Cách dùng 2 Messenger trên iPhone, điện thoại Android

Hiện nay cách sử dụng 2 messenger trên iphone không quá phức tạp nên trong một số trường hợp cụ thể trong công việc, nhiều người vẫn sử dụng 2 tài khoản messenger trên điện thoại. Messenger là ứng dụng nhắn tin facebook được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới đặc biệt là Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng 2 messenger cho nhu cầu cá nhân hay kinh doanh, buôn bán online và quan tâm đến cách sử dụng 2 messenger trên iphone và android thì hãy đọc bài viết sau nhé.

Cách sử dụng 2 messenger trên iphone, android và facebook messenger

messenger là ứng dụng giúp mọi người giao tiếp với nhau dễ dàng hơn, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, trò chuyện với bạn bè, người thân và thậm chí có hàng giờ gọi video mà không tốn một xu. bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, đây là ứng dụng giúp mọi người trao đổi, mua bán các mặt hàng với khách hàng online hoặc quản lý fanpage.

Như vậy, để có thể dùng 2 messenger trên iphone hoặc dùng 2 messenger trên android một cách thuận tiện, bạn chỉ cần đăng nhập vào 1 ứng dụng messenger. Tuy nhiên, chỉ có một nhược điểm là bạn phải chuyển đổi tài khoản qua lại để xem tất cả các thông báo và tin nhắn từ bất kỳ tài khoản nào bạn sử dụng.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng nhắn tin. Sau đó, nhấp vào ảnh hồ sơ tài khoản của bạn ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó sẽ xuất hiện giao diện cài đặt Messenger, lúc này bạn hãy chọn chuyển đổi tài khoản.
  • Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị tên tài khoản messenger mà bạn hiện đang đăng nhập. Lúc này, ở góc trên bên phải màn hình, bạn sẽ thấy dấu (+), hãy nhấn vào đó và nhập thông tin của tài khoản messenger thứ 2 mà bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấn OK để đăng nhập.
  • Cách dùng 2 Messenger trên iPhone bằng cách thêm tài khoản khác

   Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần thiết lập các yêu cầu do facebook khuyến nghị là có thể thoải mái chuyển đổi giữa 2 tài khoản. Ngoài ra, messenger còn cho phép bạn lưu và sử dụng nhiều hơn 2 tài khoản, bạn chỉ cần áp dụng các thao tác trên để đăng nhập và sử dụng.

   Nếu bạn không cần tài khoản, chỉ cần vuốt tài khoản sang trái và nhấn nút xóa để xóa tài khoản đó khỏi danh sách.

   Cách sử dụng messenger cũ trên iphone, android và 2 messenger trên messenger lite

   Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn cần sử dụng cùng lúc 2 messenger trên 1 điện thoại hoặc tắt âm thanh messenger. Vậylàm thế nào để sử dụng 2 messenger trên iphone với messenger lite?

   Như đã đề cập ở phương pháp 1, điều này rất bất tiện cho những người sử dụng tài khoản công việc cá nhân, tài khoản công việc. Khi bạn đã đăng nhập vào một tài khoản, tài khoản kia sẽ buộc phải đăng xuất và bạn sẽ không thể nhận thông báo từ tài khoản đã đăng xuất.

   Nhưng đừng lo. Có một mẹo rất đơn giản để khắc phục nhược điểm này. Để có thể sử dụng 2 messenger trên iphone hoặc 2 messenger trên android bạn chỉ cần vào google play nếu máy bạn là android hoặc nếu bạn đang dùng ios bạn chỉ cần vào app store và tải ứng dụng messenger lite về.

   Cách dùng 2 messenger trên iPhone (trên Messenger Lite)

   Đây là liên kết tải xuống ứng dụng:

   • Tải xuống Messenger Lite cho hệ điều hành i: https://apps.apple.com/en/app/messenger-lite/id1434329167
   • Tải xuống android messenger lite: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.mlite&hl=vi
   • Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng messenger lite và đăng nhập vào tài khoản thứ hai mà bạn muốn sử dụng. Bây giờ bạn có thể sử dụng cách dùng 2 messenger cùng lúc trên iphone hoặc android. Một tài khoản ứng dụng messenger cũ và một tài khoản messenger lite. Thật tiện lợi!

    Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn biết cách sử dụng 2 messenger trên iphone hay 2 messenger trên android cực dễ ai cũng có thể làm được, chúc các bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn trên! Nếu thấy thông tin này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình nhé, đọc thêm nhiều bài viết hay trong mục thủ thuật messenger còn rất nhiều bài viết chia sẻ thủ thuật hay về ứng dụng nữa đó. Ứng dụng giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *