Cách xóa tất cả bài viết trên group Facebook nhanh chóng 2022

Bạn có thể biết rằng các trang nhóm Facebook có hàng chục bài đăng mỗi ngày và bạn cũng biết cách xóa các bài đăng hiện tại của mình, nhưng bạn có biết cách xóa tất cả trong nhóm không? Hãy cho chúng tôi hiểu làm thế nào để xóa toàn bộ nội dung của một bài viết trong một nhóm facebook. Không lãng phí thời gian, hãy bắt đầu viết ngay bây giờ!

Tại sao xóa hết bài viết trong nhóm facebook

Có thể bạn đã được giảm giá ngay lần đầu tiên đăng nhóm facebook, bị ném đá đến mức không thể đoán ra 3 căn biệt thự. Tuy nhiên, tuổi trẻ của bạn đã qua, bạn đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Mặc dù vẫn có nhiều lúc bạn đăng nội dung không vừa ý, đồng thời nảy sinh ý định xóa bài, nhưng rất có thể facebook đã làm thay bạn điều này, hãy dùngyatameđể khám phá .

Hàng trăm bài viết được đăng lên các nhóm trên mạng xã hội mỗi ngày, đồng nghĩa với việc một số lượng lớn bài viết bị xóa. Vậy việc xóa bài đăng trong nhóm sẽ giúp quản trị viên quản lý nhóm như thế nào?

 • Lọc các bài viết chất lượng cao để hạn chế tối đa việc chia sẻ nội dung không phù hợp trong nhóm
 • Xây dựng một tập thể lành mạnh và tạo điều kiện để tập thể phát triển
 • Tạo điều kiện để người mua và người bán trao đổi thông tin, mua bán dễ dàng hơn.
 • Quản lý bài viết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức
 • Cách xóa bài viết trong nhóm facebook

  Nếu muốn xóa bài viết trong nhóm facebook, bạn có 2 lựa chọn: xóa từng bài hoặc xóa tất cả bài cùng lúc. Cả hai đều có ưu điểm và nhược điểm, nhưng chúng ta có thể chọn một trong hai tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, cần lưu ý rằng nếu khách hàng bị chặn bởi nhóm, tất cả các bài đăng và hoạt động chỉ có thể bị xóa cùng một lúc, không thể xóa từng cái một.

  Cách xóa bài viết cá nhân trong nhóm facebook

  Mọi bài đăng trong nhóm facebook sẽ bị xóa trước. Điều này có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về các bài đăng của mình. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập trang facebook trên máy tính thông qua liên kết này.
  • Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn và chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Sau đó chọn Nhật ký hoạt động.
   • Bước 3: Trong Nhật ký hoạt động, nhấp vào Bộ lọc.
    • Bước 4: Cuộn xuống và chọn Nhóm, sau đó chọn Lưu thay đổi. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian để tăng độ chính xác của quá trình lọc.
     • Bước 5: Sau khi lọc xong sẽ xuất hiện danh sách các bài viết bạn đã nhóm. Bạn cũng có thể xóa bằng cách chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải, sau đó chọn xóa, loại bỏ hoặc xóa tình cảm tùy thuộc vào tương tác của bạn với bài viết.
     • Cách xóa tất cả bài viết trong nhóm facebook

      Vậy cách xóa hết bài viết trong nhóm facebook là gì? Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

      Bước 1: Vào trang cá nhân facebook của bạn, chọn biểu tượng ba chấm, sau đó chọn Nhật ký hoạt động.

      Bước 2: Trong Nhật ký hoạt động, chọn Bộ lọc.

      Bước 3: Kéo xuống chọn hoạt động của thành viên. Sau đó nhấp vào Lưu thay đổi.

      Bước 4: Sau khi quá trình lọc hoàn tất, bạn sẽ thấy các nhóm mà bạn đã đăng hoạt động của mình lên đó. Cuộn đến nhóm có bài đăng mà bạn muốn xóa. Chọn biểu tượng ba chấm ở bên phải rồi chọn Xóa sự kiện của bạn.

      Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết trong nhóm facebook. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách sử dụng nhóm facebook! Ngoài ra nếu bạn quan tâm dịch vụ tăng thành viên nhóm facebook qua đó bạn có thể có những nhóm bán hàng chất lượng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!

      Xem thêm các bài viết liên quan:

      • Tắt nhóm facebook – cách khắc phục 2022
      • Lọc thành viên nhóm facebook không tương tác
      • Cách đăng bài trong nhóm facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *