Cách xem ảnh trên Facebook của người khác

Bước 2 : Sau khi chuyển đổi ngôn ngữ thành công, vào ô tìm kiếm của facebook và nhập từ khóa “ ảnh + tên người dùng facebook strong >, hình ảnh bạn muốn xem. Lúc này, facebook sẽ tự động hiển thị cho bạn tất cả các hình ảnh (bao gồm cả ảnh công khai và ảnh ẩn) liên kết với người dùng đó. Bạn có thể nhấp vào nút Xem tất cả để xem tất cả các hình ảnh ẩn.

Lưu ý : Điều này chỉ hoạt động nếu bạn đã kết bạn với người đó trên facebook hoặc không bị người đó chặn xem ảnh trên facebook.

Bạn cần tìm hoặc “điều tra” một người bạn hoặc ai đó trên facebook và bạn cần xem ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ bị ẩn trong dòng thời gian hoặc ở chế độ bạn không thể xem. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một cách nhanh chóng để xem tất cả ảnh của một người nào đó (thậm chí là ảnh bị ẩn) trên facebook. Nghe có vẻ phù hợp với một chàng trai “phải lòng” một cô gái.

Tính năng này có tên là Graph Search – một tính năng mà nhiều người biết đến và nó đã gây bão ở Mỹ khi facebook ra mắt. Ở Việt Nam, tính năng này vẫn chưa thực sự được nhiều người hiểu rõ.

Hãy tìm hiểu cách sử dụng tính năng này. Với kỹ thuật này, bạn có thể xem ảnh của nhau một cách thoải mái. Đối với những người đang yêu hoặc đang tìm hiểu, mẹo này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 1. Các bước:

  • Bước 1 : Tìm id facebook của người đó
  • Đi tới Hồ sơ và nhấp vào ảnh hồ sơ của người đó. Sau đó, tìm kiếm các liên kết hình ảnh. Nó trông như thế này:

   100000301181xxx : là id facebook của người này, đặc biệt là dãy số sau dấu chấm cuối cùng.

   Nếu bị chặn truy cập facebook cá nhân của họ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng facebook khác và cho bạn bè lấy id và sử dụng lâu dài.

   • Bước 2 : Sao chép & amp; Dán liên kết sau vào thanh tìm kiếm:
   • Bạn nhớ nhập id facebook mà bạn đã tìm thấy ở bước 1 vào đó, không nhập dòng được tô màu đỏ. Xong và nhấn enter. Bạn sẽ có tất cả các bức ảnh của người đó.

    Ngoài ra, bạn có thể truy cập liên kết sau để xem tất cả trạng thái và video của người này:

    https://www.facebook.com/search/ facebookid / story-by / (xem tất cả trạng thái) >>

    https://www.facebook.com/search/ facebookid / videos-by / (xem tất cả video) >>

    1. Hướng dẫn cách xem ảnh riêng tư trên facebook bằng cách chuyển giao diện người dùng sang tiếng Anh

    Đây có thể coi là một đặc điểm của tài khoản facebook được thiết lập ở Âu-Mỹ. Đối với phương pháp này, trước tiên người dùng cần chọn ngôn ngữ trong ngôn ngữ trên facebook qua cài đặt & amp; quyền riêng tư & gt; select line> english và cuối cùng nhấn lưu thay đổi để áp dụng cài đặt. Bạn có thể bỏ qua điều này nếu giao diện facebook của bạn bằng tiếng Anh.

    Sau khi chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh thành công, vui lòng nhập từ khóa vào ô tìm kiếm của facebook, cú pháp là ảnh của x , trong đó x là tên người dùng facebook mà bạn muốn tìm kiếm hình ảnh riêng tư. facebook sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn tất cả các hình ảnh liên kết với tài khoản người dùng đó, cả công khai và ẩn. Bạn có thể nhấp vào Xem tất cả strong> để xem tất cả hình ảnh cho tài khoản này.

    Lưu ý: Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đã kết bạn với tài khoản facebook của người đó hoặc nếu người đó không chặn tài khoản của bạn theo dõi hình ảnh.

    Xem thêm: Cách mở người theo dõi trên facebook

    Cách xem ảnh của người khác trên facebook ngay cả khi chúng bị ẩn hoặc bị chặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *