Cách xem thời gian online Facebook của người khác bằng điện thoại

Đây là một mẹo nhỏ, dành cho những bạn đang nhìn một người và muốn xem người đó có thực sự online hay không, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một mẹo, thực ra nhìn là có thể trò chuyện đúng không?

Tuy nhiên, nếu bạn tắt trò chuyện, bạn sẽ không nhìn thấy chính xác, nhưng nó rất dễ nhìn và theo kinh nghiệm của tôi, mục trò chuyện sẽ hiển thị không chính xác người đó có trực tuyến hay không, vì đôi khi nó cập nhật hơi chậm.

Vậy làm cách nào để kiểm tra xem người khác có trực tuyến trên facebook hay không?

Trước hết, bạn truy cập trang cá nhân của người đó trên máy tính hoặc điện thoại di động. Dù bạn lướt Internet trên máy tính hay điện thoại di động thì bạn phải chuyển sang định dạng điện thoại di động. Mặc định là định dạng điện thoại di động .Mở máy lên thì phải làm như sau.

Xem thêm: Đăng ký payoneer năm 2016 và nhận $25

Truy cập hồ sơ của người mà bạn muốn xem, ví dụ:

https://www.facebook.com/ongdeo.cit Sau đó chỉnh sửa liên kết thành như sau: https://m.facebook.com/ongdeo.cit. Thay thế www bằng m.

Sau đó, bạn nhập và giao diện bây giờ trông như thế này trên màn hình máy tính của bạn:

Sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn như trong hình, giao diện như hình bên dưới:

Bạn có thấy mình được bao quanh bởi dòng chữ “Hoạt động 15 phút trước” không? Đó là khi người đó trực tuyến lần cuối, mọi người, điều đó khá chính xác. Nếu người đó đang trực tuyến, thông báo sẽ thường là “hoạt động 15 giây trước” hoặc “hoạt động 1 phút trước“.

Đảm bảo chính xác, mọi người xem qua nhé, có ai muốn xem gấu của mình có online không? Hay bạn suốt ngày rình mò trang cá nhân của người khác thì đây hẳn là một thủ thuật facebook cần thiết đúng không?

Chúc bạn vẽ vui vẻ!

Cách phát hiện nick facebook bị ẩn

1. Phát hiện nick facebook bị ẩn trên trình duyệt máy tính

Cách 1: Xem trong khung chat Facebook mặc định những người đang online trên Facebook có biểu tượng dấu chấm xanh, đối với những tài khoản đã online trước đó thì Facebook sẽ tính lượt truy cập trong một khoảng thời gian nhất định. Một điều cần lưu ý trong phần thông báo này là tài khoản facebook của bạn bè thường xuất hiện trực tuyến hoặc truy cập 1 phút trước. Hầu hết các tài khoản này đều ẩn nick hoặc tắt chat trên facebook để âm thầm hoạt động.

Cách 2: Xem qua giao diện mobi Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần truy cập trang cá nhân facebook của người đó. Trang cá nhân facebook sẽ có dạng như https://www.facebook.com/taimienphi.vn, tất nhiên mỗi người sẽ có một địa chỉ khác nhau.

Bạn cứ thay chữ www trong link trên bằng chữ m rồi nhấn enter.

Một giao diện mới xuất hiện, vui lòng nhấp vào Message (Tin nhắn)

Cuộc trò chuyện mở ra và bạn nhận thấy dòng chữ “Hoạt động 3 phút trước” bên dưới tên tài khoản facebook. Với cờ này, tôi sẽ biết rằng người đó đang trực tuyến trên facebook nhưng đang tắt chế độ trò chuyện.

Hàng “Hoạt động 3 phút trước” có thể là “Hoạt động” hoặc “Hoạt động 30 giây trước” nếu người đó đang trực tuyến nhưng đã ẩn biệt hiệu của họ. Thông thường nó xảy ra trong một thời gian ngắn – chỉ vài giây. Nếu người đó không online thì hàng Activity 3 phút trước sẽ hiển thị chính xác thời gian người đó truy cập facebook lần cuối.

2. Phát hiện nick facebook bị ẩn trên ứng dụng di động.

Như vậy trên đây là hướng dẫn dò nick facebook bị ẩn taimienphi xin chia sẻ với các bạn để biết ai đang online trên facebook nhưng không chat. Có thể nói, thông qua phương thức này, bạn không chỉ biết được đối phương có trực tuyến hay không mà còn biết được đối phương đã trực tuyến được bao lâu. Bài viết này thực hiện trên máy tính, tuy nhiên nếu bạn muốn áp dụng trên điện thoại thì có thể thực hiện tương tự thông qua trình duyệt web có sẵn trên máy.

Việc ẩn hoạt động trên trang cá nhân facebook là một điều tốt cho những người dùng muốn tránh các cộng đồng trực tuyến và nếu người đọc muốn và không biết cách ẩn cách thức hoạt động của facebook, bài viết trước về cách thức

>ẩn hoạt động trên facebook mà chúng tôi chia sẻ trước đó sẽ giúp bạn thực hiện thành công thủ thuật đơn giản này.

Cách kiểm tra facebook của người khác có online hay không

Phải đọc: Cách đăng ký tài khoản facebook không cần số điện thoại và email [hay ho]

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính để vào trang facebook giao diện cơ bản http://mbasic.facebook.com và đăng nhập bình thường.

Bước 2: Để biết ai đó có trên facebook hay không, trên trang facebook của giao diện cơ bản này, hãy truy cập vào trang cá nhân của họ và chọn Tin nhắn. p>

Bước 3: Lúc này trong phần tin nhắn sẽ hiển thị giao diện cơ bản của facebook như hình bên dưới.

Phải xem: Cách ẩn nút kết bạn facebook trên điện thoại di động

Lưu ý phần được đánh dấu màu đỏ ở trên. “Hoạt động 11 phút trước” là khi người bạn muốn gặp trực tuyến lần cuối. Và đây chắc chắn là thời điểm chính xác nhất. Nếu người đó đang trực tuyến, nó sẽ xuất hiện dưới dạng “Hoạt động 15 giây trước”. Nếu không “Hoạt động 1 phút trước” sẽ được hiển thị.

Đây là cách xem facebook của người khác đang trực tuyến hay ngoại tuyến, kể cả bạn bè trên facebook của bạn hoặc những người khác mà bạn không phải là bạn bè nhưng có tin nhắn. Điều này đảm bảo bạn biết chính xác 100% người khác có online trên facebook hay không và họ online bao lâu rồi. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể kiểm tra nó với bạn bè của bạn ngay bây giờ. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *