Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất

Trước đây, chúng ta đã quen thuộc với việc xóa các ảnh facebook đã đăng trước đó. Tuy nhiên, không giống như từng ảnh bạn đăng, tạo thêm album facebook hoặc xóa chúng là cách dễ dàng hơn để xóa hàng loạt ảnh bạn không thích.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat

Cách dễ nhất để xóa và thêm album facebook trên điện thoại của bạn

Để giúp các bạn làm quen hơn với các bước xóa và thêm album facebook trên android, iphone, 9mobi.vn này chia sẻ bài viết thành hai phần sau:

1. Cách tạo và thêm album facebook trên android, iphone.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách thêm album mới trên facebook và cách tải ảnh lên album đó.

Bước 1 : Bạn khởi chạy ứng dụng facebook mà bạn đã tải xuống và cài đặt trên điện thoại của mình. Tại đây, chúng tôi sẽ nhấp vào biểu tượng tài khoản . Sau đó nhấn Chọn mục Hình ảnh như hình bên dưới.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 2

Bước 2 : Sau đó, để tạo điều kiện thêm album facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ nhấp vào tab album và chọn Thêm album .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 3

Bước 3 : Lúc này, bạn sẽ điền thông tin về album mà bạn muốn tạo trên điện thoại , chẳng hạn như tên album, chủ đề yêu thích … . Chúng tôi sẽ nhấp vào Lưu khi điền xong thông tin này.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 4

Bước 4 : Trên trang quản lý album này, chúng ta sẽ thấy một album mới mà chúng ta vừa tạo. Nhấn Chọn vào album này Chọn thêm ảnh / video để thêm ảnh yêu thích của bạn vào album này.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 5

– Sau khi chọn ảnh yêu thích của bạn từ bộ nhớ của thiết bị, nhấn Chọn Tải lên để xác nhận. Và bạn đã có những bức ảnh như ý muốn trong album này.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 6

2. Cách xóa album facebook trên android, iphone

đơn giản nhất

Sau khi tạo album trên facebook, chúng ta cần làm gì để xóa những album mà mình không thích.

Bước đầu tiên : Chúng ta tiếp tục truy cập Ảnh chọn tab album để vào trang quản lý album facebook. Tại đây, chúng tôi sẽ nhấn Chọn Chỉnh sửa ở góc trên bên phải của màn hình. Bây giờ sẽ có biểu tượng ‘x’ trên màn hình với các album mà bạn có thể xóa .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 7

Nhấp vào biểu tượng này.

Bước 2 : Hệ thống facebook sẽ xác nhận bạn có muốn xóa album facebook này hay không, bạn bấm xóa . Ngay lập tức album này sẽ không còn trên facebook cá nhân của tôi nữa. Nhấn Xong để hoàn tất quá trình.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 8

Vì vậy, chúng ta cùng tham khảo các bước xóa và thêm album facebook trên điện thoại android, iphone đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng trên điện thoại thông minh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *