Bật mí Cách xem các trang đã like trên Facebook Update 2022

Hôm nay trong phần hướng dẫn “ thủ thuật facebook” , chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách xem trang bạn thích trên facebook . Hãy theo dõi bài viết để biết cách sử dụng di động máy tính để xem nhanh các trang bạn đã like trên facebook nhé!

🔹Tại sao lại thấy trang bạn thích trên facebook?

Ngày nay, ngày càng có nhiều fanpage được tạo ra và số lượng trang mà một người thích đang tăng lên từng ngày. Số lượng thích không ảnh hưởng đến tài khoản hoặc người dùng.

Nhưng bây giờ facebook sẽ đề xuất các trang mới có nội dung tương tự dựa trên các trang bạn đã thích. Điều này không thành vấn đề miễn là bạn vẫn quan tâm đến nội dung của các trang này. Nhưng khi bạn không còn hứng thú và quan tâm đến nội dung của những trang đó nữa thì đó là một trở ngại, facebook sẽ không biết đến những trang mới gợi ý nội dung liên quan mà bạn đang quan tâm.

Ngoài ra, không có lý do gì để bạn tiếp tục thích các trang không còn cung cấp cho bạn giá trị nội dung bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học cách đây vài năm, không có lý do gì để bạn theo dõi nội dung luyện thi.

Đã đến lúc xóa các trang yêu thích của bạn trên facebook một lần nữa. Nếu bạn chưa biết cách xem trang mình thích trên facebook thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé! Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách xem các trang yêu thích của bạn trên facebook.

 • # 3 Một cách dễ dàng để xóa video TikTok có độ dài “dưới 1 phút” trên TikTok
 • ▷ Cách bật tính năng theo dõi trên facebook đúng cách
 • [2022] Dấu tích xanh facebook là gì? Cách lấy dấu tích màu xanh lá cây trên fb
 • 🔸Cách xem các trang yêu thích trên facebook bằng điện thoại

  Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua điện thoại để xem các trang được thích trên facebook . Để có thể xem các fanpage yêu thích trên điện thoại, bạn cần có sự hỗ trợ của ứng dụng facebook. Nếu bạn không có ứng dụng facebook trên thiết bị của mình, vui lòng cài đặt nó trước.

  Hiện tại, giao diện của ứng dụng facebook trên hệ điều hành gần như giống nhau nên dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn áp dụng cho hai điện thoại di động có hệ điều hành android

  strong> chẳng hạn như Samsung, Sony … hoặc ios cho iphone.

  ➥ Xem thêm:

  • 〖cập nhật 2021〗 Cách ẩn 100% bình luận trên Facebook hiệu quả
  • [CẬP NHẬT] Cách xem những người dùng Facebook gần đây vào năm 2021
  • ▶ Cách xóa tất cả tin nhắn trên messenger cùng một lúc [vĩnh viễn]
  • Các bước tìm lượt thích trên Facebook bằng điện thoại

   Bước 1: Bạn tiếp tục mở ứng dụng facebook từ giao diện màn hình chính của điện thoại. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn (nếu ứng dụng đã được đăng nhập vào tài khoản của bạn thì bạn không cần đăng nhập lại).

   Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

   • Điện thoại Android nằm ở góc trên bên phải của điện thoại
   • Ở góc dưới bên phải của điện thoại iOS
   • Bước 3 : Tại đây, bạn có thể tìm thấy phần “Trang” hoặc “Trang” để nhấp vào. Sau đó bạn bấm vào “Pages” một lần nữa để giao diện facebook hiển thị danh sách các trang mà bạn yêu thích.

    Bước 4: Trong phần này, bạn có thể tìm và chọn các trang bạn thích => Chọn View All để xem tất cả các trang bạn đã thích từ trước đến nay.

    Nó khác với trang như thế nào

    • Phương pháp đầu tiên là nhấp vào các chữ in hoa ở bên cạnh trang. Sau khi bấm Chọn, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn 3 tùy chọn: Chế độ xem trước, Mời bạn Like Trang và Thích Trang. Để hủy bỏ sự khác biệt đối với trang, bạn có thể nhấp vào nút Hủy.
    • Cách thứ hai là nhấp trực tiếp vào ảnh đại diện của trang để thao tác. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của trang web. Từ đây, bạn có thể nhấp vào biểu tượng nút “Thích” ở đầu trang để loại bỏ trang.
    • 🔸Cách xem các trang yêu thích trên facebook bằng máy tính

     Để xem các trang yêu thích của bạn trên facebook bằng máy tính:

     Bước 1 : Bạn có thể truy cập facebook của mình trên bất kỳ trình duyệt nào có trên máy tính của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang như hình bên dưới.

     Bước 2 : Trong hàng danh sách bên trái, nhấp vào “Xem thêm”, sau đó cuộn xuống phần của trang mà bạn đã nhấp vào “Trang” => Chọn trang “Yêu thích” “

     Bước 3 : Bạn nhìn sang bên phải giao diện màn hình, lúc này có danh sách các trang bạn yêu thích trong phần “Tất cả các trang bạn thích hoặc theo dõi”. Theo dõi “.

     Có dấu 3 chấm bên cạnh những trang bạn thích, bạn có thể nhấp vào đây để tùy chỉnh (bạn có thể chọn những trang bạn không thích tại đây).

     Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn 2 cách để xem tất cả các trang yêu thích của bạn trên facebook. Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết được cách xem các trang yêu thích trên facebook và cách quản lý chúng một cách dễ dàng.

     & gt; & gt; & gt; Xem thêm trên trang web: https://giamaynenkhi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *