5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 ✅

🔁 Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 10 năm 2022 bởi ông Kashi

Cách thay đổi và xóa email trên facebook

Email là cách kết nối facebook với người dùng để nhận thông báo và thông tin về tài khoản của bạn. Email cho phép bạn thiết lập tài khoản và cải thiện bảo mật, chẳng hạn như khôi phục mật khẩu nếu bạn bị tấn công mà không có số điện thoại.

facebook cũng cho phép bạn thay đổi và xóa những email không cần thiết khi cập nhật thông tin tài khoản.

Vậy bạn đã biết cách thay đổi và cách xóa email chính của mình trên facebook chưa? Làm thế nào để xóa tài khoản email cũ? Hãy cùng tìm hiểu cách thay đổi và xóa email trên facebook nhanh chóng và dễ dàng với kashi .

Thông thường khi đăng ký facebook bạn phải sử dụng tài khoản email hoặc số điện thoại cá nhân, nó cũng giúp bạn dễ dàng đăng nhập, tìm mật khẩu và nhận thông báo. Tuy nhiên, email an toàn hơn khi khôi phục tài khoản bị tấn công.

Vì khi bạn đăng ký qua email, facebook sẽ gửi cho bạn một email thông báo để xác nhận mọi hành động bạn thực hiện trên facebook. Mọi truy cập bất thường sẽ được gửi qua email nếu bạn thiết lập nó.

Ngoài ra, email có thể giúp bạn khôi phục lại mật khẩu facebook nếu bạn quên. Khi tài khoản facebook bị hack, thông thường sẽ lấy lại được facebook trong trường hợp bị hack pass và mất email đăng ký.

Đây là lý do tại sao phải thêm email vào tài khoản facebook của bạn để lấy lại tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn quên mật khẩu địa chỉ email hiện tại của mình, bạn có thể thay đổi hoàn toàn địa chỉ email đó thành một địa chỉ email khác.

Điều này giúp tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra với tài khoản facebook của bạn và mất tài khoản một cách đáng tiếc.

Ngoài ra, sau khi lấy lại tài khoản facebook bị hack, bạn cần xóa địa chỉ email chính của hacker trong tài khoản hoặc muốn đổi địa chỉ email chính thành địa chỉ mới để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Bạn cũng dễ dàng xóa email. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi email fb bằng điện thoại hoặc máy tính. Xin chú ý!

Hướng dẫn thay đổi, xóa email chính trên facebook cá nhân đơn giản 2022

Thay đổi và xóa email sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đang sử dụng máy tính thay vì điện thoại. Bạn nên sử dụng máy tính để tránh xảy ra những lỗi không mong muốn, vì ứng dụng facebook trên máy tính hỗ trợ đầy đủ nhiều tính năng hơn trên điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách để bạn có thể dễ dàng thực hiện những gì mình muốn.

<3 Bạn có tất cả các tệp 💰Cách thực hiện 3 phút đơn giản, miễn phí 💁‍♀️Hỗ trợ Đổi gmail trên facebook miễn phí qua zalo!

Có thể bạn quan tâm:

# 5 Cách khôi phục mật khẩu facebook nếu bạn bị mất số điện thoại và email 2022

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack – 100% thành công!

1. Thay đổi hoặc xóa email facebook trên máy tính

Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào, đã đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và muốn thay đổi email facebook của bạn.

Từ giao diện sử dụng tài khoản facebook cá nhân đó, nhấp vào biểu tượng mũi tên trên thanh menu facebook và chọn Cài đặt .

Thêm và xác nhận email mới

Bước 1: Để thêm email mới vào tài khoản của bạn, trong trình đơn Cài đặt trong tab Chung> & gt; Liên hệ: Email Chính> nhấp vào “Chỉnh sửa”

Bước 2: Chọn “ Thêm email hoặc số điện thoại di động khác “.

Bước 3: Nhập email mới và chọn “ Thêm

Bước 4: Sau khi bấm Thêm, bạn tiếp tục đăng nhập vào email trước đó và kiểm tra hộp thư đến, sẽ có một email có mã gồm 5 chữ số, một liên kết email xác nhận từ Facebook.

Bạn có thể dùng mã gồm 5 chữ số để vào tài khoản facebook của mình để xác nhận, hoặc bấm vào nút “ Xác nhận ” như hình và tiếp tục đăng nhập vào tài khoản của mình. là xác nhận thành công. Đây là cách chọn cách nhập mã.

Bước 5: Để nhập mã vào cài đặt tài khoản facebook bên cạnh email, hãy nhấp vào & gt; Xác nhận & gt; Một hộp nhập mã sẽ xuất hiện, hãy nhập & gt; 5- mã chữ số nhấn “OK”

Bước 6: Một thông báo xác nhận thành công sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào “ Đóng ” để hoàn tất quá trình thêm một tin nhắn mới. p>

Thay đổi email chính

Để thay đổi email chính sau khi thêm email mới vào tài khoản của bạn, hãy chọn Liên hệ với Chúng tôi & gt; Email Chính & gt; nhấp vào ‘Chỉnh sửa’ . Như hình, bạn có thể thấy 2 email và bạn có thể tích vào ô bên cạnh email mà bạn muốn đặt làm email chính.

Xóa email khỏi tài khoản

Để xóa email khỏi tài khoản facebook của bạn, chỉ cần nhấp vào nút “ Xóa “, xóa nó bên cạnh email bạn muốn xóa và nhấn “ Lưu thay đổi ”/ b>”.

Nếu email bạn muốn xóa không hiển thị xóa, nút xóa sẽ hiển thị như hình minh họa, vì nó được đặt làm email chính, bạn cần chuyển nó thành email phụ trên “” nút trên hướng dẫn. Xóa “và xóa sẽ xuất hiện.

2. Thay đổi và xóa email trên facebook bằng điện thoại

Lúc này, facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản qua điện thoại chứ không cho phép xóa. Bạn nên thực hiện trên máy tính hoặc nhờ gia đình và bạn bè có máy tính làm giúp bạn.

Truy cập facebook bằng trình duyệt web trên điện thoại di động như: safari (ios), firefox, opera, google chomre …

Sau đó bạn đăng nhập vào facebook của mình và làm theo các bước trên như hướng dẫn trên máy tính.

Xem thêm:

# 7 Cách xác nhận 100% danh tính Facebook của bạn [2021]

# 2 Cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger mới nhất 2022

Kết luận:

Trên đây là tất cả về cách thay đổi và cách xóa nhanh gmail chính của bạn trên fb . Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *