7 CÁCH XÓA TẤT CẢ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK mới nhất

Một ngày, bạn nhận ra rằng danh sách bạn bè trên facebook của mình đầy những người lạ. Hoặc danh sách bạn bè đầy nhưng lượt tương tác trên Facebook chỉ đạt 1 hoặc 2 lượt nhỏ. Bây giờ bạn cần hủy kết bạn hàng loạt trên facebook để xóa danh sách bạn bè và nhường chỗ cho những người quen thực sự. Hoặc lọc những người bạn không tương tác, tìm khách hàng tiềm năng và kết bạn mới thú vị hơn. Sau đó, hãy xem cách hủy kết bạn nhiều trên facebook tại đây!

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Nếu hủy kết bạn nhanh chóng, hủy kết bạn hàng loạt trên facebook, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các công cụ và phần mềm của bên thứ ba. Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bạn bè trên facebook

Hủy kết bạn hàng loạt trên thiết bị di động với bộ công cụ monokai

Ứng dụng

monokai Toolkit cho phép bạn xóa hàng loạt bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn giữa 2 chức năng: Lọc bạn bè không tương tác hoặc Xóa tất cả bạn bè.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bạn bè trên facebook

Thông thường, chúng tôi chọn lọc ra những người bạn không tham gia và xóa các đặc điểm của họ. Bạn có thể nhấp vào đây để được hướng dẫn chi tiết!

Lưu ý:

Đăng nhập vào facebook trên ứng dụng này có thể khiến tài khoản bị kiểm tra. dẫn đến khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Để tránh điều này, bạn nên bật 2 lớp bảo mật trên tài khoản của mình!

Hủy kết bạn hàng loạt nhanh chóng trên máy tính

Kết bạn hàng loạt với Mass Friend Remover Friend Remover

mass friends deleter friends Removal là tiện ích mở rộng dành cho chrome, tiện ích này giúp bạn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, các bạn cùng theo dõi nhé!

Bước 1 : Cài đặt tiện ích mở rộng vào chrome hoặc coc coc

bên dưới, tôi đã cài đặt nó trong chrome:

Bạn nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tiện ích mở rộng = & gt; nhấp vào Thêm vào chrome để cài đặt tiện ích mở rộng.

Bước 2 : Bạn đang vào facebook, sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ xuất hiện ở góc trên bên phải của trình duyệt web. Nếu không thấy bạn bấm vào biểu tượng câu đố => bấm vào tiện ích mở rộng Bulk Friend Removal Friend Removal.

Chỉ xóa những người bạn đã chọn:

Nếu bạn muốn xóa một số bạn bè, bạn chỉ cần nhấp vào những người bạn muốn xóa để chuyển sang danh sách xóa => chọn Xóa bạn bè.

Xem thêm: Cấu tạo bên ngoài của giun đất đã thích nghi với sự sống trên Trái đất như thế nào?

Một popup mới hiện ra yêu cầu bạn xác nhận lại việc xóa => Bạn chọn ok để hoàn tất hoặc hủy để hủy đơn hàng.

Tỷ lệ:

Bạn bè hàng loạt Deleter Buddy Deleter có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc xóa bạn bè hàng loạt trong vòng 5 phút. Tuy nhiên, như bạn thấy trong hình trên: ảnh không xuất hiện trong danh sách bạn bè, vì vậy việc chọn xóa một người bạn có thể hơi khó khăn. Bởi vì thông thường chúng ta nhìn vào ảnh đại diện thay vì nhớ tên người dùng.

Nhưng xét về tốc độ và độ đơn giản thì ứng dụng cũng làm được 9 / 10đ , đặc biệt là khả năng xóa toàn bộ danh sách bạn bè.

Ngoài ra:

Tôi đã thử một số ứng dụng để xóa hàng loạt bạn bè, chẳng hạn như trình xóa tất cả bạn bè trên facebook . Trong ứng dụng này, tôi đã làm theo hướng dẫn và thấy rằng không có nơi nào để xóa nó hàng loạt? ? ? Mỗi khía vẫn phải được loại bỏ theo cách thủ công. Bạn có thể tải xuống và thử thêm!

xóa tất cả bạn bè cho facebook

Những lưu ý sau khi xóa bạn bè hàng loạt

Không cần phải bàn cãi về tính thực tế. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, khi sử dụng phần mềm của bên thứ ba, các bạn lưu ý: sau khi xóa kết bạn vui lòng xóa và thoát ứng dụng để tránh rủi ro bị mất thông tin, thậm chí mất biệt danh. Hoặc tốt hơn, bạn nên thay đổi mật khẩu sau khi thoát khỏi các ứng dụng bên thứ 3 này.

Trên đây, tôi đã hướng dẫn bạn cách bỏ chặn trên facebook một cách nhanh nhất. Nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng, hãy để lại bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *