Xem đánh giá trang facebook

Bạn đang xem: Xem đánh giá trang facebook Tại DU AN 600

Một tính năng của facebook mà những người bán hàng trên facebook không nên bỏ qua đó là Tạo bình luận cho fan page – reᴠieᴡѕ 5 ѕao . Đây là thước đo cơ bản về sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang người hâm mộ. Nếu bạn có một sản phẩm chất lượng và nhận được phản hồi tốt của khách hàng, điều này sẽ tạo niềm tin cho những khách hàng tiềm năng lần đầu tiên tiếp xúc với dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Bạn đang thử: Xem các bình luận trên trang Facebook

Cách tạo nhận xét cho trang người hâm mộ

Hiện tại, thêm nhận xét vào trang người hâm mộ, sẽ có hai loại: trang người hâm mộ đang hoạt động và thêm nhận xét vào trang người hâm mộ mới tạo . Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo các bài đánh giá trang fan hâm mộ chi tiết cho cả hai loại.

Cách thêm xếp hạng vào trang người hâm mộ hiện có

Nếu bạn đã có trang người hâm mộ và muốn thêm tính năng phản hồi này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn phải đăng nhập vào tài khoản facebook của mình và truy cập vào địa chỉ của fan page facebook mà bạn đang quản lý, chuyển sang tab “ giới thiệu ” trên trang người hâm mộ, Trong Thông tin trang , bạn phải thay đổi Danh mục trang thành Doanh nghiệp địa phương . Sau đó, chọn loại hình kinh doanh hoặc hoạt động của bạn. Bạn nên chọn loại liên quan đến dịch vụ của mình để có thể tối ưu trang của mình hơn.

Bước 2: Sau khi chỉnh sửa thông tin trang mà trang của bạn vẫn chưa có tính năng bình luận công việc, lúc này bạn thêm chỗ cho fan page của mình để có thể kích hoạt chức năng bình luận – reiᴠeᴡѕ trong thông tin Trong phần nhập, bạn phải nhập đúng mã zip và thành phố được liệt kê ở trên, mã zip sẽ google, nhưng không khó chút nào. Nhấp vào Lưu và chuyển đến cài đặt trang để thêm tab Nhận xét để tiếp tục.

Bước 3: Xem như đã xong, thật đơn giản phải không? Bây giờ bạn có thể mở trang người hâm mộ của mình và tận hưởng thành quả.

Bạn có thể nhờ bạn bè và người thân nhận xét – đánh giá những ý tưởng hay để tạo ấn tượng tốt ban đầu đối với người hâm mộ hoặc khách hàng của bạn.

Vậy là xong, đây là cách tạo một trang mới với sự kiểm duyệt lại.

Xem thêm: Top 8 phương pháp trị mụn tốt nhất hiện nay, (dhc, cặp, murad)

Cách tạo xếp hạng cao cho trang người hâm mộ mới

Việc sử dụng chức năng viết lại này để tạo trang không khác với phương pháp trên. Khi tạo trang, bạn phải luôn chọn danh mục trang là doanh nghiệp địa phương, rồi tạo trang đó. Trang của bạn chỉ có xếp hạng 5 sao.

Sau khi tạo, bạn làm theo các bước giống như tôi đã làm để tạo nhận xét cho trang người hâm mộ sự kiện trong phần trước.

Khi bạn đã tạo các bài đánh giá, điều bạn muốn bây giờ là nhiều bài đánh giá chất lượng cao, phải không? Để mọi người quan tâm, hãy xem phần tiếp theo bên dưới.

Thêm nhận xét – Người dùng thực giành được 5 sao trên trang người hâm mộ

Như chúng ta đã biết, tính năng đánh giá 5 sao là thước đo chất lượng dịch vụ trên trang người hâm mộ của bạn và nếu bạn có nhiều đánh giá tích cực, tính năng này sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào trang người hâm mộ và sản phẩm của bạn bạn đề nghị.

Bạn có thể tự tạo “ nick clone – nick ảo ” facebook để nâng cao chất lượng cho fan page của mình, tuy nhiên đây không phải là cách tốt nhất. Vậy làm thế nào bạn có thể cải thiện xếp hạng chất lượng của trang người hâm mộ của mình và thu hút nhiều người dùng thực hơn? Tất nhiên, khi fan page của bạn mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Để có thể làm được điều này, bạn nên tìm hiểu cách quản lý trang người hâm mộ của mình một cách hiệu quả .

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo bình luận cho trang facebook . Tất nhiên, bạn cũng nên xây dựng một fan page cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một số phần mềm quản lý trang người hâm mộ. Sau khi tự mình trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng mình đang bắt nhịp với môi trường kinh doanh hiện tại. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này.

  • Cách đặt nhạc chuông
  • Hóp bụng là gì
  • Đề tài nghiên cứu cho luận văn thạc sĩ
  • Cách làm Tủ gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *