Hướng dẫn 3 cách đọc trộm tin nhắn Facebook người khác

Bạn có tò mò về cuộc trò chuyện của người khác trên facebook không? Việc xem trộm tin nhắn facebook thường được thực hiện vì tò mò, muốn biết mọi người nghĩ gì về mình? Bạn có nói xấu mình không? Hay người yêu của bạn nhắn tin với người khác? Nhưng làm sao đọc được tin nhắn của người khác khi không biết mật khẩu facebook của họ. Sau đó, trong phần thủ thuật này, tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách dễ dàng để đọc tin nhắn facebook, ngay cả đối với những người “mù công nghệ”.

Mặc dù có thể thỏa mãn trí tò mò của mọi người, nhưng tôi không khuyến khích hành vi ăn cắp thông tin của người khác, vì đó là hành vi xâm phạm đời sống cá nhân, trừ khi thật sự cần thiết mới làm. Đây là 2 cách đọc trộm tin nhắn facebook các bạn hãy sử dụng trình duyệt chrome để thao tác nhé.

3 cách xem trộm tin nhắn facebook của người khác

Nói chung có 2 cách để chia sẻ cách đọc tin nhắn Facebook của mình, tuy nhiên cách chia sẻ dưới đây mình thấy không ổn lắm vì cách 1 và 2 cần dùng máy tính, và chỉ người muốn đọc tin nhắn mới có thể đọc được. nhìn thấy chúng. Cách thứ 3 mình dùng chia sẻ video, bạn có thể tham khảo video đó

Dò tìm tin nhắn Facebook bằng thử nghiệm phân tử:

Cách này có thể áp dụng cho các trình duyệt như chrome, firefox, coc coc hỗ trợ lưu mật khẩu cho lần đăng nhập đầu tiên. Tất nhiên, cách này chỉ dùng được trên máy tính của người bạn muốn gặp, hoặc “lừa” họ đăng nhập tài khoản facebook trên máy tính của bạn và nhấn nút sau khi họ không để ý đến bạn

Bước 1: Truy cập trang www.facebook.com trên chrome hoặc coc coc. Nếu xuất hiện hình sau nghĩa là người dùng đã sử dụng chế độ lưu mật khẩu tự động. Vậy là bạn đã đi được nửa chặng đường, bây giờ bạn chỉ cần làm theo các bước để lấy mật khẩu.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac Bước 2: Kiểm tra phần tử

Vui lòng nhấp chuột phải vào ô mật khẩu và chọn “Kiểm tra”. Nếu bạn đang sử dụng chrome, chỉ cần nhấn tổ hợp “ctrl + shift + i”.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 3: Kiểm tra và thay đổi thẻ thuộc tính

Sau khi thao tác “test”, trình duyệt sẽ hiển thị một đoạn html, css,… như sau. Công việc của bạn là tìm văn bản “input” và tập trung vào “type=password”, nhấp vào nó và thay đổi nó thành “type=text”. Sau đó nhấn enter, trình duyệt sẽ hiển thị mật khẩu dưới dạng văn bản thay vì ẩn như trước.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 4: Như vậy là bạn đã hoàn thành công việc “ăn cắp” mật khẩu facebook của người khác. Bây giờ bạn chỉ cần sao chép mật khẩu đó bằng cách nhấn ctrl+c hoặc nhấp chuột phải chọn sao chép và đăng nhập lại để đọc tin nhắn facebook của người khác.

Xem mật khẩu facebook đã lưu

Ở cách thứ 2 bạn vẫn tuân theo 2 nguyên tắc là lừa người bạn muốn đọc tin nhắn đăng nhập vào trình duyệt web (không sử dụng ẩn danh) và sau đó giả mạo trong vòng 2 giây. Người đó nhấp để lưu mật khẩu hoặc có thể truy cập mật khẩu trên máy tính xách tay, PC của họ hoặc bạn có thể truy cập PC của họ. Để xem mật khẩu facebook đã lưu của bạn

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt để truy cập cài đặt trình duyệt của bạn.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 2: Vào phần Mật khẩu bạn sẽ thấy danh sách mật khẩu được lưu trên các trang web khác nhau.

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 3: Bạn cần chọn tìm kiếm trong danh sách trang facebook.com, còn nếu bạn đã lưu mật khẩu trước đó thì chọn hiển thị mật khẩu (biểu tượng con mắt).

doc tin nhan facebook cua nguoi khac

Bước 4: Đến đây bạn đã lấy được mật khẩu thành công, bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ www.facebook.com để đăng nhập.

Lưu ý: Hai cách trên chỉ có hiệu lực sau khi bên kia đã đăng nhập Facebook bằng máy tính của bạn và lưu mật khẩu. Nếu không “lãnh đạo” được mọi người làm việc này thì khó thành công. Tuy nhiên, cả hai cách này vẫn giúp người mù công nghệ có thể xem trộm tin nhắn facebook của người khác rất dễ dàng với tỷ lệ thành công cao.

Video hướng dẫn đọc tin nhắn fb không cần mật khẩu

Phương pháp này mình không rành lắm nhưng khi tra cứu thông tin trên mạng thì thấy có một bạn chia sẻ video trên youtube về cách đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác nên mình đã thử và thấy cũng được. thành công. . Nếu không làm được thì cũng có link liên hệ nên mình để video đó bên dưới cho bạn nào muốn check pass facebook của ai đó.

Tóm tắt

Trên đây là Cách giúp đọc tin nhắn facebook của người khác được sưu tầm từ Internet dành cho mọi người, hoàn toàn không phải do mình sưu tầm. . Chúc các bạn thành công với những tuyệt chiêu mình chia sẻ trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *