Cách chỉnh cỡ chữ Facebook trên điện thoại dễ hơn ăn kẹo

Phông chữ facebook mặc định quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu của bạn? Đừng quên áp dụng hướng dẫn cách chỉnh cỡ chữ facebook trên điện thoại sau đây nhé.

facebook là một ứng dụng phổ biến được cài đặt trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay. Đồng thời, đây cũng là nền tảng mạng xã hội quen thuộc mà các tín đồ công nghệ thường xuyên sử dụng trong ngày. Vì vậy ai cũng mong muốn được trải nghiệm ứng dụng của Mark Zuckerberg một cách trọn vẹn nhất. Đó là lý do tại sao rất nhiều người quan tâm đến cách cài đặt cỡ chữ facebook trên di động . Thủ thuật giúp văn bản trên ứng dụng xuất hiện với kích thước mong muốn của từng người dùng.

Cách điều chỉnh kích thước phông chữ facebook trên thiết bị di động cho ứng dụng facebook chuẩn

Khi trải nghiệm facebook trên điện thoại thông minh, hầu hết mọi người đều tải xuống ứng dụng facebook chuẩn từ nhà phát hành. Tuy nhiên, ứng dụng này không có chức năng thay đổi kích thước phông chữ. Vì vậy nếu bạn muốn chỉnh cỡ chữ trên facebook khi đang sử dụng phiên bản ứng dụng thông thường thì bạn cần sử dụng tính năng zoom trên điện thoại.

Đối với iPhone

Để chỉnh cỡ chữ facebook trên iphone, bạn có thể áp dụng 2 cách đơn giản được chia sẻ dưới đây:

Phương pháp một:

✿Bạn đi tới Cài đặt = & gt; Màn hình & amp; Độ sáng. Tại đây, bạn chọn kích thước văn bản . Nếu bạn muốn phóng to kích thước phông chữ hiện tại, hãy kéo thanh công cụ đến a lớn. Ngược lại, nếu bạn muốn giảm cỡ chữ của facebook và các ứng dụng khác trên thiết bị, hãy kéo thanh công cụ về phía nhỏ a.

✿ Nếu không, bạn cũng nên đi tới cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng. Chọn kích thước trợ năng lớn hơn tại đây. Tiếp theo, bạn cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ bên dưới để có cỡ chữ như ý muốn.

Phương pháp hai:

✿Bạn đi tới Cài đặt = & gt; Cài đặt chung => Trợ năng . Sau đó, bạn bật thu phóng.

✿ Khi sử dụng facebook, hãy nhấn đúp vào màn hình của thiết bị (sử dụng 3 ngón tay). Biểu tượng kính lúp xuất hiện. Bạn đặt tay bên ngoài kính lúp. Nếu bạn muốn phóng to cỡ chữ, hãy vuốt lên. Ngược lại, nếu bạn muốn thu nhỏ, hãy vuốt xuống.

= & gt; qc : Nếu không, mặt kính của chiếc iphone 12 pro max của bạn đã bị hỏng. Bạn đang quan tâm và cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để hỗ trợ sửa chữa, thay thế. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ ngay với fastcare . Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính iphone 12 pro max chuyên nghiệp nhất.

Đối với điện thoại Android

Điều chỉnh kích thước phông chữ facebook đặc biệt là trên Samsung và Android nói chung. Bạn cần áp dụng kỹ thuật này:

✿Bạn đi tới Cài đặt = & gt; Hỗ trợ = & gt; Tăng khả năng hiển thị. Tại đây, bạn chọn Phóng to . Cuối cùng, bạn có thể chọn chạm vào màn hình 3 lần để phóng to hoặc sử dụng phím tắt để phóng to nếu cần.

✿ Trong Tăng khả năng hiển thị i, hãy chọn thu phóng / thu phóng. Nếu bạn muốn giảm kích thước phông chữ, hãy di chuyển thanh công cụ sang trái và ngược lại.

✿ Bạn cũng có thể đi tới Cài đặt = & gt; Màn hình = & gt; Kích thước Phông chữ và Kiểu Phông chữ. Tiếp theo, bạn cũng có thể điều chỉnh thanh công cụ theo kích thước phông chữ mong muốn.

Lưu ý:

✤ Các thao tác trên sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tài liệu trên thiết bị chứ không riêng gì facebook.

✤ Cách hoạt động trên điện thoại thông minh Android có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.

Cách điều chỉnh kích thước phông chữ facebook cho ứng dụng facebook lite trên điện thoại di động

Nếu bạn sử dụng ứng dụng facebook lite, bạn có thể dễ dàng đặt kích thước phông chữ facebook trên điện thoại của mình. Các bước cụ thể như sau:

✿ Bạn mở ứng dụng facebook lite. Nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, cuộn xuống và chọn Cài đặt.

✿ Bạn chọn kích thước phông chữ . Cuối cùng, chỉ cần chọn đúng kích thước: Nhỏ, Trung bình, Lớn .

Đây là cách điều chỉnh kích thước phông chữ facebook trên điện thoại di động đơn giản nhất. Hi vọng thủ thuật này giúp bạn có thêm những trải nghiệm facebook tuyệt vời trên điện thoại!

Xem thêm:

  • Cách thu nhỏ ứng dụng trên màn hình điện thoại của bạn
  • Cách ngăn các trang web mở trên điện thoại của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *