Cách Check-In Và Xóa Địa Điểm Check-In Trên Facebook (Mới nhất)

Hiện nay facebook gặp rất nhiều vấn đề về bảo mật thông tin người dùng. Vì vậy, để bảo mật thông tin và địa điểm bạn chia sẻ trên facebook, bạn cần tìm cách xóa địa điểm, thông tin check in. Vậy làm cách nào để xóa địa điểm đăng ký facebook ? Hãy tham khảo bài viết trên salekit dưới đây để có câu trả lời.

check in facebook là gì?

Đăng nhập facebook là một cách để bạn chia sẻ vị trí đã đánh dấu hiện tại của mình và thông báo cho tất cả bạn bè trên facebook của bạn. Tính năng này cho phép bạn xác định vị trí hiện tại của mình và cho phép bạn chọn một vị trí thích hợp. Tính năng này được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người dùng facebook hiện nay.

xoa dia diem check in tren facebook

Hiện tại, ứng dụng định vị của Facebook đã được tích hợp tính năng ghi dữ liệu rất hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy điện thoại ra, bật định vị điện thoại, sau đó vào facebook, sử dụng chức năng check-in trong nhãn dán trạng thái, điểm đến của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách ẩn bình luận trên facebook

Lợi ích của việc đăng ký bằng facebook

Bất kể chúng tôi ở đâu, chúng tôi có thể chia sẻ vị trí chính xác của mình để cho mọi người biết. Nếu bạn sử dụng tính năng check-in này thì vị trí chia sẻ của bạn sẽ hiển thị trên facebook, dù bạn ở đâu bạn cũng có thể kiểm tra xem vị trí đó đã được ai đó kiểm tra chưa, nếu chưa bạn cũng có thể tạo check-in cho riêng mình. vị trí.

Bạn có thể sử dụng tính năng này khi đi chơi với bạn bè, đi du lịch cùng gia đình hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn tạo những kỷ niệm đẹp ở nơi đó. Tính năng này cũng giúp mọi người trên facebook có thể biết được ai là người đã đăng ký vào đó, tạo sự kết nối bền chặt giữa những người sử dụng facebook với nhau.

Tính năng đăng ký facebook này được tạo ra để kết nối với cộng đồng. Đối với các fanpage bán sản phẩm trên facebook, họ có thể hướng khách hàng đến check in trực tiếp tại cửa hàng của bạn bằng cách sử dụng tính năng này để tăng thêm uy tín và khuyến mãi miễn phí.

Cách đăng ký trên facebook

Mỗi khi bạn chia sẻ một bài viết trên facebook có thêm những địa điểm check in thì những địa điểm đó sẽ được hệ thống facebook tự động lưu lại. Ngoài ra, facebook ghi lại tất cả thời gian và thời gian cụ thể mà bạn kiểm tra. Để có thể xem địa điểm check in trên facebook, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập facebook , tại đây bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
 • Bước 2: Nhấp vào Tài khoản Cá nhân.
 • Bước 3: Cuộn xuống và chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai.
 • Bước 4: Khi giao diện chỉnh sửa trang cá nhân xuất hiện, cuộn xuống và chọn mục chỉnh sửa thông tin.
 • Bước 5: Trên Đăng ký , nó sẽ hiển thị các địa điểm bạn đã đăng ký, nhấp vào Xem tất cả sẽ hiển thị tất cả các địa điểm bạn đã đăng ký trước đây.
 • Theo cách này, mỗi địa điểm sẽ có các mốc cụ thể khác nhau và số lần bạn đã đăng ký tại địa điểm đó. Để thích một đăng ký, chỉ cần nhấn vào tên của địa điểm và nhấn nút Thích.

  Cách xóa đăng ký trên facebook

  Xóa địa điểm đăng ký trên facebook rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  Phương pháp 1: Cách xóa địa điểm đăng ký cụ thể theo ngày

  • Bước 1: Nhấp vào nút ba chấm nhiều điểm ở đầu giao diện sơ đồ trang web, phiên bản Android hoặc ios.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút trình đơn bên cạnh ngày bạn muốn xóa và chọn Xóa ngày này.
  • xoa dia diem check in tren facebook

   Phương pháp 2: Cách xóa tất cả đăng ký Facebook

   • Bước 1: Nhấp vào nút ba chấm nhiều điểm ở đầu giao diện sơ đồ trang web, phiên bản Android hoặc ios.
   • Bước 2: Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào nút trình đơn ở góc trên bên phải và chọn Xóa Tất cả Lịch sử Vị trí.
   • & gt; & gt; & gt; Bạn có thể sử dụng một chatbot để quản lý hiệu quả hơn các tin nhắn trên trang người hâm mộ trên facebook của mình

    Cách tắt nhắm mục tiêu trên facebook

    Để tắt vị trí đăng ký trên facebook, nghĩa là tắt vị trí trên facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

    • Bước 1: Mở Cài đặt / Cài đặt => Cài đặt Tài khoản / Cài đặt Tài khoản => Vị trí.
    • Bước 2 : Trong cài đặt facebook của bạn, hãy tắt công tắc bên cạnh Lịch sử Vị trí.
    • xoa dia diem check in tren facebook

     Khi Lịch sử vị trí bị tắt, bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng nhất định của facebook, chẳng hạn như: Tìm Wi-Fi, Tìm bạn bè lân cận. Ngoài ra, facebook hiển thị lịch sử vị trí của bạn để họ có thể phân phát các quảng cáo có liên quan và giúp cải thiện facebook.

     Cách xóa đăng ký trên facebook nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn xóa check-in trên facebook một cách dễ dàng nhất.

     phần mềm quản lý bán hàng saleskit chúc bạn kinh doanh phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *