Khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Kiếm tiền trên nền tảng facebook Chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải trường hợp tài khoảnquảng cáo facebook bị vô hiệu hóa. Vậy làm sao để tránh bị vô hiệu hóa quảng cáo hay làm sao khi tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa…?

Tìm hiểu về những lỗi phổ biến dẫn đến tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn cũng bị vô hiệu hóa. và những yếu tố tác động tiêu cực đến quảng cáo facebook. Mẹo khắc phục khi tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa. Hãy cùng pa marketing đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

1.Xác định lý do tại sao tài khoản quảng cáo facebook của bạn bị vô hiệu hóa.

Tài khoản facebook ad bị vô hiệu do có dấu hiệu bất thường.

 1. Mở tài khoản mới, chạy quảng cáo và hết tiền trong thẻ. facebook không thanh toán được. Bị vô hiệu vì facebook coi đây là tài khoản không trả tiền quảng cáo.
 2. Chia sẻ ip hoặc máy tính với các tài khoản tràn lan hoặc vi phạm chính sách. Các trang bị khóa, tài khoản bị vô hiệu hóa và bất kỳ tài khoản nào thường chết sẽ được thêm vào sau.
 3. Quảng cáo không thường xuyên – Đã tắt.
 4. Tăng hoặc giảm ngân sách bất thường. Người mới thường có thói quen này vì họ chưa hiểu bản chất của quảng cáo facebook. Mỗi khi bạn thay đổi điều gì đó trong quảng cáo của mình, quảng cáo phải bắt đầu lại từ đầu.
 5. Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do có dấu hiệu bất thường.

  Tài khoản quảng cáo bị khóa do vi phạm chính sách quảng cáo của facebook.

  1. Bán hàng giả (hoặc hàng cấm quảng cáo trên facebook như thuốc đông y, thực phẩm chức năng…).
  2. Quảng cáo nhạy cảm vi phạm bản quyền hình ảnh, video, bản quyền hình ảnh, quy định về âm nhạc.
  3. Bán mặt hàng bị cấm trên facebook.
  4. ….

   Tài khoản quảng cáo bị khóa do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook

   Hầu hết những lý do được đưa ra đều rất “củ chuối” và chung chung. Đôi khi bạn nhận ra rằng quảng cáo của mình không như những gì nó vốn có. Nếu lý do họ đưa ra khiến tài khoản quảng cáo facebook của bạn bị vô hiệu rõ ràng là không chính xác. Vui lòng xem chi tiết hơn các điều khoản và chính sách quảng cáo của facebook để chắc chắn về kết luận của mình.

   2. Gửi yêu cầu xem xét tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa.

   Lực kéo tài khoản quảng cáo.

   Để khiếu nại tài khoản quảng cáo, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

   Bước 1: Chuyển đến trình quản lý chiến dịch bị khóa và nhấp vào liên kết “Yêu cầu xem xét lại”

   Yêu cầu xem xét lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

   Bước 2: Mô tả ngắn gọn chiến dịch bạn đang chạy để facebook team xem xét và mở lại tài khoản.

   Trong phần “Cung cấp thêm thông tin để giúp chúng tôi xem xét yêu cầu của bạn”, vui lòng mô tả sản phẩm và quảng cáo của bạn một cách trung thực để facebook có thể dễ dàng xem xét.

   Mô tả khái quát về chiến dịch quảng cáo bạn đang thực hiện để mở tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

   Bước 3: Chờ kết quả trong vòng 1 ngày.

   Thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF kh%C3%B4ng t%C3%AAn 22

   Nếu nội dung hoặc sản phẩm bạn đang quảng cáo không vi phạm chính sách, facebook sẽ mở lại tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn đã kháng cáo và tài khoản của bạn vẫn bị khóa, chúng tôi khuyên bạn nên xóa tài khoản cũ của mình. Thiết lập một tài khoản mới.

   3.Cách khắc phục tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa.

   Luôn có tài khoản quảng cáo dự phòng.

   Điều quan trọng là phải có một tài khoản dự phòng. Trong trường hợp có tài khoản bị chết, bạn có thể sử dụng tài khoản quảng cáo khác để tiếp tục quảng cáo. Để tạo một tài khoản để quảng cáo, bạn cần phải:

   • Sử dụng tài khoản của người thân
   • Thông thường 1 tài khoản facebook chỉ tạo được 1 tài khoản quảng cáo cá nhân và 2 người quản lý doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể mượn tài khoản từ bạn bè và người thân của mình để tạo thêm.

    • Mua nick clone ở đâu
    • Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Mượn tài khoản người khác không được thì đi mua tài khoản facebook. via được hiểu là những nick facebook bị hack và bán cho những người muốn quảng cáo, seed…

     Tuy nhiên khi mua tài khoản bạn nên chọn những cá nhân uy tín và mua có độ tương tác cao để có thể tạo tài khoản quảng cáo.

     Hãy luôn có tài khoản Ads dự phòng.

     Thuê tài khoản quảng cáo.

     Bạn hoàn toàn có thể thuê tài khoản quảng cáo của người khác để chạy. Tuy nhiên cách này cũng có nhiều nhược điểm là dễ bị lộ nội dung win. Những người khác có thể lấy nội dung của bạn và chạy.

     Hiện tại chưa có dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo minh bạch hay có giấy tờ, hợp đồng đảm bảo. Vì vậy, hãy thận trọng và chỉ thuê tài khoản từ những người có danh tiếng tốt.

     Thuê người khác để phân phát quảng cáo.

     Nếu không có thời gian hoặc không biết cách thực hiện, bạn nên thuê người khác chạy quảng cáo cho mình. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ nội dung và yêu cầu.

     Nếu thuê quảng cáo, hãy chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín vì họ luôn có hợp đồng làm việc, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

     thuê Ads thủ chạy quảng cáo Facebook .

     Sử dụng tài khoản quốc tế.

     Thông thường, các tài khoản Facebook quốc tế được nhiều người biết đến hơn và nguy cơ bị khóa hoặc chết sẽ thấp hơn. Để làm điều này, bạn cần nhờ bạn bè quốc tế và người thân của mình tạo một tài khoản và thêm bạn làm quản trị viên.

     Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo bằng cách tạo tài khoản ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, ẤN ĐỘ…

     Khóa học facebook marketing của phan anh – giải pháp hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo facebook.

     Mặc dù chỉ facebook mới có thể xem tài khoản quảng cáo facebook bị hạn chế của bạn. Nhưng tại pa marketing, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giảm thiểu khả năng tài khoản quảng cáo của bạn bị chết. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ về quảng cáo facebook. Hoặc nếu bạn muốn tham gia khóa học facebook bài bản thì cứ cầm tay chỉ việc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: pa marketing

     >> Xem thêm thông tin về giảng viên: tại đây!

     Công ty TNHH kế toán

     Bộ phận Đào tạo và Tư vấn, triển khai marketing trực tuyến, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông và tiếp thị. Xử lý Khủng hoảng Truyền thông…Phương pháp tiếp cận số một Việt Nam.

     Hotline: 0917781399 – 0906.950.333; Email: [email protected]

     Làm gì khi quảng cáo facebook của bạn bị từ chối

     6 sai lầm khiến quảng cáo trên Facebook tốn kém và cách khắc phục

     Đi cắm trại thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *