Cách xóa và ẩn hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook

Từ nay, chúng ta có thể xóa và ẩn nhiều bình luận của người khác trên facebook một cách nhanh chóng mà không cần thực hiện nhiều thao tác mất thời gian như trước . . . >. . . . . . . . . . . . >.

Trước đây, để xóa hoặc ẩn một số hoặc tất cả các bình luận (bình luận – cmt) không mong muốn khỏi nội dung bạn đã chia sẻ trên dòng thời gian facebook của mình, bạn cần thực hiện từng thao tác trên từng bình luận riêng lẻ. Thật nhàm chán và bất tiện khi bạn phải lặp đi lặp lại một thao tác giống nhau, nhất là khi chủ đề của bạn có hàng trăm bình luận và bạn không muốn nó xuất hiện. Để giải quyết những vấn đề trên, nhiều người có xu hướng nghĩ ngay đến việc xóa nội dung hoặc đóng chế độ xem, tuy nhiên lúc này việc facebook cập nhật mới là không cần thiết.

Hình ảnh optimized nps9 của Cách xóa và ẩn hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook tại HieuMobile

Gần đây, trong bản cập nhật giữa tháng 11 năm 2018, Facebook đã bổ sung một tính năng mới có tên là Kiểm duyệt bình luận – một nâng cấp mới cho tính năng xóa và ẩn bình luận được giới thiệu cách đây 6 năm. Với tính năng Kiểm duyệt bình luận , người dùng có 2 tùy chọn để người khác đăng bình luận tương tác với nội dung họ chia sẻ trên tường nhà, bao gồm xóa và ẩn hàng loạt qua hộp kiểm danh mục. Kèm theo đó là những cải tiến đặc biệt nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng khi loại bỏ và ẩn những bình luận không mong muốn.

 • Cách ẩn trạng thái xem tin nhắn trên facebook mà không cần phần mềm
 • Cách xóa hàng loạt và ẩn nhận xét trên facebook

  Để sử dụng tính năng kiểm duyệt nhận xét và xóa và ẩn một số lượng lớn các nhận xét không mong muốn, bạn cần sử dụng phiên bản facebook mới nhất.

  • tải xuống facebook (android, ios)
  • Các tính năng trên hiện không khả dụng trên facebook lite và sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn đang chia sẻ nội dung với hơn 2 người khác nhau bình luận trên đó. Cách thực hiện:

   • Từ danh sách nhận xét về nội dung được chia sẻ trên dòng thời gian của bạn, chạm vào nhận xét bạn không muốn xuất hiện trong 2-3 giây, sau đó chọn Kiểm duyệt nhận xét .
   • Ngoài ra đối với máy tính, hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm sau mỗi nhận xét & gt; chọn Kiểm duyệt nhận xét .
   • Hình ảnh optimized cpbb của Cách xóa và ẩn hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook tại HieuMobile

    Tất cả nhận xét, bao gồm cả bạn và những người khác, sau đó sẽ chuyển sang giao diện có hộp kiểm ở trên cùng. Bạn chỉ cần đánh dấu để chọn những bình luận không mong muốn, sau đó chọn 1 trong 2 nút xóa và ẩn bên dưới.

    Hình ảnh optimized rnbg của Cách xóa và ẩn hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook tại HieuMobile

    Nếu bạn chọn Xóa , facebook sẽ hiển thị một biểu mẫu nhỏ với lời nhắc rằng chúng sẽ biến mất hoàn toàn. Đồng thời bên dưới sẽ xuất hiện thêm một ô đánh dấu, bạn có thể chặn người đã viết bình luận trên nếu muốn.

    Hình ảnh optimized wji3 của Cách xóa và ẩn hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook tại HieuMobile

    Nếu bạn chọn Ẩn , tất cả các nhận xét đã chọn sẽ bị mờ đi khi bạn xem chúng. Đối với những người đã viết bình luận này, họ và bạn bè của họ sẽ không thể nhìn thấy bình luận ẩn của bạn. Bạn có thể đưa chúng trở lại bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào nhận xét & gt; chọn Hiển thị .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *