Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?

Thời gian gần đây, hình ảnh chú vịt vàng trên Facebook tràn lan khiến nhiều người thắc mắc rằng trào lưu và ý nghĩa của vịt vàng trên fb là gì là gì. Gì? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về xu hướng này nhé!

Vịt vàng trên fb là gì?

Chú vịt vàng ngố với 3 búi lông trên đầu là hình ảnh gần đây xuất hiện với mật độ rất cao trên mạng xã hội. Nếu là một fan của phim hoạt hình, manga và Pokemon, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với nhân vật này. Đúng vậy, chú vịt vàng đang lan truyền trên Facebook này là một nhân vật quen thuộc trong loạt phim hoạt hình Pokemon.

Xu hướng của hình đại diện vịt vàng là gì?

Không biết trào lưu avatar vịt vàng này có thực sự bắt nguồn từ đầu hay không mà từ chiều tối ngày 15/8, nhiều mạng xã hội Facebook cũng đã thay avatar một cách ngớ ngẩn, xứng danh vịt vàng. thích cái này. Theo nhiều người, trào lưu đổi avatar cho chú vịt vàng ngu ngốc bắt nguồn từ việc một nhóm dân mạng thách nhau giải toán của học sinh tiểu học, ban đầu, một người đăng tải bức ảnh chú vịt vàng và thách đố bạn nhỏ. con vịt màu vàng tương tự như lớp 1 trong hình dưới đây. Câu hỏi Toán:

Nếu người được thử thách giải được bài toán cấp 1 và trả lời đúng trong vòng 2 phút thì sẽ không có gì xảy ra, nhưng nếu làm sai, họ sẽ bị trừng phạt bằng cách đổi hình đại diện thành một chú vịt vàng ngu ngốc, trong khi nhập hình đại diện của người thách đấu tham gia điểm danh, chứng minh mình là người thua cuộc, đổi avatar thành chú vịt vàng. Đó là lý do tại sao người ta gọi một vấn đề như vậy là vấn đề con vịt vàng.

Giống như việc 1 người thay đổi thì sẽ có người tiếp theo và họ chia sẻ với nhau, tạo nên sức lan tỏa đủ lớn. Nhìn chung, đây chỉ là một trò chơi gây hiệu ứng đám đông và đánh động sự tò mò của mọi người.

Hơn nữa, có một nguồn tin cho rằng hình đại diện vịt vàng đang thịnh hành từ một bài đăng trên ứng dụng facebook thông báo rằng họ sẽ xóa hình đại diện vịt vàng này. Thông tin này đã khơi dậy sự tò mò của nhiều người, họ cũng muốn đổi avatar một chú vịt vàng ngố để thử xem tài khoản của mình có bị khóa hay không.

Nhìn chung, trào lưu treo cổ vịt vàng trên Facebook chỉ là một trò vui được cư dân mạng nghĩ ra lúc rảnh rỗi ở nhà, chỉ để làm vui cho mọi người.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng trên mạng xã hội ngày nay. Để xem thêm nhiều xu hướng thú vị khác, hãy truy cập meta.vn ngay hôm nay! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Xem thêm

  • Bạn đang làm gì bây giờ? Bây giờ ý bạn là sao?
  • Đồng xu là gì? Som là gì?
  • nnn trên facebook là gì? Nn có nghĩa là gì?
  • Áo nịt ngực là gì? Corset nghĩa là gì?
  • Phương pháp quả là gì? Long nhãn Apple là gì?
  • Bộ phim thanh xuân là gì? Drama, tạo drama trên Facebook là gì?
  • Phong Thủy là gì? Lời khuyên là gì? Lệnh kill trong cbiz nghĩa là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *