Vợ khôn ngoan đừng dại kết bạn với chồng trên facebook

Ngày nay, facebook đã trở thành một thứ rất phổ biến trong cuộc sống của mọi người. Không thể phủ nhận rằng nó mang lại nhiều kết nối hơn giữa các cá nhân và người thân, bạn bè.

Tuy nhiên, mặt khác, đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi chia tay, cãi vã. Và nếu bạn không muốn cuộc hôn nhân của mình gặp nhiều đau khổ thì tốt nhất đừng kết bạn với chồng trên Facebook. Đây là lý do tại sao bạn nên:

Tránh những lo lắng không cần thiết

Hãy tưởng tượng khi bạn kết bạn với chồng mình trên facebook và anh ấy bày tỏ rằng anh ấy thích ảnh của những người phụ nữ xinh đẹp khác, bạn có thấy buồn và suy nghĩ không?

Ngoài ra, bạn khó tránh khỏi cảm giác ghen tị khi chồng nhận xét, khen ngợi, bình luận về những người phụ nữ khác. Anh ấy làm điều này là bình thường, nhưng nó có thể khiến bạn lo lắng khi bạn biết điều đó.

Vợ khôn ngoan đừng dại kết bạn với chồng trên facebook - 1

Hãy tưởng tượng khi bạn đang trên facebook với người bạn cũ trên xe buýt, anh ta bày tỏ cảm xúc thích ảnh của những người phụ nữ xinh đẹp khác, bạn hẳn sẽ rất buồn, bạn nghĩ sao? (ảnh minh họa)

Vì vậy, tốt hơn hết bạn không nên biết những điều sẽ tránh phải suy nghĩ.

Không gian riêng tư để các cặp đôi tận hưởng

Thế giới ảo là nơi mọi người thể hiện tính cách, sở thích và những mối quan tâm khác của mình. Khi hai người không là bạn bè trên facebook, mỗi người có thể tận hưởng không gian của mình theo cách của riêng mình.

Bạn không phải lo lắng nếu anh ấy theo dõi hoạt động của bạn và bạn không phải suy nghĩ kỹ khi thấy hành vi của anh ấy trên mạng xã hội.

Vợ khôn ngoan đừng dại kết bạn với chồng trên facebook - 2

Bạn không phải lo lắng về việc liệu anh ấy có theo dõi các hoạt động của bạn hay không và bạn không phải suy nghĩ kỹ khi thấy hành vi của anh ấy trên mạng xã hội. (ảnh minh họa)

Tự do thể hiện bản thân

Nếu bạn chia sẻ bức ảnh này, bạn không phải lo lắng về cảm xúc của chồng mình, hãy viết vài dòng như thế này.

Cả hai bên đều có quyền và tự do bày tỏ sở thích của mình trên mạng xã hội. Miễn là những gì bạn chia sẻ không ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ, còn việc khiến người khác nghĩ đó là điều tồi tệ là được.

Không phải kiểm soát nhau qua Internet

Khi bạn kết bạn trên facebook, dù cố ý hay không, bạn luôn có thể biết anh ấy có trực tuyến hay không. Khi chồng vắng nhà quá lâu, bạn sẽ nảy sinh suy đoán: “Anh ấy đi đâu, làm gì, sao chưa vào Facebook” … Vô tình, bạn nghi ngờ về mối quan hệ giữa chồng và người vợ.

Tốt hơn hết, bạn không nên kết bạn, nghĩa là bạn không hình thành thói quen kiểm soát lẫn nhau.

Vợ khôn ngoan đừng dại kết bạn với chồng trên facebook - 3

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những cặp vợ chồng không kiểm tra các hoạt động trực tuyến của bạn đời có xu hướng hạnh phúc hơn. (hình ảnh)

Cuộc sống sẽ bình yên hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những cặp vợ chồng không chú ý đến các hoạt động trực tuyến của bạn đời có xu hướng hạnh phúc hơn.

Nếu bạn tin tưởng chồng mình, hãy để mọi thứ tự nhiên. Nếu bạn không tin tưởng anh ấy, thay vì dành thời gian kiểm soát, tra hỏi và rình rập người kia trên mạng, hãy ngồi xuống và nói chuyện vui vẻ với chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *