Xác Minh Doanh Nghiệp Facebook Business (BM) Chi Tiết Thành Công

Cách xác minh thành công doanh nghiệp trên facebook doanh nghiệp (bm) chi tiết trong trình quản lý doanh nghiệp trên facebook. Khi bạn tạo quản lý doanh nghiệp (bm), facebook sẽ không yêu cầu bạn xác minh, nhưng trong một số trường hợp, facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh ngay lập tức. Để xác minh người quản lý doanh nghiệp của bạn , bạn sẽ cần: giấy phép kinh doanh, hóa đơn, số điện thoại doanh nghiệp khớp với thông tin đăng ký.

Xác minh bm giúp bạn chạy bm an toàn hơn, như bạn đã biết, bắt đầu từ cuối năm 2020, facebook sẽ định kỳ khóa tài khoản quảng cáo và tài khoản bm mới nếu có nghi ngờ.

Lợi ích của xác minh tài khoản doanh nghiệp bm

Bằng cách xác minh bm trước, bạn sẽ tạo được rất nhiều doanh nghiệp facebook (bm) khác dưới cùng một nick facebook, ngoài ra xác minh bm sẽ an toàn hơn khi đặt quảng cáo và sự kiện sẽ được duyệt nhanh hơn.

Đồng thời, bạn sẽ yên tâm hơn và fan page nằm trong bm của bạn có thể chuyển sang màu xanh cho fan page của bạn. Đây là lý do tại sao một trang web uy tín sẽ cảm thấy hiệu quả hơn.

Cần chuẩn bị những gì khi xác minh doanh nghiệp trên facebook

Để quá trình xác minh thuận tiện hơn, bạn cần chuẩn bị các yếu tố sau:

 • Giấy phép kinh doanh, tên doanh nghiệp phải giống với tên doanh nghiệp trên Facebook
 • Số điện thoại của doanh nghiệp phải xuất hiện trên hóa đơn và xác nhận rằng đây là doanh nghiệp của bạn.
 • Phải có ít nhất 2 quản trị viên trong

 • bm (nên chọn những người đáng tin cậy).
 • Có một trang web, bạn có thể đăng nhập vào quản trị viên miền để xác minh hộp thư theo miền.
 • Cách xác minh doanh nghiệp trên facebook (bm)

  Nếu bạn sử dụng tài khoản cá nhân, trước tiên bạn phải tạo doanh nghiệp trên facebook và sau đó xác minh doanh nghiệp của mình (bm). Bài đăng này chỉ dành cho những ai đã có bm. Sau khi bạn nhận được bm của mình, hãy làm theo các bước bên dưới.

  Bước 1: Ghé thăm doanh nghiệp

  Truy cập tab Cài đặt Doanh nghiệp

  như được hiển thị

  Bước 2: Chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp

  Bạn truy cập tab Thông tin Doanh nghiệp và nhấn Chỉnh sửa thông tin của bạn để khớp với giấy phép kinh doanh của bạn.

  Thông tin được chỉnh sửa cho doanh nghiệp bao gồm:

  • Tên pháp lý của doanh nghiệp : cùng một giấy phép kinh doanh
  • Địa chỉ : Khớp với địa chỉ trên giấy phép kinh doanh.
  • Số điện thoại doanh nghiệp : Số điện thoại phải có trên hóa đơn hoặc được chứng nhận là số doanh nghiệp, không phải số cá nhân.
  • Trang web : Trang web doanh nghiệp của bạn, bạn phải nhập tên trang web doanh nghiệp chính xác để xác minh tên miền.
  • Số ID thuế : Số ID thuế của doanh nghiệp, nhập gpkd chính xác.
  • Bước 3: Trung tâm bảo mật

   Nếu bạn thấy doanh nghiệp Trung tâm bảo mật , hãy truy cập doanh nghiệp đó để xem liệu người quản lý doanh nghiệp của bạn có đủ điều kiện để xác minh không? Nếu vẫn chưa đủ, thì bạn cần thêm: Ít nhất 2 quản trị viên trong bm, xác minh bảo mật 2 bước phải được bật cho doanh nghiệp.

   Nếu bạn thấy xác minh người bán Nút tiếp theo chuyển sang màu xám , người quản lý doanh nghiệp của bạn chưa đủ điều kiện để xác minh. Vui lòng thêm quản trị viên ( ít nhất 2 quản trị viên ) và bật xác thực 2 yếu tố .

   Bước 4: Thêm quản trị viên vào bm

   Trong Thêm quản trị viên khác như được hiển thị ở trên, vui lòng nhấn nút Thêm , sau đó nhập địa chỉ email của người bạn muốn mời làm quản trị viên bm, bạn cần để tìm Người mà bạn có thể tin tưởng.

   Tiếp theo, bạn nói với người bạn mà bạn vừa thêm, yêu cầu họ kiểm tra email để nhấp vào xác nhận. Nếu bạn không thấy email, vui lòng kiểm tra thư rác, quảng cáo, hộp xã hội

   Sau khi xác nhận email của bạn, hãy chuyển đến phần cá nhân để xem bm có 2 quản trị viên hay không, tiếp theo là huy hiệu đen .

   Bước 5: Thiết lập xác thực hai yếu tố

   Nếu ổ khóa màu đỏ trong Trung tâm bảo mật cho biết rằng doanh nghiệp của bạn chưa được xác minh đầy đủ, vui lòng xác nhận bằng hình ảnh.

   Vui lòng chọn hình ảnh bên dưới và chọn mọi người .

   Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình trong Trung tâm bảo mật . Tại đây bạn kiểm tra phần xác minh doanh nghiệp xem nút Tiếp theo còn xanh hay còn mờ, nếu có thì chuyển sang bước tiếp theo.

   Bước 6: Tạo ứng dụng cho doanh nghiệp bm

   Ngoài việc yêu cầu 2 quản trị viên và 2 chứng nhận, doanh nghiệp cũng phải có 1 ứng dụng bm . Vì vậy, bây giờ chúng ta tạo ứng dụng, nơi ứng dụng chỉ được tạo cho đúng quy trình và không được sử dụng.

   Chọn Ứng dụng và nhấn Thêm & gt; Tạo id ứng dụng mới

   Chọn bất kỳ ứng dụng nào, vì vậy có đủ quy trình để facebook xác minh ứng dụng đó cho bạn, nhưng nó không quá quan trọng. Bạn có thể chọn một trong các ứng dụng dưới đây, ứng dụng nào cũng được.

   Sau đó, nhấn Tiếp theo và đặt tên cho ứng dụng, email, sau đó nhấn Tạo ứng dụng

   Bước 7: Xác minh doanh nghiệp

   Khi bạn nhấn Gửi, bạn không cần tạo ứng dụng, nhưng quay lại tab Cài đặt kinh doanh để bắt đầu xác minh doanh nghiệp bm của bạn (như trong bước 1). Sau đó, chuyển đến tab Trung tâm bảo mật , bạn sẽ thấy nút Xác minh sáng lên, sau đó nhấn Tiếp tục

   Xác minh doanh nghiệp facebook business manager (bm) bao gồm 4 bước: Ở bước này bạn cần chuẩn bị thông tin doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, hóa đơn kèm theo số điện thoại công ty bạn đã đăng ký và chọn phương thức xác minh , Bạn có một tên miền cho email thì càng tốt.

   1. Nhập thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn : Vui lòng điền thông tin theo giấy phép kinh doanh của bạn. Mã bưu điện, bạn phải vào đây: Mã Bưu điện Việt Nam

   Sau khi nhập thông tin, nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước 2

   2. Xác minh tên pháp lý của doanh nghiệp : Chuẩn bị một bản photo giấy phép kinh doanh hai mặt và tải nó lên. Hãy nhớ chọn ngôn ngữ cho tài liệu của bạn

   3. Xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ doanh nghiệp

   4. Chọn phương thức xác minh : Bạn có thể chọn phương thức xác minh email theo tên miền.

   Bạn nên sử dụng xác minh email vì quá trình xác minh sẽ nhanh hơn. Nhấp vào Gửi Email để xác minh.

   Nếu bạn chưa có địa chỉ email tên miền, vui lòng truy cập zoho.com để tạo tài khoản và đặt địa chỉ email theo tên miền của bạn. zoho hoàn toàn giải phóng bạn.

   Nhấp vào Gửi Email, sau đó kiểm tra email của bạn và nhập mã xác nhận chính xác

   Sau đó, bạn kiểm tra email của mình và nhấp vào Xác nhận. Bạn phải đợi cho đến khi nhân viên facebook xác minh xong

   Sau đó, đợi khoảng 1 ngày trước khi nhân viên facebook xác minh bạn. Nếu bạn đi tới Trung tâm bảo mật và nó cho biết đã xác minh, thì việc xác minh doanh nghiệp đã thành công.

   Một số câu hỏi về việc xác minh doanh nghiệp của bạn với facebook

   Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về quản lý doanh nghiệp và xác minh tên doanh nghiệp của sinh viên trong các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến.

   Kết luận

   Xác minh doanh nghiệp của bạn, tức là xác minh người quản lý doanh nghiệp (facebook business manager – bm) là một điều tốt vì về lâu dài, doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động an toàn hơn khi facebook không còn nữa. Đang vô hiệu hóa hàng loạt tài khoản như bây giờ.

   Xác minh doanh nghiệp Bạn phải đủ điều kiện để nút xác minh sáng lên: phải có ít nhất 2 quản trị viên, phải bật xác thực 2 yếu tố cho facebook, phải có ứng dụng. Sau đó, chuyển đến tab Trung tâm bảo mật để xác minh doanh nghiệp của bạn.

   Đối với những bạn đã học tại imta, imta đã giải thích rõ ràng cách thức hoạt động của một giám đốc kinh doanh. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu quảng cáo facebook, sử dụng tài khoản cá nhân thì bm.

   Cảm ơn bạn đã đọc!

   Tôi chúc bạn sức khỏe tốt và một cuộc sống thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *