Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính hiệu quả

Quên mật khẩu facebook, lỡ đăng xuất tài khoản chính làm sao lấy lại? Hoặc vô tình trong một số trường hợp, bạn cần kiếm lại tiền cho công việc quan trọng, nhưng bạn không biết gì về công nghệ? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu vềCách xem mật khẩu facebook trên điện thoại, máy tínhhiệu quả nhé!

3 cách tìm mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

1. Hướng dẫn dùng khóa thông minh xem mật khẩu facebook trên chrome

android Trình duyệt chrome trên điện thoại của bạn có một tính năng lưu trữ mật khẩu thực sự hữu ích có tên là Smart Lock. Tính năng này tạo mật khẩu tích hợp khi tài khoản mới được tạo bằng tính năng này và đây cũng là trình quản lý mật khẩu trên máy tính và điện thoại của bạn để lưu các mật khẩu đó trong tài khoản Google của bạn. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem mật khẩu facebook hoặc các ứng dụng khác nếu cần.

Lưu ý: Bạn phải tạo mật khẩu cho điện thoại Android của mình để sử dụng tính năng này.

Bước 1: Bạn truy cập Cài đặt trên thiết bị của mình và chọn google.

Sau đó, bạn chọn Quản lý tài khoản Google.

Bước 2: Khi bạn chuyển sang giao diện tài khoản google, hãy chọn bảo mật.

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Trình quản lý mật khẩu để có thể xem tất cả các tài khoản ứng dụng được lưu trong tính năng. Khóa thông minhđiện thoại.

Bước 4: Tìm ứng dụng facebook > Chọn biểu tượng con mắt trong ô mật khẩu để xem mật khẩu facebook của tài khoản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản, mật khẩu facebook và xóa nếu không muốn lưu thông tin tài khoản trên điện thoại.

2. Cách xem mật khẩu facebook khi không lưu trên trình duyệt chrome

Nếu bạn truy cập facebook bằng trình duyệt chrome trên điện thoại Android thì bạn sẽ có thể xem mật khẩu facebook đã lưu trên trình duyệt chrome. Google Chrome thường lưu mật khẩu cho tất cả các trang web mà bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, kể cả facebook, thông qua tính năng “Lưu mật khẩu”.

Để có thể xem nó trên trình duyệt chrome, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng chrome dành cho thiết bị di động>nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình>đi vào Cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặt, chọn Mật khẩu.

Bước 3: Chọn tài khoản facebook muốn xem > nhấp vào biểu tượng con mắt để xem mật khẩu.

3. Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên mật khẩu trên trình duyệt firefox

Bạn đang làm việc với nhiều tài khoản facebook và đột nhiên bạn quay lại tài khoản chính của mình. Đột nhiên, bạn hoang mang không biết quên mật khẩu facebook là gì, và bạn đã gõ sai nhiều lần. Ngay cả khi bạn không sử dụng chrome, nếu bạn là một fan cuồng của firefox thì sao? Đừng lo, bạn vẫn có thể xem trên điện thoại Android của mình. Vui lòng làm như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng firefox trên điện thoại của bạn> chọn biểu tượng ba dấu chấm ở góc dưới bên phải và chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Đăng nhập và mật khẩu. Đây là nơi lưu trữ thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn trên trang web.

Bước 3: Chọn hộp Thông tin đăng nhập đã lưu để xem tên người dùng và mật khẩu đã lưu của bạn trên firefox.

Lưu ý: Bạn cần chọn Lưu thông tin đăng nhập và mật khẩu> Yêu cầu lưu để xem bạn đã lưu trước đó tên người dùng và mật khẩu.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin và mật khẩu Facebook đã lưu của mình.

3 cách xem mật khẩu facebook trên iphone

1. Cách xem mật khẩu facebook trên iPhone qua “Cài đặt”

Có sẵn cho iPhone chạy ios 13 trở xuống

iphone liên tục cập nhật hệ điều hành, đổi mới các tính năng và làm cho hệ điều hành ngày càng tốt hơn. Điều này khiến bạn lo lắng không biết máy mình dùng iphone cũ có còn xem được mật khẩu facebook hay không? . Đừng lo vì các thiết bị có hệ điều hành ios 13 trở xuống vẫn xem được mật khẩu facebook mà không cần lưu bằng các bước sau:

Bước 1: Chuyển đến Cài đặt > Tài khoản mật khẩu > chọn Mật khẩu web & ứng dụng.

Bước 2: Chọn tài khoản facebook muốn xem, giao diện sẽ hiển thị mật khẩu facebook và tên người dùng, nhấn vào mật khẩu > Mật khẩu tài khoản facebook của bạn sẽ được hiển thị.

Có sẵn cho iPhone chạy ios 14 trở lên

Các mẫu iPhone mới chạy ios 14trở lên, hãy xem mật khẩu facebook của bạntrên điện thoạiNếu bạn quên làm điều này:

Bước 1: Truy cập Cài đặt > cuộn xuống để chọn Mật khẩu hoặc thông qua thanh tìm kiếm Nhập “Mật khẩu ” để tìm kiếm nhanh.

Bước 2: Tại thời điểm này, bạn sẽ được yêu cầu Xác thựcFace ID/Passcode/Touch ID của mình. Sau khi xác thực, bạn chọn tài khoản facebook đã lưu trong trình duyệt để xem mật khẩu facebook đã lưu.

2. Cách hiện mật khẩu facebook trên iphone bằng safari

Trình duyệt safari – Công cụ mặc định của Apple để người dùng duyệt web, đọc báo, vào facebook được cài đặt sẵn trên tất cả các kiểu máy iPhone. Safari cũng hỗ trợ người dùng iPhone xem mật khẩu facebook khi lỡ quên lúc nào đó, điều này thật tuyệt. Bạn có thể xem mật khẩu của mình bất cứ lúc nào bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại > chọn safari để tạo thông tin tài khoản trong trình duyệt này, mật khẩu facebook. Với những thông tin trên, bạn có thể xem trên trình duyệt safari.

Bước 2: Chọn Mật khẩu > Nhấp vào Thêm mật khẩu để thêm mật khẩu đăng nhập facebook của bạn trên safari.

Bước 3: Nhập địa chỉ trang web facebook và nhập tên người dùng, mật khẩu của bạn. Sau đó nhấn nút Xong để lưu thông tin.

Vậy đó. Sau này bạn cứ vào safari mà xem. Đây là cách kiểm tra rất hiệu quả dành cho những bạn hay quên hoặc có quá nhiều tài khoản facebook khác nhau. Hãy lưu lại và áp dụng cách này trên iphone của bạn nhé!

Cách xem mật khẩu facebook trên máy tính

Ngoài điện thoại, máy tính là phương tiện bạn thường xuyên sử dụng facebook để làm việc hay giải trí. Vì vậy, mọi người thường rất quan tâm đến câu hỏi “Cách xem mật khẩu Facebook không lưu trên máy tính”, vì vô tình quên mà chưa lưu thông tin trên máy tính .Thanh trang mobile sẽ hướng dẫn các bạn xem mật khẩu facebook trên máy tính trên trình duyệt chrome dưới đây:

Cách tìm lại mật khẩu facebook bị quên trên máy tính bằng chrome

Bước 1: Trên giao diện chính của trình duyệt chrome, nhấp vào biểu tượng ba chấm > chọn Cài đặt strong> (Cài đặt).

Bước 2: Chọn Tự động điền (tự động điền) > Chọn Mật khẩu (Mật khẩu).

Bước 3: Sau khi chrome hiển thị thông tin tài khoản đã lưu, hãy chọn tài khoản facebook của bạn, nhấp vào biểu tượng con mắt để xem thông tin tài khoản và mật khẩu.

Bước 4: Nhập mật khẩu máy tính của bạn để xác nhận bạn có phải là chủ sở hữu ban đầu hay không> nhấn OK.

Video hướng dẫn xem mật khẩu facebook không lưu trên điện thoại

(Nguồn: howtosolveit)

Trên đây là cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại và máy tính mà thanh trang mobile có thể giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này giúp bạn không còn gặp vấn đề với tài khoản facebook của mình!

—————————-

Thanh trang di động

Hệ thống cửa hàng

✪ cn1: 140 nguyễn xuân khóa, tân phú, tp hcm

✪ cn2: 1068 âu cơ, phường 14, quận tân bình, tp hcm

✪ cn3: 10a nguyễn ảnh thủ, phường trung mỹ tây, quận 12, hcm

✪ cn4: 7/3 to ki, trung chinh, hóc môn, hcm

Giờ làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 9:00 – 20:30

Chủ Nhật: 11:00 – 18:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *