Vay tiền không thế chấp

Bạn đang xem: Vay tiền không thế chấp Tại DU AN 600

Vay tiền không thế chấp hiện đang là hình thức vay tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khách hàng ưu tiên sử dụng hình thức vay này vì khách hàng không phải thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ gì ở đơn vị cho vay. Khoản vay được nhận ngay trong ngày, kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền gấp trong một số trường hợp.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP

Vay tien khong can the chap

Vay tiền không thế chấp đúng như tên gọi, khách hàng khi đăng ký khoản vay sẽ không phải thế chấp tài sản hay bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Bên cho vay cũng không nhận giữ hộ tài sản và giấy tờ của khách hàng,

Khách hàng đang vay ở ngân hàng hoặc đơn vị tài chính khác. Nợ xấu, nợ thẻ,…. đừng lo lắng, tùy vào mức độ nợ xấu của khách hàng mà chúng tôi xem xét hỗ trợ tiếp khoản vay cho khách hàng. Khách nợ xấu, nợ thẻ vẫn có thể được vay tiền không thế chấp.

Hồ sơ khách hàng từng bị từ chối khi vay ở các đơn vị khác, vẫn được chúng tôi xét duyệt hỗ trợ cho vay.

Trợ  giúp các khách hàng bảo mật thông tin khoản vay không thế chấp.

Duyệt vay số tiền đúng với yêu cầu, thanh toán gốc lẫn lãi theo dư nợ giảm dần, và tùy vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY TIỀN NÓNG

  • Đang đi làm: nhân viên văn phòng mới đi làm hay đã đi làm lâu năm tại các công ty hoạt động  trên lãnh thổ Việt Nam. Được trả lương bằng tiền mặt hay chuyển khoản, chỉ cần có bảng lương là có thể làm hồ sơ vay nóng 24h.
  • Chủ doanh nghiệp, công ty: đa phần các công ty khi đến kỳ hạn đều cần một khoản tiền để tài sản xuất hoặc đầu tư, xoay vòng vốn, tuy nhiên một số trường hợp gặp khó khăn khi vay Ngân hàng, vì vậy chúng tôi cũng đã hỗ trợ thành công nhiều doanh nghiệp vay vốn , xoay vốn trong ngày, kịp hạn thanh toán hợp đồng hoặc trả lương nhân viên.
  • Kinh doanh tự do, có thể: nhiều khách hàng đang kinh doanh tự do, kinh doanh online , các tiểu thương kinh doanh ở chợ, cần vốn để lấy hàng kinh doanh, thanh toán tiền hàng,… liên hệ với chúng tôi và được giải ngân tiền ngay trong ngày. Việc kinh doanh thuận lợi hơn khi khách hàng nhận được khoản vay hỗ trợ vốn từ chúng tôi.
  • Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những người đang có công việc tự do nhưng lương khá cao, đang trong giai đoạn nghỉ việc ở công ty cũ, chờ đợi công việc mới tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh,.. cần vay gấp một khoản tiền nhỏ , lớn tùy theo nhu cầu vay vốn của khách hàng. Tuy nhiên còn phụ thuộc hồ sơ vay vốn của khách hàng như thế nào ? từ đó mới có thể biết có vay được hay không? Việc này nên nhờ các chuyên gia giải quyết giúp khách hàng các vấn đề về hồ sơ.

VAY TIEN KHONG THE CHAP 1

VẬY HỒ SƠ VAY TIỀN NÓNG 24H CẦN NHỮNG GÌ?

Để đem lại sự thuận tiện, cũng như nhanh chóng cho khách hàng thì mọi thủ tục của dịch vụ vay tiền không tín chấp MK FINANCE được rút gọn với những thủ tục đơn giản nhất.

  • Giấy tờ có bao nhiêu sẽ được hỗ trợ vay mượn tiền bấy nhiêu
  • Hồ sơ cơ bản cần phải có ( duyệt hồ sơ 10 phút, đậu sẽ giải ngân ngay sau đấy)
  • CMND bản gốc ( số trên CMND phải trùng với số CMND trong sổ hộ khẩu, không có dấu hiệu tẩy xóa, mất nét)
  • Sổ hộ khẩu : bản gốc đủ 16 trang ( nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng bằng lái xe để thay thế)
  • Lưu ý: đối với sổ hộ khẩu và CMND chỉ nhận bản gốc, xem xong trả lại ngay. Không nhận bản sao có công chứng, không nhận giữ giấy tờ gốc. Trường hợp khách hàng đã từng là hồ sơ thủ tục thế chấp ở đơn vị khác hoặc đăng ký mua hàng trả góp có thể chấp nhận CMND và sổ hộ khẩu photo.
  • Đối với sinh viên: cần mang thẻ sinh viên, biên lai đóng tiền,….

Các chuyên viên tài chính sẽ cố gắng hỗ trợ bạn vay tiền nóng 24h, vay tiền Tư nhân hoặc Ngân hàng nhanh nhất không cần phải thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.Thời gian nhận được mặt nhanh chóng, có thể sau 15 phút làm hồ sơ hoặc chậm nhất đến 24h cùng ngày, tùy vào điều kiện có thể đáp ứng yêu cầu của bên cho vay. Sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng có tiền nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

MK FINANCE HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO MỌI GIẤC MƠ – cần đi du học – cần chi phí đọc tiền học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *