Xóa tất cả bài viết trên Facebook trong một nốt nhạc

Cách xóa nhanh tất cả các bài đăng trên facebook

Cách xóa tất cả bài viết trên facebook bằng máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính để truy cập facebook, việc xóa tất cả các bài đăng trên ứng dụng này sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên máy tính của bạn và truy cập trang hồ sơ của bạn. Tại đây, hãy nhấp vào dấu 3 chấm trên màn hình và chọn Nhật ký hoạt động .

Vào mục Nhật ký hoạt động ở trang cá nhân Facebook.

Bước 2: Sau đó, một trang mới sẽ xuất hiện với tất cả hoạt động trên Facebook của bạn (bài đăng, lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận) ở phía bên phải của màn hình. …). Không sao, chỉ cần nhấp vào Quản lý hoạt động ở bên trái màn hình.

Click chọn quản lý hoạt động.

Bước 3 : Sau khi chọn Bước 2, tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện ở bên phải. Nhấp vào tất cả và các tùy chọn lưu trữ xóa sẽ sáng lên ngay lập tức.

Click vào icon Tất cả để đánh dấu bài viết.

Lưu ý: Trong lần nhấp đầu tiên, facebook sẽ chỉ gắn cờ cho 25 bài đăng cuối cùng. Nếu bạn muốn đánh dấu thêm bài viết, hãy kéo chuột xuống, sau đó quay lại và đánh dấu vào Tất cả một lần nữa, số lượng bài viết được gắn thẻ sẽ tăng lên.

Cuộn chuột xuống dưới để đánh dấu được nhiều bài viết hơn.

Bước 4 : Sau khi thích bước 3, có hai tùy chọn:

– Nếu bạn nhấp vào biểu tượng Lưu trữ , tất cả các bài viết sẽ được chuyển đến kho lưu trữ và những người khác sẽ không thể xem được. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong kho lưu trữ và bạn có thể dễ dàng xem hoặc khôi phục nó bất cứ lúc nào.

– Nếu bạn nhấp vào Hủy , tất cả các bài đăng sẽ được chuyển vào thùng rác. Sau khi chuyển vào thùng rác, bạn chỉ có 30 ngày để xem hoặc phục hồi bài viết hoặc nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi facebook của bạn.

Sẽ có hai lựa chọn dành cho bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn xóa tất cả các bài đăng trên facebook khỏi máy tính của mình. Tất nhiên, nếu facebook của bạn có nhiều bài viết thì sẽ lâu hơn. Điều này, kết hợp với việc Facebook vẫn lưu trữ bài đăng của bạn vào thùng rác trong 30 ngày, là một trong những cách mạng xã hội lớn nhất hành tinh thu hút người dùng và muốn bạn suy nghĩ kỹ trước khi từ bỏ hoàn toàn.

Cách xóa tất cả các bài đăng trên facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết trên facebook khỏi điện thoại cũng tương tự như thao tác trên máy tính với một vài điểm khác biệt nhỏ. Chi tiết như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên máy tính và truy cập trang cá nhân của bạn.

Mở mục quản lý bài viết trên Facebook ở điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào 3 dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình bên dưới hình đại diện của bạn và chọn Quản lý bài đăng .

Bước 3: Sau khi thực hiện các lựa chọn ở trên, một màn hình mới sẽ xuất hiện. Nhấp vào biểu tượng bộ lọc và một bảng thông báo sẽ xuất hiện ở cuối trang. Hãy chú ý đến phần người đăng , nhấp vào hình tam giác và chọn bạn để facebook biết rằng bạn đang chọn bài đăng mà bạn tải lên. . Sau đó, nhấp vào Hoàn tất .

Chọn bộ lọc và lựa chọn các bài viết của bạn.

Bước 4: Sau khi bạn chọn bộ lọc ở Bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị trạng thái các bài đăng của bạn lên facebook. Nhấp vào bài đăng bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào từ tiếp theo ở góc trên bên phải của màn hình hoặc biểu tượng thùng rác ở cuối màn hình.

Lựa chọn để xác nhận xóa bài viết trên Facebook.

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện xác nhận rằng bạn thực sự muốn xóa bài viết đã chọn? Nếu bạn nhấp vào Xóa bài đăng , trạng thái của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: Khi xóa trên máy tính, trạng thái sẽ vẫn ở trong thùng rác trong 30 ngày, nhưng nếu xóa trên điện thoại di động, trạng thái sẽ bị xóa ngay lập tức, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện .

Các bước trên sẽ giúp bạn xóa một hoặc tất cả các bài đăng trên Facebook của mình tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng bạn có thể áp dụng nó một cách hiệu quả. Xin chào, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết chia sẻ thủ thuật fpt shop tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm:

  • Không phải ai cũng biết cách đặt ảnh đại diện facebook không bị cắt xén
  • Cách ngăn người khác tìm thấy facebook trên điện thoại di động và máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *