Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Người dùng mà bạn theo dõi trên facebook là tài khoản bạn chủ động nhấp để theo dõi hoặc tài khoản mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn nhưng không được chấp thuận, việc kiểm tra này cho phép bạn hủy theo dõi hoặc tiếp tục theo dõi từ danh sách Người dùng ở trên.

cach xem nguoi minh dang theo doi tren facebook

Mẹo giúp bạn biết những người bạn theo dõi trên facebook

Lợi ích của việc xem thông tin về những người bạn theo dõi: + Giúp bạn hiểu ai, ai đang được theo dõi, nổi tiếng hay không? + Giúp phát hiện sự từ chối của những người theo dõi Gửi bạn bè nhưng không.

Cách xem những người bạn theo dõi trên facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất để có thể thực hiện các bước như 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới.

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho android = & gt; liên kết tải xuống facebook cho iphone

Bước 2: Từ màn hình chính của ứng dụng facebook, chọn Ảnh có sẵn để truy cập trang cá nhân của bạn. Trong cửa sổ hồ sơ facebook, bạn chọn chức năng: Chỉnh sửa chi tiết công khai.

xem minh dang theo doi ai tren facebook

Bước 3: Cuộn xuống và tìm Đang theo dõi – & gt; chọn Xem tất cả . Danh sách đầy đủ người dùng, fan page mà bạn theo dõi sẽ được hiển thị trong phần này.

cach xem nguoi dang theo doi tren facebook

Vì vậy, đối với hành động này, bạn có thể biết bạn đang theo dõi ai trên facebook. Tại đây, bạn có thể cung cấp 2 tùy chọn: tiếp tục theo dõi hoặc hủy theo dõi . Nếu bạn muốn hủy theo dõi một người dùng hoặc trang người hâm mộ:

Đối với người dùng:

Nhấp vào người dùng bạn muốn hủy theo dõi trên facebook-> chọn biểu tượng dấu tích đen – & gt; tiếp tục kiểm tra tính năng hủy theo dõi để hủy theo dõi các bài đăng trên Facebook của người dùng.

xem minh dang follow ai tren facebook

V trước đó hiện được chuyển đổi thành +. Bạn đã hủy theo dõi thành công người dùng này trên facebook.

cach huy theo doi tren facebook

Trang người hâm mộ:

Nhấp vào tên trang để hủy theo dõi trên facebook-> chọn bên dưới – & gt; chọn tính năng hủy theo dõi để ngừng xem Thông báo, tin tức này hoặc video từ trang người hâm mộ của bạn.

cach huy follow tren facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *