Vay tiền bằng cavet xe máy (giấy tờ xe máy) uy tín chính chủ

Khó khăn về tài chính là một trong những điều mà lắm lúc trong cuộc sống bạn cũng sẽ gặp phải. Chính những lúc này thì vay tiền trở thành một giải pháp “cứu cánh” mà rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều hình thức khác nhau cho việc vay tiền, mỗi hình thức sẽ có những nét riêng, trong đó vay tiền bằng cavet xe chính là một trong những hình thức được sử dụng khá phổ biến. Xoay quanh hình thức này có khá nhiều người vẫn đang thắc mắc và tìm hiểu về nhiều nội dung liên quan. Để giải đáp cho khách hàng, trong phạm vi bài viết này VCEF sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin như: vay tiền bằng cavet xe chính chủ là gì? Các ưu điểm khi vay tiền bằng hình thức này. Để có thể vay tiền bằng cavet xe bạn cần đáp ứng những điều kiện như thế nào cũng như hồ sơ cần chuẩn bị ra sao. Ngoài ra, VCEF cũng sẽ thông tin đến bạn về hạn mức vay và lãi suất khi vay tiền bằng cavet xe. Mời bạn cùng VCEF tìm hiểu!

VAY TIỀN BẰNG CAVET XE CHÍNH CHỦ

VAY TIỀN BẰNG CAVET XE CHÍNH CHỦ
VAY TIỀN BẰNG CAVET XE CHÍNH CHỦ

Điểm qua các gói vay tiền hiện nay, có thể thấy vay tiền theo sổ hộ khẩu, vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay tiền nhanh,…cùng nhiều hình thức vay khác hiện đang khá đa dạng và phổ biến. Bên cạnh những gói vay nếu trên, còn có gói vay tiền bằng cà vẹt xe (Giấy đăng ký xe). Là một trong những hình thức vay đang ngày càng phổ biến, vay tiền theo cavet xe máy không bị giữ giấy tờ xe, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1-2 ngày giúp bạn giải quyết nhu cầu cần tiền gấp chính là điều khiến hình thức này được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Để hiểu thêm về hình thức vay này, VCEF mời bạn tìm hiểu thêm về cavet xe và một số công ty tài chính cho vay bằng cavet xe.

Cà vẹt xe có nguồn gốc bắt nguồn từ chữ Card vert (tiếng Pháp) là văn bản pháp lý có giá trị cung cấp thông tin pháp lý giúp xác định quyền sở hữu và quyền sử dụng phương tiện xe máy/ ô tô trong quá trình lưu thông. Nói dễ hiểu, Cà vẹt xe là giấy đăng ký mô tô, xe máy.

Sản phẩm Vay tiền mặt bằng cavet xe máy chính chủ (hay còn gọi là vay theo cavet xe máy) là sản phẩm vay tiền mặt trả góp hàng tháng dành cho chủ sở hữu xe và đứng tên chính chủ trên giấy đăng ký xe máy.

Tham khảo thêm bài viết khác của VCEF:

ƯU ĐIỂM KHI VAY BẰNG CAVET XE MÁY 

ƯU ĐIỂM KHI VAY BẰNG CAVET XE MÁY 
ƯU ĐIỂM KHI VAY BẰNG CAVET XE MÁY

Bạn đã từng nghe nhắc đến hoặc sử dụng hình thức vay theo CMND, vay theo hộ khẩu, vay theo sổ đỏ các kiểu nhưng có lẽ ít khi nghe đến hình thức vay theo cà vẹt xe. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của hình thức vay này.

Vay tiền bằng cà vẹt xe (hay còn gọi là đăng ký xe) là hình thức vay tiêu dùng tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể được hỗ trợ vay trả góp dễ dàng và nhanh chóng khi chỉ cần chứng minh với ngân hàng hoặc công ty tài chính quyền sở hữu xe chính chủ và sở hữu giấy phép đăng ký xe chính chủ có giá trị trên 15 triệu đồng.

Những ưu điểm nổi bật mà bạn cần biết đối với hình thức vay tiền bằng cavet xe này như sau: 

 • Hạn mức hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng.
 • Được hỗ trợ vay không phân biệt dòng xe.
 • Không thu giữ đăng ký xe, cà vẹt xe của khách hàng
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản để vay
 • Tiền vay trả góp hàng tháng và được trả hết bất kỳ lúc nào tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng (thanh lý trước hạn).
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6-36 tháng phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích vay của khách hàng.
 • Chỉ từ 02 ngày khách hàng đã có thể nhận tiền vay tại ngân hàng.
 • Miễn toàn bị phí làm hồ sơ vay cho khách hàng.

NHỮNG HÌNH THỨC VAY THEO CAVET XE MÁY

NHỮNG HÌNH THỨC VAY THEO CAVET XE MÁY
NHỮNG HÌNH THỨC VAY THEO CAVET XE MÁY

Vay theo cavet xe máy có những hình thức nào là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Dưới đây sẽ là các hình thức mà VCEF đã tổng hợp nhằm cung cấp thông tin đến bạn một cách tốt nhất. Bao gồm:

Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy

Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy được hiểu là hình thức vay mà khách hàng không cần tài sản thế chấp, chỉ cần bạn đảm bảo có cavet xe máy làm điều kiện vay. Tuy nhiên, để đảm bảo có thể vay được, bạn cần thực hiện thêm thao tác đó là phải chứng minh được thu nhập của mình đủ khả năng trả nợ cho bên vay thì mới có thể vay tiền nhanh chóng. Hình thức này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện vay tiền cho những trường hợp cần. 

Vay trả góp theo cà vẹt xe máy

Trở thành hình thức vay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, vay trả góp theo cà vẹt xe máy được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mặc dù có  cách gọi là vay mua xe trả góp nhưng thực chất đó là hình thức vay trả góp theo cavet xe máy, như vậy có nghĩa là bạn sẽ dùng chính chiếc xe của mình làm tài sản đảm bảo để trả góp cho bên công ty/ ngân hàng cho vay để mua.

Đồng thời, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay trả góp dựa trên thông tin cà vẹt xe. Khi khách hàng mua xe, đội ngũ nhân viên sẽ giới thiệu cho bạn các gói trả góp để bạn có thể lựa chọn.

Vay thế chấp cà vẹt xe máy

Một cách gọi khác mà bạn thường xuyên nghe thấy về vay thế chấp cà vẹt đó là vay cầm đồ cà vẹt, với hình thức này bên cho vay sẽ giữ lại cavet xe đến khi nào mọi người trả đủ số tiền nợ bên cho vay họ sẽ trả lại cavet cho người vay.

Hình thức này sẽ có chút bất tiện cho người vay khi không thể giữ cavet xe, như vậy, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn hình thức vay này.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN BẰNG CAVET XE 

Vay tiền bằng cavet xe đã không còn mấy xa lạ với khách hàng, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về điều kiện vay, tránh gây mất thời gian cho nhiều khách hàng thì VCEF xin gửi đến bạn thông tin về điều kiện vay tiền bằng cavet xe như sau:

Tùy vào hình thức vay vốn của bạn là vay thế nào là vay tín chấp, vay thế chấp hay vay trả góp sẽ có những điều kiện vay khác nhau. Tuy nhiên với hình thức vay này nhìn chung khách hàng cần cần đáp ứng đủ các điều kiện cụ thể:

 • Cá nhân là người Việt Nam từ đủ 20 tuổi trở lên
 • Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn chi nhánh ngân hàng/ công ty tài chính cho vay
 • Có cà vẹt xe máy chính chủ loại từ xe từ 15 triệu đồng trở lên ( không bao gồm xe máy điện)
 • Ngày đăng ký xe đầu tiên phải trên 4 tháng.

Bên cạnh đó kèm thêm một số điều kiện khác tùy theo hình thức vay và ngân hàng cho vay.

Tham khảo thêm bài viết khác của VCEF: 

HỒ SƠ VAY TIỀN BẰNG CAVET XE

Với các khoản vay tiền bằng cavet xe thì đây là hình thức vay có thủ tục đơn giản nhất, tuy nhiên, hình thức này cũng đòi hỏi khách hàng cần có sự chuẩn bị về mặt hồ sơ như sau:

 • Giấy CMND/ thẻ căn cước công dân bản gốc + bản photo công chứng
 • Bản sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn có công chứng
 • Cà vẹt xe bản gốc
 • Ảnh thẻ 3×4 ( đối với hình thức vay trả góp)

Bên cạnh đó còn thêm các giấy tờ cần thiết khác theo đề nghị  và mẫu của bên cho vay vốn.

HẠN MỨC VAY VÀ LÃI SUẤT KHI VAY BẰNG CAVET XE LÀ BAO NHIÊU?

Lãi suất vay tiền
Lãi suất vay tiền

Một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này chính là hạn mức vay và lãi suất vay. Nhằm giải đáp cho khách hàng VCEF đã tổng hợp những nội dung sau:

Đối với lãi suất khi vay tiền bằng cà vẹt xe sẽ được áp dụng linh hoạt khác nhau tùy từng khoản vay cụ thể. Tuy nhiên, có 2 yếu tố 

Tuy nhiên, lãi suất cho vay thường phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Hạn mức khoản vay

Hạn mức vay tín chấp của mỗi khách hàng cũng có sự  khác nhau phụ thuộc vào uy tín cá nhân cũng như giá trị của chiếc xe mang ra tín chấp. Hạn mức cao sẽ áp dụng cho các loiaj xe có giá trị cao, cũng như xe mới dùng cũng có hạn mức cao hơn xe cũ đã sử dụng.

Dưới đây là một số dòng xe đang được chấp thuận duyệt vay theo cà vẹt xe:

 • Hãng Honda: Xe máy SHi, Lead, Air Blade, PX, Vision, Wave, Vario,…;
 • Hãng Yamaha: Exciter, Sirius, Jupiter, Grande…;
 • Hãng SYM: Attila, Elizabeth, Venus…;

Thời gian khoản vay

Thời gian khoản vay cũng khác nhau ở những khách hàng có nhu cầu về tiền khác nhau. Nếu khách hàng vay vốn với thời gian ngắn thì mức lãi suất có thể sẽ cao hơn. Ngược lại, lãi suất sẽ có xu hướng thấp hơn khi khách hàng vay vốn với thời gian vay dài.

Lưu ý: Ngân hàng KHÔNG GIỮ hồ sơ gốc của khách hàng

Lãi suất vay

Hiện nay, lãi suất vay theo cà vẹt xe của các công ty/ ngân hàng là khác nhau và giữ mức lãi cạnh tranh, mặc dù không có sự chênh lệch quá lớn giữa các đơn vị. Nhìn chung mức lãi cho kỳ hạn 6 – 36 tháng đó là từ 1,5 -2%/ tháng.

So với các hình thức vay ở ngân hàng thì mức lãi suất trên mọi người nên cân nhắc trước khi vay vốn, bởi đây là con số khá cao. Nếu như mọi người chứng minh được tài chính của mình đủ khả năng trả nợ và xe máy có giá trị cao cộng thêm vay kỳ hạn ngắn sẽ được nhận mức lãi vay thấp hơn. Để không tạo gánh nặng nợ nần khi vay vốn mọi khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những nơi vay an toàn nhưng có lãi suất thấp.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất 0%

ĐIỂM DANH CÁC ĐƠN VỊ CHO VAY THEO CAVET XE LÃI SUẤT THẤP

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu vay tiền theo hình thức này tuy nhiên lại không có nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp gói dịch vụ tài chính này. Chính vì vậy, để giới thiệu đến khách hàng một số đơn vị cho vay theo cavet xe lãi suất thấp, VCEF mời bạn cùng theo dõi thông tin khi điểm qua top các đơn vị sau đây:

Vay cavet xe Tima

Vay Tima
Vay Tima

Hiện nay, Tima được đánh giá là hệ thống cầm đồ và cho vay tài chính uy tín. Với Vay Tima, bạn không chỉ cầm cà vẹt xe máy được mà khách hàng còn có thể vay tiền mặt nhanh chóng. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu lớn nhất chính là Tima hiện nay không có nhiều hệ thống trên toàn quốc để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Để khắc phục được điều đó, đơn vị đã áp dụng hình thức đăng ký vay online nhanh chóng, tiện lợi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm khi vay theo cà vẹt xe máy tại Tima:

 • Khách hàng có thể lựa chọn vay thế chấp hoặc vay tín chấp với hạn mức từ 5 -50 triệu
 • Không giữ giấy tờ xe, không thế chấp xe máy của khách hàng
 • Hỗ trợ vay ngay trong ngày, giải ngân trong 24 -72h
 • Kỳ hạn vay lên đến 3 tháng

Qua kênh website Tim.vn khách hàng có thể liên hệ ngay Tima để vay vốn nhanh chóng, tiện lợi. Tima luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói vay cũng như cung cấp dịch vụ đảm bảo nhanh chóng nhất để tiền đến với khách hàng.

Công ty tài chính Mirae Asset – Vay cavet xe

Công ty tài chính Mirae Asset - Vay cavet xe
Công ty tài chính Mirae Asset – Vay cavet xe

Khi nói về các khoản vay tín chấp nhanh chóng và tiện lợi công ty tài chính Mirae Asset là một trong những đơn vị công ty tài chính được nhắc đến nhiều nhất và tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng. Là một trong những ông ty chi nhánh của tập đoàn tài chính lớn tại Hàn Quốc, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tin tưởng và lựa chọn Mirae Asset :

Ưu điểm vay bằng cà vẹt xe máy tại Mirae Asset :

 • Khoản vay với hạn mức cao linh hoạt từ 10 – 50 triệu tùy vào các điều kiện đi kèm theo gói vay cũng như nhu cầu của khách hàng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 -36 tháng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời gian trên cơ sở cân nhắc thu nhập và khả năng chi trả đối với gói dịch vụ vay này.
 • Không giữ cà vẹt xe máy
 • Lãi suất ưu đãi  từ 2,4%/ tháng, lãi suất phù hợp, tạo điều kiện và hỗ trợ cho khách hàng một cách tối ưu nhất.
 • Điều kiện và hồ sơ vay đơn giản.

Để được hỗ trợ tư vấn khoản vay nhanh chóng khách hàng có thể liên hệ văn phòng chi nhánh Mirae asset trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên Mirae asset sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với Mirae asset quý khách hàng không còn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức để đi lại và hoàn thiện hồ sơ vay.

 Vay theo cà vẹt Mc Credit – Vay cavet xe

 Vay theo cà vẹt Mc Credit - Vay cavet xe
Vay theo cà vẹt Mc Credit – Vay cavet xe

Mc Credit là tên gọi của công ty tài chính TNHH MB SHINSEI – công ty thành viên của ngân hàng MB. Chính điều này cũng là một trong những lý do để khách hàng không ngừng tin tưởng và ủng hộ Mc Credit. Công ty hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng chỉ với điều  kiện vay đơn giản và thủ tục thực hiện nhanh chóng. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho các đối tác.

Ưu điểm vay bằng cà vẹt xe máy Mc Credit:

 • Vay đến 50 triệu và kỳ hạn kéo dài đến 36 tháng. Hạn mức lớn, thời gian dài, khách hàng sẽ không còn nhiều lo lắng và hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của đơn vị.
 • Lãi suất vay cạnh tranh từ 2,14%/ tháng
 • Không giữ xe và cà vẹt xe máy
 • Điều kiện vay đơn giản từ 20 tuổi trở lên, giấy tờ xe chính chủ có giá trị trên 15 triệu là được
 • Thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân trong 3 -4 ngày làm việc

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với các điểm giao dịch, các chi nhánh của Mc credit trên toàn quốc để được hỗ trợ vay vốn. Mc Credit luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng.

 Fe Credit – Vay cavet xe

FE Credit
FE Credit

Được biết đến là một trong những đơn vị tài chính đưa ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng nhất khi đi vay theo cà vẹt xe máy. FE credit được ủng hộ bởi sự nhanh chóng và tiện lợi khi cung cấp dịch vụ vay tín chấp vay trả góp với cà vẹt xe máy.

Với hình thức vay theo cà vẹt xe máy ở FE credit, khách hàng không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay với hạn mức lên đến 70 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn vay mua xe máy trả góp một cách nhanh chóng chỉ với cà vẹt xe máy, bên cạnh đó khách hàng còn có thể vay mua xe trả góp 0 % nếu vay vào thời điểm bên công ty chạy chương trình 0% và nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Ưu điểm vay theo cà vẹt xe máy tại FE:

 • Nhiều phương án vay, tiền mặt lên đến 70 triệu còn vay trả góp thì lên đến 100% giá trị của chiếc xe
 • Không cần tài sản thế chấp khách hàng vẫn có thể thực hiện các gói vay theo nhiều hạn mức lớn nhỏ khác nhau.
 • Điều kiện và thủ tục đơn giản, vay ngay trong ngày
 • Thời gian vay lên đến 36 tháng

Liên hệ ngay FE credit để nhận tư vấn về khoản vay qua tổng đài (028) 39 333 888 hoặc đến chi nhánh FE credit gần nhất. FE Credit luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn trong từng gói dịch vụ nói chung và vay tiền bằng cavet xe nói riêng.

Home Credit

unnamed 27 1
Home Credit

Với danh hiệu là công ty tài chính dẫn đầu thị trường Việt Nam về các sản phẩm vay trả góp tiêu dùng, Home Credit trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến vay tài chính. Là công ty được đông đảo khách hàng ủng hộ, Home Credit cung cấp rất nhiều gói vay tiêu dùng với hạn mức và lãi suất khác nhau. Trong đó, khách hàng có thể chọn vay trả góp mua xe máy bằng cà vẹt xe máy một cách nhanh chóng và được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn viên.

Vay trả góp mua xe máy bằng cà vẹt tại Home Credit có ưu điểm gì?

 • Vay tiền mặt lên đến 30 triệu đồng
 • Vay trả góp xe máy lên đến 80 triệu đồng, không cần trả trước
 • Kỳ hạn vay linh hoạt
 • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay nhanh gọn
 • Lãi suất chỉ từ 1,66% / tháng

Quý khách hàng có nhu cầu vay hay nhận tư vấn khoản vay chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản nhất như liên hệ tổng đài 028 38 999 666 hoặc đến chi nhánh Home Credit  gần nhất để nhận được tư vấn cụ thể.

Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB
Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB là tên gọi khác của ngân hàng Phương Đông, là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền nói chung và vay tiền bằng cavet xe nói riêng. Là một đơn vị ngân hàng nên OCB nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng hơn so với nhiều công ty tài chính cùng cung cấp dịch vụ này. Lựa chọn ngân hàng Phương Đông (OCB) là đơn vị để tìm hiểu và sử dụng các khoản vay bằng cà vẹt xe máy cũng là một gợi ý không tồi cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu.

Lựa chọn vay bằng cà vẹt xe máy tại ngân hàng OCB sẽ có một số ưu điểm sau:

 • Mọi người được chọn khoản vay với hạn mức từ 5 -30 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, thu nhập và khả năng chi trả khách hàng sẽ lựa chọn hạn mức phù hợp nhất.
 • Thời gian vay trả góp linh hoạt từ 6 – 36 tháng, bạn sẽ hoàn toàn chủ động được thời gian và đảm bảo lựa chọn mức thời gian phù hợp nhất.
 • Đối với khoản vay mua xe mọi người được vay vốn lên đến 90% giá trị xe trong khi lãi suất chỉ từ 1,5%/ tháng
 • Ngân hàng không giữ cà vẹt gốc của bạn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể vay tiền mà không phải bị giữ lại bất kỳ loại giấy tờ gốc nào, mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi.
 • Không cần tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo

Khách hàng có thể chọn một trong 2 cách sau đây để liên hệ ngân hàng nhận tư vấn về các khoản vay đầy ưu đãi. 

Thứ nhất, bạn có thể liên hệ qua tổng đài : 18996678

Thứ hai, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng OCB gần nhất

Vay F88

Vay F88
Vay F88

Vay F88 là một đơn vị có hệ thống trên phạm vi toàn quốc, cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ đáng tin cậy, trong đó có vay tiền bằng cavet xe. Với Vay F88 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bưởi khi đồng hành cùng F88, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi như:

 • Bạn chỉ cần đăng ký vay online, nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định xe máy và hướng dẫn thủ tục cho quý khách hàng có nhu cầu.
 • Tiền vay được giải ngân sau khi hoàn thành thủ tục. Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian hay phải chờ đợi việc giải ngân nữa. Thay vào đó, tiền vay sẽ đến với khách hàng chính xác và nhanh chóng nhất .
 • Lãi suất vay thấp là điểm cộng lớn thu hút nhiều khách hàng quan tâm, hợp tác.
 • Người vay được mang xe về sử dụng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt
 • Hạn mức vay tùy thuộc vào giá trị của xe, khoản vay lên đến 80% giá trị của chiếc xe

Với sự tiện lợi, không mất nhiều thời gian mọi người có thể lựa chọn vay thế chấp và vẹt xe máy ở bất kỳ chi nhánh F88 nào.

Ngân hàng VP bank

Ngân hàng VP bank
Ngân hàng VP bank

VP Bank là ngân hàng hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có cả dịch vụ vay tiền bằng cavet xe. Các sản phẩm tài chính của ngân hàng VP Bank nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là khi ngân hàng này thực hiện cho vay với nhiều hình thức đơn giản, điều kiện nhẹ nhàng và thủ tục thì gọn lẹ. Lựa chọn VPBank  là nơi vay tiền bằng cavet xe sẽ là lựa chọn phù hợp và mang đến sự yên tầm, hài lòng cho khách hàng.

Vay theo cà vẹt xe tại ngân hàng VPbank bạn sẽ nhận thấy một số ưu điểm sau:

 • Không giữ cà vẹt xe máy, không cần thế chấp xe
 • Cà vẹt xe chính chủ thuộc các hãng lớn như Honda, Suzuki, Yamaha… là được
 • Lãi suất 2%/ tháng, mức lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Hạn mức vay lớn và linh hoạt từ 10 -50 triệu đồng
 • Thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong vòng 2 -3 ngày làm việc

Nếu có nhu cầu lựa chọn đơn vị đồng hành trong vay tiền bằng cavet xe thì khách hàng đừng ngần ngại hãy đến trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng Vpbank, nên chọn chi nhánh nơi mà mình sinh sống là thuận tiện nhất. Hoặc tại các phòng giao dịch của ngân hàng VPBank, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết từ đội ngũ nhân viên tại đây.

Xem thêm: Vay tiền chỉ CMND và Hộ khẩu

TỔNG KẾT

Vay tiền bằng cavet xe chưa bao giờ là dễ đến thế. Bằng những thao tác nhanh chóng,đơn giản bạn đã có thể có được những khoản vay để trang trải cũng như giải quyết khó khăn về mặt tài chính. Nội dung bài viết trên đây VCEF đã chia sẻ đến bạn về một dịch vụ tài chính khá phổ biến và cần thiết – “vay tiền bằng cavet xe”. Với những nội dung như vay tiền bằng cavet xe là gì, các ưu điểm nổi bật của hình thức này, các hình thức vay cũng như điều kiện hồ sơ cần đảm bảo để có thể thực hiện vay, sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cụ thể và hiểu rõ hơn về vay tiền bằng cavet xe. Ngoài ra, bài viết trên đây VCEF cũng đã mang đến cho khách hàng thêm những gợi ý về một số đơn vị cung cấp gói dịch vụ tài chính này cũng như các nội dung về thời gian, hạn mức hay lãi suất vay. Tất cả đều sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng nào đang có nhu cầu vay hoặc tìm hiểu về các khoản vay bằng cavet xe.

VCEF rất hy vọng những thông tin truyền tải trên đây sẽ là những gợi ý tốt nhất cho bạn để quý khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. VCEF mến chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *