Đây là cách cực hay để xác định vị trí của người khác qua Messenger

Nhiều người biết đến ứng dụng này để xem vị trí của bạn bè và của chính mình thông qua tiện ích mở rộng của google. Nhưng bạn vẫn có thể làm điều đó trên facebook, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn sẽ thấy hành trình mình đi thật thú vị.

Bạn có thể nhìn thấy mọi nơi trong hành trình của mình và bạn bè trên Facebook thông qua tin nhắn trò chuyện facebook messenger. Bản chất thực sự là nhờ các tiện ích mở rộng thông minh của Google, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể khám phá phạm vi bản đồ vị trí của riêng mình với độ chính xác rất cao, với bán kính lệch chỉ 1 mét.

xem vị trí bạn bè qua bản đồ trên Facebook Messenger

Ứng dụng tuyệt vời này có tên là “bản đồ của đạo tặc“, có nghĩa là “bản đồ kẻ trộm” và được tạo bởi một lập trình viên nghiệp dư, một thực tập sinh tương lai của facebook aran khanna . Ý tưởng của ứng dụng này được tạo ra dựa trên tấm bản đồ ma thuật xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và nó có thể giúp hiển thị chính xác vị trí của các học sinh của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. ..

Tên của ứng dụng nghe có vẻ khó hiểu và nguy hiểm nhưng nó hoàn toàn hợp pháp và không gây nhiều ảnh hưởng đến người dùng. Tiện ích mở rộng google chrome này sẽ hiển thị vị trí của bạn trong tin nhắn facebook với bạn bè nếu bạn sử dụng nó.

Cách cài đặt Marauder Maps

Cách cài đặt Marauder’s Map

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần cài đặt Google Chrome làm trình duyệt web mặc định, sau đó tải xuống ứng dụng tiện ích mở rộng bản đồ của đạo tặc (miễn phí) và làm theo hướng dẫn để cài đặt. Khi bạn hoàn thành các bước và chọn cho phép lấy dữ liệu từ facebook, bạn đã hoàn thành các bước cài đặt ứng dụng. Hãy mở ngay ứng dụng facebook và trải nghiệm ngay. Bạn cũng có thể tắt tính năng chia sẻ vị trí nếu không muốn chia sẻ với bạn bè.

Khi truy cập Tin nhắn khuôn mặt, bạn sẽ thấy danh sách các cuộc trò chuyện. Người dùng sẽ thấy biểu tượng hình hộp màu xanh ở góc trái màn hình và bản đồ sẽ hiện ra. Để thu nhỏ bản đồ theo ý thích của bạn, hãy nhấp vào thanh công cụ màu xanh lá cây và quay lại kích thước ban đầu hoặc để phóng to, hãy nhấp vào từ bản đồ của đạo tặc.

Cách sử dụng ứng dụng

Cách sử dụng ứng dụng Marauder’s Map

Quan sát trên bản đồ, người dùng sẽ thấy xuất hiện nhiều bong bóng nhỏ (với kích thước khác nhau), đây là những nơi mà bạn và bạn bè của mình đã đi qua ứng dụng được tìm thấy bằng lịch sử tin nhắn trong cuộc trò chuyện và được lưu trong quá trình chia sẻ vị trí.

Cách sử dụng ứng dụng Marauder’s Map

Để sử dụng Bản đồ spoiler cho các cuộc hội thoại riêng lẻ, trước tiên hãy chọn cuộc hội thoại bạn muốn và kéo cuộc hội thoại đó lên đầu cuộc hội thoại. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có dữ liệu hoặc địa điểm nào bị bỏ lại trên bản đồ hoạt động cá nhân của bạn. Bây giờ, khi nhìn vào bản đồ, bạn sẽ thấy một số bong bóng bật lên, mỗi bong bóng đại diện cho một vị trí mà bạn đã đi qua trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn thấy quá ít thì chắc hẳn hai bạn chỉ đang nói chuyện với nhau ở những nơi thông thường, còn nếu không thấy bất kỳ dấu hiệu nào thì rất có thể một trong hai người đã tắt tính năng chia sẻ vị trí. .

Cách sử dụng ứng dụng Marauder’s Map

Khi bạn di chuột qua vị trí của từng quả bóng, bạn sẽ thấy vị trí quả bóng đó xuất hiện và thông tin chi tiết về vị trí của bạn hoặc bạn bè trong lịch sử tin nhắn đã lưu của bạn. Các quả bóng là các điểm mốc hoặc địa điểm gần nhất với các địa điểm bạn đã đến.

Để tắt chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè trong messenger, chỉ cần làm theo các bước rất đơn giản sau. Chuyển đến cài đặt của facebook messenger và bỏ chọn “Vị trí”. Nếu bạn đang sử dụng nó trên iphone, có một vài bước để làm theo: Đi tới Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Messenger và chọn “Không bao giờ”, thao tác này sẽ rút ngắn toàn bộ quá trình chia sẻ vị trí của bạn khi trò chuyện trênfacebook messenger .

Ngoài ra, bạn đọc hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn setup facebook messenger hoàn hảo để có thể sử dụng ứng dụng hiệu quả nhất nhé.

Sức mạnh

Nguồn: Tổng hợp mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *