Cách xem mật khẩu đã lưu trên App Facebook

cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn biết được mật khẩu cho bất kỳ tài khoản nào mà bạn muốn. Ngay cả khi nó không phải của bạn, chỉ cần đăng nhập vào điện thoại của bạn và cài đặt công cụ của bên thứ 3. Mọi thứ đều có trong bài viết sau trên doimatkhaufb2019.com

Ví dụ: đôi khi bạn muốn có quyền truy cập trái phép vào tài khoản của người thân. Nhưng không biết mật khẩu của họ, không có cách nào để biết mật khẩu của họ. Vậy làm cách nào để xem mật khẩu facebook đã lưu trên điện thoại.

Xin lỗi, tôi phải thông báo với bạn rằng cách xem mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại đã được khắc phục. Nhưng bây giờ chúng ta có thể làm điều đó trên máy tính. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng làm theo các bước dưới đây.

2 cách lấy lại mật khẩu facebook từ điện thoại cực nhanh

Dưới đây là 2 cách lấy lại mật khẩu facebook qua điện thoại iphone/android (samsung, oppo, htc,…) cực nhanh, các bạn chú ý theo dõi nhé!

1/Cách lấy lại mật khẩu facebook qua số điện thoại

 • Bước 1: Mở ứng dụng facebook và nhấp vào Quên mật khẩu
  • bước 2: Tài khoản của bạn đã được tìm thấy xuất hiện. Bạn cần nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản facebook trước đó, sau đó nút “tìm tài khoản của bạn” sẽ xuất hiện. Sau đó nhấp vào Tiếp tục.
   • Bước 3: Xác minh tài khoản của bạn. Hệ thống facebook sẽ gửi cho bạn một mã đăng nhập qua tin nhắn SMS đến số điện thoại di động của bạn, bạn chỉ cần nhập đúng mã bạn nhận được và nhấn chọn Tiếp tục.
    • Bước 4: Để giữ an toàn cho tài khoản facebook của bạn, bạn nên chọn Đăng xuất tôi khỏi các thiết bị khác và nhấp vào Tiếp tục.
     • Bước 5:Tạo mật khẩu mới và nhấn Tiếp tục để hoàn tất lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại. Lee>

      Trong quá trình lấy lại mật khẩu facebook bị mất, thiết bị di động của bạn phải luôn đảm bảo đường truyền internet tốc độ cao, có thể lựa chọn sử dụng mạng data 3g/4g hoặc mạng wifi.

      p>

      2/ Cách dùng gmail lấy lại mật khẩu facebook

      • Bước 1: Trên màn hình đăng nhập của ứng dụng facebook, nhấp vào Quên mật khẩu.
       • Bước 2: Khi bạn tìm thấy tài khoản của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ gmail của tài khoản facebook. Trước khi đăng ký, hãy nhấp vào Tìm tài khoản của bạn.
        • Bước 3: Xác nhận tài khoản của bạn: Chọn Xác nhận Email, sau đó nhấp vào Tiếp tục.
         • Bước 4: Bạn cần tiếp tục và nhập mã facebook gửi đến gmail của bạn. Sau đó nhấp vào Tiếp tục.
          • Bước 5: Chọn Đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác và nhấn Tiếp tục.
           • Bước 6: Tiếp tục tạo mật khẩu mới và nhấp vào Tiếp tục để hoàn tất việc truy xuất. Đặt lại email mật khẩu facebook bằng điện thoại.
           • Lưu ý: Khi tạo mật khẩu mới, hãy chọn mật khẩu dễ nhớ và đủ an toàn. Và đừng quên lưu mật khẩu facebook mới vào sổ tay hoặc một nơi bí mật nào đó kẻo rơi vào tình huống quên mật khẩu facebook sau này nhé!

            <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *