Xác minh danh tính Facebook

Bạn đang xem: Xác minh danh tính Facebook Tại DU AN 600

Tài khoản facebook của một số người dùng đã bị vô hiệu hóa. Để lấy lại nick bạn cần xác nhận danh tính trên facebook. Vậy bạn cần xác minh danh tính facebook trong những trường hợp nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ từ techcare – sửa laptop đà nẵng dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Facebook được xác minh khi nào?

Người dùng chỉ được xác thực với facebook mỗi khi hệ thống yêu cầu. Việc này rất dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn biết cách. Có nhiều tình huống khác nhau mà hệ thống yêu cầu người dùng xác minh danh tính của họ trên facebook. Dưới đây là 4 trường hợp phổ biến nhất:

Xác nhận danh tính facebook khi facebook tự động hóa

Khi tài khoản facebook của bạn sử dụng ảnh có chân dung hoặc không có tên thật của bạn. Vì vậy, tài khoản của bạn bị facebook nghi ngờ là giả mạo.

Lúc này, bạn cần đến trung tâm hỗ trợ của facebook. Tiếp theo, bạn tải lên các giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, chứng minh nhân dân, v.v. Bạn tải lên càng nhiều tệp thì tính xác thực càng cao.

xac-minh-danh-tinh-facebook

Sau đó, bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà trước đây bạn đã sử dụng để đăng ký bằng facebook. Vui lòng đợi từ 3 – 36h để facebook xét duyệt và mở khóa tài khoản facebook của bạn.

Tham khảo Cách dùng máy tính để viết chữ đậm trên facebook

Xác minh danh tính facebook khi tài khoản bị báo cáo

Trong một số trường hợp, tài khoản facebook của bạn đã bị người khác mạo danh. Bạn được yêu cầu thực hiện xác minh danh tính bằng cách tải lên các tài liệu nhận dạng.

Để mở khóa tài khoản facebook của bạn, bạn cần đến trung tâm hỗ trợ của facebook. Sau đó nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản facebook.

xac-minh-danh-tinh-facebook

Trong khi đó, bạn điền đầy đủ họ và tên trên facebook. Đính kèm các giấy tờ tùy thân như CMND, giấy tờ xe…, càng nhiều giấy tờ thì quá trình xét duyệt và mở khóa tài khoản càng nhanh.

Thông tin bổ sung: Hãy chắc chắn nhập tên đầy đủ và ngày sinh của bạn. Đồng thời bạn phải đảm bảo với facebook rằng đây là tài khoản facebook của bạn chứ không phải của kẻ mạo danh. Sau đó, bạn hãy đợi từ 6 – 48h để facebook xét duyệt và mở khóa tài khoản cho bạn.

Việc cần làm khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa

Xác nhận danh tính fb khi đăng nhập vượt quá giới hạn

Đây là khi người dùng quên tên người dùng hoặc mật khẩu của họ. Nên đăng nhập tài khoản facebook bị lỗi nhiều lần. Điều này khiến Facebook nghi ngờ. Vì vậy, xác thực fb là điều bắt buộc để đảm bảo tài khoản của bạn không bị hack.

Bạn cũng vào trung tâm hỗ trợ của facebook. Sau đó bạn nhập thông tin về số điện thoại hoặc email liên kết với tài khoản facebook của bạn. Bạn lưu ý gõ tiếng Việt có dấu khi cung cấp thông tin về lỗi mà bạn đang gặp phải.

xac-minh-danh-tinh-facebook

Tiếp theo, bạn chụp màn hình thông báo lỗi khi đăng nhập facebook và đăng lên. Thông thường, thời gian mở khóa lại facebook là từ 12 đến 36 tháng.

Nếu bạn nghi ngờ mình không đủ điều kiện sử dụng fb, vui lòng sử dụng facebook để xác minh danh tính của bạn

Bạn có thể đã bị báo cáo là dưới 13 tuổi. Như vậy tài khoản facebook của bạn đã bị khóa do không đủ điều kiện sử dụng.

Cách mở khóa facebook bị khóa:

Bạn vào trung tâm hỗ trợ của facebook và tiến hành nhập họ tên, ngày sinh. Tiếp theo, bạn nhập thông tin số điện thoại và email mà bạn đã đăng ký với facebook trước đó.

Đối với các trường hợp cần xác minh danh tính facebook tại đây. Bạn có thể xác thực bằng facebook trên điện thoại hoặc máy tính.

Chi tiết cách xác minh danh tính facebook

Tùy từng trường hợp, người dùng có thể xác thực riêng trên facebook. Trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn. Với thao tác vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân, ảnh hoặc các giấy tờ tùy thân khác có thể sử dụng trong quá trình xác nhận danh tính của bạn trên facebook.

Xác minh tài khoản khi bị khóa

Nếu tài khoản facebook của bạn bị khóa. Vui lòng theo liên kết để xác nhận danh tính facebook của bạn. Tiếp theo, bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.

Tiếp theo, bạn chọn tệp của mình và tải lên tài liệu nhận dạng của mình. Điều này bao gồm bằng lái xe, chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân, v.v. Đồng thời, bạn phải nhập số điện thoại và địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản facebook.

Cuối cùng, vui lòng chờ 12-36 giờ để hệ thống xử lý. Nếu bạn cung cấp giấy tờ hợp lệ thì quá trình xác minh danh tính fb đã thành công và tài khoản sẽ được mở lại. Lúc này, bạn có thể truy cập và sử dụng bình thường.

Để tránh trường hợp bị facebook khóa tài khoản, bạn nhớ tuân thủ các điều khoản và quy định. Ngoài ra cần có giấy tờ xác thực để xác minh danh tính fb, tránh trường hợp sử dụng thông tin giả mạo khi đăng ký tài khoản facebook!

Tham khảo Cách ẩn ngày sinh trên facebook

Xác nhận khi đăng nhập vượt quá mức cho phép

Nếu bạn gặp trường hợp facebook bắt bạn xác nhận danh tính sau khi đăng nhập thì có nghĩa là tài khoản của bạn đã vượt quá số lần cho phép. Lúc này, hãy xác nhận danh tính của bạn với facebook bằng cách chụp ảnh màn hình và kèm theo điều kiện.

Đầu tiên bạn chụp ảnh màn hình thông báo lỗi đăng nhập facebook. Sau đó, nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.

Tại đây, nhập số điện thoại và địa chỉ email để đăng ký tài khoản facebook này. Viết một đoạn văn mô tả vấn đề đăng nhập facebook mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Cuối cùng tải ảnh chụp màn hình ở trên lên hệ thống. Chờ 12 – 36h để facebook xác minh danh tính. Nếu hợp lệ, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại.

Đã xác minh danh tính facebook để báo cáo

Nếu bị báo cáo, đảm bảo facebook yêu cầu xác minh danh tính để tiếp tục sử dụng tài khoản. Người dùng gặp trường hợp này thường không đủ điều kiện để sử dụng facebook. Để giải quyết vấn đề này, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:

Truy cập liên kết https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Đây là liên kết xác thực facebook chính thức.

Lúc này, bạn tiến hành cung cấp cho hệ thống ngày sinh chính xác và thông tin được in trên giấy tờ tùy thân của bạn.

Ở đó bạn cần thêm ghi chú có nội dung: “Tôi đồng ý đủ tuổi và tuân thủ mọi điều kiện sử dụng facebook. Mong facebook team xem xét và giúp tôi kích hoạt lại tài khoản facebook. Xin cảm ơn!”

Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản facebook bị report. Hãy kiên nhẫn vì thời gian xem xét có thể mất từ ​​1 ngày đến 1 tuần.

Những trường hợp này bạn cần phải xác minh danh tính facebook mà techcare – sửa laptop đà nẵng đã chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn điều hướng thành công những tình huống không may này! Nếu gặp khó khăn mời bạn đến trực tiếp techcare hoặc gọi hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *