Kiếm tiền nhờ ăn đề xuất Facebook. Câu chuyện giữa May mắn và Nỗ lực

facebook khuyến nghị ” là một khái niệm không còn quá mới mẻ trong cộng đồng mmo Việt Nam hiện nay. Nhất là khi chúng ta bước vào giai đoạn nhà facebook, nhà facebook như thế này.

Tôi có thể xác nhận rằng 90% người quản lý trang người hâm mộ trải qua cảm giác này ít nhất một lần . Hầu như mọi người đều sử dụng nó như một công cụ mạnh mẽ để kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau.

Bản thân tôi không phải dân chuyên nghiệp, nhưng tôi đã rất vui khi được trải nghiệm cảm giác tê tái này một vài lần. Hôm nay là một ngày tốt lành và một ngày rảnh rỗi, và tôi muốn chia sẻ với các bạn câu hỏi “ Kiếm tiền nhờ gợi ý ăn uống trên facebook “.

Tất cả nội dung bên dưới là ý kiến ​​cá nhân trải nghiệm theo thời gian. Tôi không chủ trương hay hướng dẫn bạn làm theo. Cuộc sống chỉ đẹp khi chúng ta dừng lại ở điểm quy chiếu. Vì facebook là vô hạn chứ không phải tuyệt đối.

Nào, hãy bắt đầu.

1. Facebook khuyến nghị gì?

Nói một cách dễ hiểu. Đây là hiện tượng các bài đăng trên trang người hâm mộ siêu tương tác so với bình thường trong một thời gian ngắn .

facebook-de-xuat-la-gi

Khi bạn đăng trên trang người hâm mộ của mình, thông thường bài đăng chỉ nhận được 100-200 lượt thích. Bỗng một ngày, bạn nhận thấy một số bài đăng có 1.000 đến 2.000 lượt thích, hoặc 10.000 đến 20.000, thậm chí có thể là 100.000 đến 200.000. Điều này có nghĩa là 99% bài viết được giới thiệu bởi facebook . Tôi thích gọi nó là “ ăn gợi ý trên facebook “.

Ngoài facebook, hình thức cầu hôn này bạn còn có thể gặp trên các nền tảng khác: youtube, tiktok,… với nhiều tên gọi khác nhau: xu hướng , bắt trend . > mạnh> 、 ……

2. Lời khuyên của facebook là gì?

Đề xuất như facebook có nhiều lợi ích. Đáng chú ý nhất là lượng like và theo dõi trên fan page tăng chóng mặt. Nhưng đó chỉ là một điều nhỏ về thỏ. Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy cao nhưng tôi thì không.

Tại sao? Vì mục tiêu của tôi không chỉ là thích và làm theo.

Mối quan tâm chính của tôi khi ăn các đề xuất trên Facebook là thu nhập , được gọi một cách lỏng lẻo hơn là tiền . Tất nhiên, yếu tố này chỉ xảy ra khi anh ấy sử dụng các phương pháp kiếm tiền từ nền tảng facebook .

Hiện tại, có hai cách kiếm tiền phổ biến nhất khi bạn được giới thiệu trên facebook :

2.1. Kiếm tiền trực tiếp từ facebook bằng nền tảng kiếm tiền của riêng bạn

Bài viết tức thời : Còn được gọi là bài viết tức thời (hoặc ia), hình thức này gần giống với việc đặt quảng cáo trên một trang web để kiếm tiền.

ngắt quảng cáo facebook : Còn được gọi là quảng cáo trong luồng (hoặc fab, adb), hình thức này gần tương tự như kiếm tiền trên youtube.

Theo ý kiến ​​của tôi, đây là hai cách kiếm tiền ngon nhất khi được đề xuất. Cái gọi là “ăn các khuyến nghị trên facebook “, tất nhiên, cách tốt nhất để kiếm tiền là kiếm tiền trực tiếp từ nó. Câu hỏi này chắc chắn không phải bàn cãi.

Bởi vì biểu đồ bên dưới là doanh thu tiêu thụ của tôi thông qua đề xuất của tôi vào tháng 7 năm 2019, nên gạo không tệ. Nhưng ít ai biết rằng điều duy nhất tôi làm lúc đó là đăng video và đi ngủ.

thu-nhap-tu-facebook-ad-break

2.2. Kiếm tiền gián tiếp bằng cách thu hút lưu lượng truy cập trang web

Đây có thể được coi là cách phổ biến nhất , phổ biến nhất và dễ thực hiện nhất. Mình thấy 80% những người kiếm tiền từ facebook đều sử dụng phương pháp này.

Không phải tự nhiên mà nó lại phổ biến như vậy. Một phần vì sự đơn giản, nhưng phần lớn là vì hai ông bà trên quá cứng và quá ngọt . Thật là rắc rối khi đăng ký và bối rối như một cô gái mới lớn. Một chút vàng và tiền để khóa tài khoản. Nói chung là cả bộ khoai tây.

Vì vậy, cách kiếm tiền bằng cách tăng lưu lượng truy cập trang web vẫn là một giải pháp quốc gia hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng một liên kết đến trang web của bạn trên fan page của bạn để người dùng nhấp vào để đọc. Nó đơn giản mà.

traffic-tang-vot-khi-facebook-de-xuat

Tương tác bài đăng sẽ nhảy lên khi nhận được đề xuất. Từ đó, lượng truy cập vào website cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận. Nhờ đó, bạn có thể kiếm tiền theo một số cách , phổ biến nhất là đặt quảng cáo của bên thứ ba (google adsense, mgid, infolink …).

3. Facebook giới thiệu bao lâu?

Thông thường, quá trình đề xuất kéo dài 4-6 ngày , với các tương tác sẽ giảm dần về cuối. Tại thời điểm này, trang người hâm mộ của anh ấy sẽ trở lại trạng thái phẳng bình thường. Cần liên tục đăng đàn, thắp hương để cầu nguyện cho lần cầu hôn tiếp theo.

Như được hiển thị bên dưới, từ ngày 14/7 đến ngày 18/7, lưu lượng truy cập trang web của tôi dao động theo đường cong parabol. Đây là hiện tượng lên xuống rất phổ biến khi được facebook gợi ý.

facebook-de-xuat-trong-bao-lau

4. Thường xuyên ăn facebook.

Vấn đề này khó nói, việc một fanpage nhận đề xuất mỗi tháng một lần, mỗi tháng một lần và đôi khi không phải một năm một lần là chuyện bình thường. Những câu chuyện về nhân phẩm luôn khiến chúng ta khổ sở lắm các bạn ạ.

Tuy nhiên, từ những gì tôi quan sát được, các trang người hâm mộ có tần suất đề xuất từ ​​10 nghìn lượt thích trở lên là khá tệ. Bạn chỉ cần chú ý đến trang có mảng “đánh giá phim” là sẽ thấy ngay. Đa phần trong khoảng 10k – 50k là thích trở lại.

Mọi người thực sự gọi nó là “tỷ lệ”, nhưng hàng tháng được khuyến khích vì có thể đã . Nếu bạn nhận được nó hai lần, đó là rất may mắn. Chỉ 3, 4 lần / tháng thì đời này coi như giàu rồi. Điều này hầu như không bao giờ xảy ra trừ khi bạn là kols, hoặc có hệ thống khổng lồ để hỗ trợ.

tan-suat-an-de-xuat-facebook

Hình ảnh trên là thông số trang web của tôi từ tháng 7 năm 2021 đến nay. Bạn có thể thấy rằng hàng tháng tôi được giới thiệu trên facebook . Nhưng cường độ mỗi lần khác nhau. Tất nhiên doanh thu dao động tương ứng.

5. Facebook đề xuất kiếm bao nhiêu?

Nhiều người ở đây chắc hẳn quan tâm đến câu hỏi này. Như tôi đã nói ở trên, doanh thu của bạn sẽ dao động dựa trên sự tham gia đề xuất của bạn . Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: lĩnh vực bạn làm, nội dung bạn viết, tỷ lệ giữ chân người dùng… Khả năng yếu tố tâm linh phụ thuộc vào số lượng nhang bạn đặt mua. Thậm chí không biết.

Nói chung strong> facebook không phải lúc nào cũng tốt. Nhưng có một điều chắc chắn là Đề xuất . Giá bao nhiêu vẫn chưa được biết.

Tăng từ 100 lượt thích ngẫu nhiên lên 1000 lượt thích cũng được gọi là đề xuất, nhưng đến 10.000 hoặc 100.000 lượt thích cũng được gọi là đề xuất. Nguồn vốn của bạn sẽ tỷ lệ thuận với sức mạnh của đề xuất . Tất nhiên, bạn càng có nhiều tương tác, bạn càng nhận được nhiều tiền hơn.

facebook-de-xuat-kiem-bao-nhieu-tien

6. Tôi nên làm gì nếu tôi nhận được một gợi ý?

Như tôi đã nói ở trên, giới thiệu trên facebook chỉ kéo dài khoảng 4-6 ngày . Đặc biệt trong ngày thứ hai và thứ ba, lượt tương tác khủng khiếp. Trong thời gian này, bạn nên tích cực đăng liên kết để quảng bá, nhận lời khuyên và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Hãy nhớ rằng, khi được gợi ý, bài viết đầu tiên chỉ là mồi câu, cao trào sẽ là những bài viết sau, hãy theo dõi nó thật tốt. Đối với tôi, trung bình cứ 3 tiếng thì có 1 bài là đủ. Nhiều khi muốn giảm xuống còn 2 tiếng / bài nhưng cũng hơi ngại. Ăn trái cây tạp. facebook, nó không giới hạn.

7. Làm thế nào để nhận được giới thiệu?

Câu hỏi này đáng giá một nghìn đô la. Tôi đảm bảo với bạn, không ai trên thế giới này biết ở đâu. Có thể đó chỉ là một số thủ thuật để thêm đề xuất facebook . Hầu như tất cả đều chấp nhận tư duy chính của may mắn .

Nhưng từ các yếu tố trên, có thể suy ra một chút:

Được đề xuất là những bước nhảy ngắn, mang tính tương tác. Vậy làm thế nào chúng ta có thể đạt được bước nhảy vọt về tương tác trong một khoảng thời gian ngắn? Dưới đây là một số kỹ thuật mà dân gypsies vẫn đang sử dụng:

 • Bài đăng đẹp, hợp thời trang và độc đáo.
 • Sử dụng quảng cáo trên facebook, mua lượt thích, lượt chia sẻ, lượt bình luận… làm mồi nhử để đẩy bài đăng.
 • Sử dụng tính năng chia sẻ trang người hâm mộ lớn, đăng bài chéo, v.v. để tăng tương tác.
 • Đăng một liên kết bên dưới các nhận xét về bài đăng được đề xuất.
 • Hoặc bất kỳ cách khủng khiếp nào khác mà bạn có thể nghĩ ra.
 • Bản thân tôi không bao giờ làm theo bất kỳ thủ thuật nào . Đăng bình thường. Luôn cho thấy rằng tất cả trang web của tôi đều là Sao chép . Không có gì sai khi gọi nó là thư rác. Nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên . Từ đầu năm đến nay, đã đề xuất 5 – 6 lần cho 2 fanpage. Tỷ lệ cũng không tệ.

  Có lẽ tôi thực sự mắ t?

  lam-sao-de-facebook-de-xuat

  7. Một người mới có thể làm điều đó? Một câu chuyện giữa may mắn và chăm chỉ.

  Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn đã hỏi tôi. Ý kiến ​​của tôi là rất khó, ok. Đọc xong bài này chắc các bạn cũng đoán được. Gọi là ăn khuyên facebook cho vui nhưng thực ra là 99% là may mắn .

  Để may mắn như vậy, ít nhất bạn phải có một số kiến ​​thức nền . Nếu bạn muốn được giới thiệu trên facebook , bạn phải có fan page, trang web, v.v., hoặc tệ nhất là bạn phải biết lĩnh vực này. Nếu chưa có thì phải quyết tâm có được nó và chăm chỉ học hỏi. Những ai có ý định không cầm chân kẻ thù trong tay thì sẽ béo lên và nhâm nhi .

  Vì vậy, tôi mạnh dạn sử dụng 1% còn lại cho yếu tố này, mà tôi gọi là “ Nỗ lực “.

  8. Kết luận

  Tóm lại, quy trình kiếm tiền trên lượt giới thiệu trên Facebook của tôi chỉ gói gọn trong 3 bước:

  • Bước 1 : Tạo fan page, trang web.
  • Bước 2 : Xuất bản.
  • Bước 3 : Nhấp vào Đề xuất của Shanti.
  • Thật đơn giản, hoàn toàn không có thủ thuật .

   Gần đây, tôi đã tổ chức 2 buổi phát trực tiếp về chủ đề này. Sau khi nghiên cứu và trao đổi với nhiều anh em trong ngành, tôi thấy có rất nhiều điều mới mẻ liên quan đến từ “đề xuất ”. Nó đã thay đổi rất nhiều quan điểm và nhận thức của tôi. Tuy nhiên, quan điểm của tôi vẫn vậy: 99% may mắn và 1% nỗ lực . Bạn có thể không tin nhưng đó là sự thật.

   Vì vậy, đây là tổng quan ngắn gọn về những gì tôi nghĩ và hiểu về hình thức: Kiếm tiền bằng cách ăn gợi ý trên facebook . Nó có thể là mới hoặc nó có thể là cũ. Nhưng tin rằng nó sẽ giúp rất nhiều người nhận ra điều gì đó khác với bong bóng.

   Chúc bạn thành công. Và bây giờ, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thắp hương?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *