Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng

Nhằm giúp người dùng dễ dàng xóa bài viết trên facebook và xóa ảnh đã đăng trên điện thoại android, iphones trên facebook. Trong bài viết này, 9mobi.vn giúp những người mới sử dụng mạng xã hội này nắm được cách xóa những hình ảnh không cần thiết hoặc đăng nhầm lên facebook cá nhân.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang

Cách xóa ảnh facebook đã đăng trên android, iphone

Vì cách xóa ảnh facebook trên Android và iPhone rất giống nhau nên bài viết này 9mobi.vn sử dụng iPhone sẽ cùng các bạn tham khảo các bước xóa ảnh facebook nhé.

* Cách xóa ảnh facebook đã đăng gần đây

Đây là cách đầu tiên bạn có thể áp dụng cho một bức ảnh vừa được tải lên facebook cách đây không lâu.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng facebook và nhấn biểu tượng chọn tài khoản để vào trang facebook cá nhân của mình như hình dưới đây. Tại đây, bạn sẽ tìm kiếm bài đăng ảnh bạn muốn xóa , sau đó nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc bài đăng .

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 2

Bước 2 : Bây giờ một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở cuối màn hình, nơi chúng tôi sẽ nhấn Chọn hình ảnh để xóa Xác nhận hình ảnh để xóa > trên Facebook được xuất bản trên.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 3

* Cách xóa ảnh facebook khỏi album

Khác với các phương pháp trên, đây là phương pháp giúp bạn tìm kiếm ảnh đã đăng trên facebook theo album, giúp bạn có thể tìm được ảnh muốn xóa mà không mất quá nhiều thời gian.

Bước đầu tiên : Trên trang facebook cá nhân, chúng ta sẽ nhấn vào ảnh , sau đó chọn chọn tab album để vào quản lý trang và nhấn trên facebook Album quản lý hình ảnh.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 4

Bước 2 : Chương trình bây giờ sẽ hiển thị tất cả các album bạn đã sử dụng để tải ảnh lên, nhấn Chọn một album bất kỳ . Sau đó tìm kiếm và nhấp vào ảnh bạn muốn xóa ảnh facebook đã đăng.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 5

Bước 3 : Ứng dụng sẽ hiện ra giao diện xem như hình bên dưới, tại đây chúng ta ấn chọn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình Hình ảnh và tiếp tục xác nhận Xóa hình ảnh để thực hiện việc này.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 6

* cách xóa ảnh khỏi toàn bộ album của facebook

Đây là tùy chọn xóa nhanh, xóa toàn bộ album mà chúng tôi đã tạo trước đó.

Lưu ý : Phương pháp này chỉ áp dụng cho các album bạn tự tạo, bạn cần xóa từng ảnh trong album hệ thống như ảnh đại diện, ảnh bìa, v.v. Hình trên.

Bước 1 : Bạn tiếp tục vào trang facebook cá nhân của mình và vào phần Ghé thăm album như trên.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 7

Bước 2 : Để xóa ảnh đã đăng trên facebook hoặc toàn bộ album, bạn sẽ nhấp vào Chỉnh sửa . Lúc này, biểu tượng “x” sẽ xuất hiện với những album bạn đã tạo trước đó mà bạn có thể xóa. Nhấn Chọn x cái này.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 8

Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn xóa album này, nhấn Chọn Xóa . Album này không còn trong danh sách album của bạn bây giờ.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 9

Bài viết trên mình tổng hợp cách xóa ảnh facebook cá nhân đã đăng lên facebook trên điện thoại android, iphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *