Facebook Bị Out Ra Liên Tục Trên iPhone Làm Sao Xử Lí?

Bạn vào facebook nhưng gặp phải tình trạng facebook cứ hiển thị trên iphone . Cố tình làm cho bạn rất khó chịu và lo lắng rằng tài khoản facebook của bạn có thể đã bị hack.

facebook là mạng xã hội phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Cũng nhờ có facebook mà chúng ta có thể kết nối với những người bạn thân khi không thể gặp mặt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, ứng dụng thường xuyên gặp phải tình trạng facebook liên tục tắt trên iphone . Điều này làm gián đoạn trải nghiệm và khiến bạn vô cùng thất vọng. Vậy làm cách nào để khắc phục nhanh lỗi facebook auto đăng xuất trên iphone? Natural Essence sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này.

Tại sao facebook đăng xuất trên iphone

Tại sao facebook bị đăng xuất trên iphone là vấn đề nhiều người gặp phải khi gặp sự cố này. Phần lớn nguyên nhân đến từ lỗi phần mềm trên máy. Đó là:

 • Quá nhiều ứng dụng đang chạy trên thiết bị của bạn
 • Bạn đã bị đuổi khỏi facebook trên iPhone của mình do lỗi xung đột phần mềm do một ứng dụng được cài đặt không tương thích
 • kết nối mạng wifi / 4g không ổn định và bị ngắt kết nối đột ngột
 • Bạn đang sử dụng phiên bản facebook lỗi thời hoặc ứng dụng facebook trùng lặp khiến tính năng này hoạt động hoặc gặp sự cố
 • Ai đó đã đăng nhập vào facebook của bạn và thay đổi mật khẩu của bạn.
 • Cách sửa lỗi facebook thường gặp trên iphone

  Lỗi facebook tự động đăng xuất iphone là tình trạng chung mà nhiều người thường gặp phải trong quá trình sử dụng. Lỗi này khiến bạn hoang mang và lo lắng vì có thể tài khoản facebook của bạn đã bị kẻ xấu hack giả danh bạn đang vay tiền để lừa bạn bè. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thực hiện các thủ thuật sau ngay nhé!

  # Đóng ứng dụng nền trên iPhone

  Các ứng dụng ngầm đang chạy trên máy là thủ phạm chính gây quá tải bộ nhớ. Như vậy sẽ gây ra lỗi facebook bị dừng đột ngột. Đây cũng là lý do tại sao ứng dụng iphone thoát. Do đó, bạn nên đóng các ứng dụng nền chạy trên iPhone thường xuyên để đảm bảo trải nghiệm đầy đủ.

  # kiểm tra kết nối mạng wifi / 4g

  Kết nối mạng không ổn định ảnh hưởng đến facebook hoặc các ứng dụng khác sử dụng mạng. Do đó, bạn nên kiểm tra kết nối mạng trên iphone của mình bằng cách:

  • Khởi động lại modem Wi-Fi
  • Đi tới Cài đặt & gt; Mạng không dây & gt; đến mạng wifi đã kết nối> chọn Bỏ qua mạng wifi . Sau đó bạn tiến hành kết nối lại để kết nối mạng ổn định hơn nhé!
  • Kiểm tra lại mạng wifi/ 4G trên thiết bị

   # xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Facebook và Messenger

   Khi bạn sử dụng facebook và messenger trong một thời gian dài, ứng dụng sẽ lưu rất nhiều dữ liệu cookie. Điều này sẽ dẫn đến lỗi facebook keep thoát.

   Tuy nhiên, để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu facebook, bạn chỉ có thể làm như sau trên điện thoại android: Đi tới cài đặt & gt; Ứng dụng & gt; tìm ứng dụng facebook > & gt; Lưu trữ & gt; Chọn Xóa dữ liệu Xóa bộ nhớ cache .

   Ngoài ra, trên iphone xóa cache và dữ liệu facebook và messenger, bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt qua: cài đặt & gt; cài đặt chung> dung lượng iphone & gt; tìm kiếm riêng facebook và messenger & gt; chọn Xóa ứng dụng> Cài đặt lại ứng dụng .

   Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của Facebook

   # Thay đổi mật khẩu và đăng xuất tài khoản facebook

   Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, bên cạnh sự tiện lợi, người dùng còn phải đối mặt với tình trạng bị hacker đánh cắp tài khoản facebook để chiếm đoạt thông tin nhằm lừa đảo người khác. Và hiện tượng facebook bị loại là báo hiệu tài khoản facebook của bạn đang bị đe dọa.

   Để ngăn chặn và tránh bị hack facebook, bạn nên thay đổi mật khẩu và đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị của mình. Lưu ý : Bạn nên đặt mật khẩu hơi khó tìm với sự kết hợp của các chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

   #restart iphone

   Đây là giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng điện thoại. Vì thao tác này sẽ cho phép máy nhanh chóng khôi phục hệ thống và khắc phục các sự cố phần mềm.

   #Cập nhật, gỡ cài đặt và cài đặt ứng dụng facebook

   Có thể bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng facebook không còn tương thích với điện thoại của mình hoặc bị lỗi. Vì vậy bạn nên cập nhật phiên bản facebook mới để khắc phục.

   Để hiệu quả hơn, bạn nên gỡ ứng dụng facebook cũ và tiếp tục tải lại ứng dụng này với phiên bản mới nhất.

   # Đặt lại cài đặt iPhone

   Thao tác này sẽ khôi phục máy về trạng thái xuất xưởng, sửa chữa hiệu quả các lỗi phần mềm. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt & gt; Cài đặt chung> Đặt lại & gt; Đặt lại tất cả cài đặt .

   Hi vọng với những thủ thuật điện thoại mình đã chia sẻ có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi facebook là lỗi thường xuyên xảy ra trên iphones. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *