh hồ sơ facebook, bài đăng của người khác hoặc bài đăng được đặt cụ thể làm nội dung của chế độ bảo mật. Để có thể xóa những bài viết này, bạn cần xóa chúng theo cách thủ công trên dòng thời gian facebook của mình.

– Nếu bạn muốn giữ các bài đăng trên facebook của mình nhưng không muốn chúng xuất hiện trên dòng thời gian của mình, bạn có thể lọc các bài đăng và hiển thị chúng ở chế độ riêng tư hoặc chọn ẩn chúng khỏi dòng thời gian trên facebook của bạn.

Vậy là taimienphi.vn đang cùng bạn tìm hiểu thêm về cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook trên máy tính, iphone, android. Hy vọng những thủ thuật facebook này sẽ giúp bạn dọn dẹp hồ sơ của mình, loại bỏ những thông tin, hình ảnh không còn phù hợp và xuất hiện như một hồ sơ đẹp hơn, bóng bẩy hơn trong mắt bạn bè trên mạng xã hội.

Hoặc nếu bạn muốn xóa fan page facebook của mình nhưng chưa biết cách thì có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *