Khắc Phục Lỗi Không Chơi Được Game Trên Facebook

Những game vui nổi tiếng khắp thế giới được tích hợp trên facebook. Nhưng thời gian gần đây rất nhiều người gặp lỗi không chơi được game trên facebook khiến tính năng này bị tranh cãi. Cách sửa lỗi facebook không vào được game dưới đây sẽ giúp bạn thoát lỗi nhanh chóng và chơi game bình thường. Xem nó ngay bây giờ và di chuyển!

Bạn đang xem: Sửa lỗi facebook không chơi được game

Có nhiều cách khắc phục lỗi không vào được game trên facebook

Lý do không vào được game trên facebook

Bạn đang thắc mắc tại sao không chơi được game trên facebook? Thực tế có nhiều lý do khác nhau, một số lý do phổ biến nhất là:

» Bạn đã biết: Cách khắc phục lỗi không vào được facebook lite qua wifi

Cách khắc phục lỗi không vào được game trên facebook

Trò chơi là cách để giải tỏa cuộc sống bận rộn. Nếu không chơi được các game có sẵn trên facebook thì phải tải các ứng dụng game khác về chơi, rất mất thời gian và công sức. Vậy hãy nhanh tay khắc phục lỗi không chơi được game trên facebook dưới đây

1. Kiểm tra mạng Internet của bạn

Mạng yếu, chập chờn, lỗi không tải được game. Vì game vốn nặng nên cần mạng khỏe để tải. Vui lòng kiểm tra mạng, gói cước 4g mobifone của bạn để biết lỗi hoặc không đủ dữ liệu.

Bạn có thể chuyển sang mạng wifi khác để sử dụng hoặc đăng xuất và đăng nhập lại vào mạng đó. Với máy 4g bạn hãy mua thêm dung lượng để tăng tốc độ chơi game thoải mái nhé.

2. Mở khóa trò chơi trên facebook

Nếu bạn đã từng chặn game đó trên facebook thì tất nhiên game clicker sẽ không chơi được. Hãy mở game chặn trên facebook ngay để thưởng thức game

Xem thêm: Màn hình iphone 11 pro max bao nhiêu inch? iPhone 11 Pro

Chọn Cài đặt

Mở khóa trò chơi

3. Đăng xuất và đăng nhập lại facebook

Một số trường hợp lỗi facebook xảy ra khi bạn sử dụng quá lâu, vì vậy bạn vui lòng đăng xuất và đăng nhập lại facebook để có thể xóa lỗi. Thông thường lỗi sẽ biến mất khi facebook cập nhật lại

4. Sử dụng các trình duyệt khác để chơi trò chơi trên máy tính của bạn

Trên laptop/pc thường có nhiều trình duyệt để lựa chọn chơi game facebook. Nếu đang dùng trình duyệt nào mà không vào được game trên facebook thì hãy dùng trình duyệt khác nhé. Nhiều người đã chuyển sang firefox và không còn lỗi nữa.

5. Đổi dns để chơi game không bị lỗi

Có nhiều game không chơi được do dns chặn. Bạn thử đổi dns trên máy để chơi game bình thường nhé!

<3 Nhanh tay fix lỗi và vào game lại nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *