Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại

Trường hợp facebook bị chặn không vào được là nguyên nhân khiến người dùng loay hoay không biết phải làm sao. Có rất nhiều hướng dẫn cách vào facebook bị chặn giúp người dùng vào facebook dễ dàng hơn, trong đó coc coc được đánh giá là trình duyệt web giúp vào facebook khi bị chặn rất tốt. , xem cách đăng nhập facebook bằng cốc cốc .

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này trên máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn cần vào facebook trên điện thoại thì hãy xem bài viết cách vào facebook bị chặn trên điện thoại rất dễ thực hiện trong vài bước

Vao Facebook khi bi chan

Cách vào facebook khi bị chặn vào tháng 11 năm 2021

facebook đã trở thành một sở thích và cuộc sống trực tuyến của nhiều người. Nhưng đôi khi việc truy cập vào facebook rất khó khăn thậm chí là không thể. Nhiều bạn nghĩ là do các nhà mạng fpt, ​​viettel, vnpt, … chặn. Thực tế thì tại sao facebook lại chặn nó?

Ngay cả tác giả trước khi viết bài này cũng gặp khó khăn vào facebook và sáng nay bạn bè đã nhắn tin, gọi điện cảm ơn về cách vào facebook khi bị chặn. Yêu cầu là tìm cách vào facebook? ! Tôi đã tìm ra cách vào facebook thành công trên máy tính và di động.

Ở đây, chúng tôi chỉ tóm tắt những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để truy cập vào facebook khi nó bị chặn hoặc không khả dụng vì một lý do nào đó. Chúng tôi ưu tiên các tùy chọn theo thứ tự trừ dần. Trên mạng cũng có một số chia sẻ cách sử dụng fakeip để vào facebook nhưng khuyến cáo không nên sử dụng, vì tài khoản của bạn có thể bị facebook khóa hoặc buộc phải xác nhận rồi mới truy cập tiếp được, rất phức tạp.

Cách vào facebook khi bị chặn ở Việt Nam

Tôi. facebook bị chặn trên điện thoại di động

Mẹo Vui lòng thực hiện việc này trước khi đọc thêm

Một số người có trình duyệt trên điện thoại nhưng vẫn không thể truy cập facebook. Bây giờ, tại liên kết đến trang facebook, hãy thêm m. trước facebook: https://facebook.com Bây giờ hãy thêm m. Truy cập https://m.facebook.com hoặc nếu bạn nhớ tiểu sử của mình, hãy nhập liên kết đến tiểu sử của bạn ví dụ: https://m.facebook. com / taimienphi.vn

1. Đối với điện thoại Android

Phương pháp 1: Sử dụng trình duyệt opera

(Đối với điện thoại android sử dụng google chrome, firefox không vào được facebook) Nếu ở trên mình giới thiệu cách truy cập facebook bằng chrome + flag khi bị chặn trên thiết bị máy tính thì đối với điện thoại chạy hệ điều hành android, bạn sử dụng trình duyệt trình duyệt opera dành cho android . (Tôi cũng ngạc nhiên và thắc mắc tại sao không có phiên bản chrome + dành cho thiết bị di động)

cach vao Facebook tren dien thoai

– Rất đơn giản, tải trực tiếp opera cho android Sau khi tải opera cho android, cài đặt xong, bạn có thể truy cập facebook khi điện thoại android thông thường bị chặn. Quan trọng: Sau khi cài đặt opera cho android, hãy truy cập trình đơn trình duyệt, chọn Cài đặt trong opera turbo , chọn luôn bật (mặc định). Mặc định là luôn tắt) . Kích hoạt tính năng này và bạn có thể truy cập facebook nhanh hơn ngay cả khi nó bị chặn.

huong dan vao facebook bi chan tren dien thoai

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng Hotspot Shield

Nếu không, bạn đang sử dụng tính năng chặn điểm phát sóng. Tương tự như trình duyệt opera của android, bạn tải xuống hotspot Shield cho android và cài đặt nó

cach vao Facebook bang hotspot shield

Truy cập facebook bị chặn do máy chủ lưu trữ chặn

2. Đối với điện thoại ios (iphone, ipad, …)

(Đối với điện thoại ios, ở đây mình hướng dẫn các bạn làm trên iphone / ipad) Cách 1: vào facebook bằng cách đổi proxy (thiết bị phát wifi) trên iphone / ipad bạn vào settings (cài đặt) Chọn wi-fi và chọn mạng bạn đang truy cập. Cuộn xuống proxy http và chọn thủ công tại đây. – Server (Máy chủ): 211.44.183.97 Port: 80 Cài đặt xong, vào facebook từ browser và nhận kết quả.

Phương pháp 2: Thay đổi dns

Thay đổi dns là cách đơn giản và dễ dàng nhất để giúp bạn sử dụng ứng dụng facebook hoặc các ứng dụng khác được liên kết với facebook, tải ảnh xuống, xem nhận xét và thực hiện mọi thứ mà ứng dụng hỗ trợ. Nó rất dễ đọc, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới: Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện người dùng, truy cập ứng dụng settings (cài đặt) và nhấp vào phần wi-fi của nó.

vao Facebook tren iphone khi bi chan

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng (i) tương ứng với tên của wifi bạn muốn kết nối, như hình dưới đây.

cach vao Facebook tren iphone khi bi chan

Bước 3: Giao diện thông tin địa chỉ ip thiết bị hiện ra, bạn bấm vào dòng dns & gt; xóa dns cũ vào Enter và nhập các dns sau: google dns: 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4 opendns: 208.67.222.222 hoặc 208.67.220.220

huong dan vao Facebook tren iphone khi bi chan

3. Đối với điện thoại windows (htc, nokia lumia 1320, 1520, 1020, 925, 720, 625, 525, 520,)

Chặn facebook bằng cách thay đổi dns

Đây là cách mà taimienphi.vn luôn mong muốn người dùng sử dụng vì nó dễ dàng và an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài ra, cách này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập facebook mà không cần duy trì tốc độ truy cập tối đa , do bạn không phải thông qua proxy trung gian.

Có nhiều cách khác nhau để thay đổi dns tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng, vui lòng đọc bài viết Cách thay đổi dns để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Sau khi thay đổi các dns, bạn thay thế bằng dãy dns sau.

Gợi ý Nếu không, hãy thử phạm vi dns này:

Hai. Hướng dẫn vào facebook khi bị chặn trên máy tính

Phương pháp 1: Sửa đổi dns để truy cập facebook

Nói chung, cách thay đổi dns trên PC không thay đổi nhiều giữa các phiên bản Windows XP và Windows 10. Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng trên khay hệ thống của windows, nhấp vào Mở Trung tâm mạng và chia sẻ .

doi dns vao Facebook bi chan

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng của mạng có dây hoặc wi-fi hiện đang được kết nối trong kết nối .

meo doi dns truy cap vao Facebook bi chan

Bước 3: Trên màn hình Trạng thái mạng, nhấp vào Thuộc tính .

cach doi dns vao Facebook khi bi chan

Bước 4: Trên giao diện điều chỉnh thông số mạng, nhập mục giao thức internet phiên bản 4 (tcp / ipv4). Nhấp để chọn giao thức này và tiếp tục nhấp vào thuộc tính .

doi dns tren may tinh

Bước 5: Mặc định máy tính sẽ tự động lấy địa chỉ dns bất kỳ, người dùng không cần tùy chỉnh, tuy nhiên vì một số lý do mà dns có thể là nguyên nhân khiến người dùng không vào được facebook, do dns bị chặn nên hãy thiết lập và thay đổi dns sẽ có tác dụng thiết lập lại đường dẫn truy cập facebook như bình thường.

cach doi dns tren may tinh

Trong tab Chung , đánh dấu vào Sử dụng các địa chỉ máy chủ dns sau và nhập dòng dns sau:

8 8 8 88 8 4 4

hoặc

208 67 222 222208 67 220 220

Cuối cùng, nhấn ok & gt; ok để xác nhận thay đổi dns trên máy tính.

Cách 2: Truy cập facebook bằng cách chỉnh sửa tệp hosts

Đây là một trong những phương pháp tốt nhất, nhưng nhiều người cảm thấy khó chỉnh sửa và thay đổi. Thậm chí có bạn thắc mắc rằng việc chỉnh sửa file hosts để vào facebook khi bị chặn có hại máy không. Theo nghiên cứu cá nhân của tác giả, việc thay đổi và chỉnh sửa file hosts này sẽ không ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Để chỉnh sửa tệp máy chủ, vui lòng đọc bài viết cách chỉnh sửa Chỉnh sửa tệp máy chủ (ở đây chúng tôi viết cách chỉnh sửa chi tiết, bao gồm không thay đổi, không lưu, không chỉnh sửa tệp máy chủ) Sau khi mở tệp máy chủ, trong tệp máy chủ Thêm đoạn sau vào cuối

Lưu ý: Một số người đã thay đổi tệp hosts nhưng không được do hạn chế quyền, bạn có thể tham khảo cách thay đổi tệp hosts tại đây: Lỗi không thể sửa tệp hosts

hoặc

Phương pháp 3: Truy cập facebook bằng trình duyệt web

Cách sử dụng trình duyệt web để vào facebook Có hai trình duyệt web là trình duyệt coc coc và trình duyệt tor với khả năng vượt tường lửa để dễ dàng truy cập facebook hoặc các trang web bị chặn. Trong số đó, trình duyệt coc coc là một trong những trình duyệt thân thiện với người dùng nhất tại Việt Nam do có giao diện tiếng Việt và hỗ trợ tải video youtube.

Cách truy cập facebook bằng trình duyệt coc coc mà chúng tôi đã mô tả ở trên. Cách sử dụng trình duyệt tor để truy cập facebook

Cách 4: Sử dụng phần mềm để vào facebook

– Việc sử dụng phần mềm đôi khi có thể làm chậm máy tính của bạn, đối với những máy tính cấu hình yếu tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong hai cách trên để vào facebook khi bị chặn. Tuy nhiên, để có thể lướt Internet “phim” trong khi bị chặn, ước tính nhiều người sẽ lựa chọn phương pháp này. Phương pháp 3 dành cho những người chưa có kinh nghiệm sử dụng máy tính

Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, bạn có thể tải facebook cho thiết bị của mình

– liên kết tải xuống facebook cho android – liên kết tải xuống facebook cho iphone – liên kết tải xuống facebook android lite – liên kết tải xuống facebook iphone Lite

Phiên bản mới nhất của phần mềm utrasurf có thể trên facebook tốt hơn mà không cần làm gì thêm, hãy tải xuống: ultrasurf nếu bạn không biết cách sử dụng ultrasurt, vui lòng tham khảo: Cách sử dụng ultrasurf vào facebook

Lưu ý phần mềm này chỉ có 1 file để chạy, click để chạy nó sẽ tự động kết hợp với trình duyệt, bạn nhớ đóng trình duyệt và mở lại, để trình duyệt nhận cài đặt từ ultrasurt.

Bạn có thể tải xuống phần mềm bổ sung tại đây để thay đổi dns thành facebook.

Có nhiều cách khác để khắc phục lỗi không vào được facebook khi bị chặn nhưng đòi hỏi người dùng phải có kiến ​​thức về công nghệ thông tin mới có thể thực hiện được dễ dàng. Tôi sẽ tìm hiểu và viết bổ sung để những người chưa quen có thể làm được. Nhớ quay lại lần sau. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn truy cập facebook trên điện thoại.

Phương pháp 5: Truy cập facebook bằng ứng dụng windows

Tham khảo: Cách vào facebook trên windows 8.1 Tham khảo: Cách vào facebook trên windows 10

Ngoài những cách vào facebook khi máy tính bị chặn trên thì còn có một cách khá hiệu quả vào facebook khi bị proxy. Nếu làm theo các bước trên mà không vào được facebook, bạn có thể tham khảo bài viết Cách vào facebook khi bị proxy chặn của chúng tôi để tăng cơ hội truy cập và sử dụng facebook.

Một số bạn muốn xem tài khoản facebook nhưng không xem được, do facebook của người đó có quyền truy cập, chỉ những người đã có tài khoản facebook mới có thể truy cập để xem thông tin nên bạn cần trên điện thoại đăng ký. up cho facebook và đăng nhập để xem.

Cho đến nay chưa thấy tác giả phản hồi về việc bị chặn facebook trên windows phone. Nếu điều này xảy ra với bạn, vui lòng gửi email đến [email protected]. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Nói chung, có nhiều cách vào facebook, cho máy tính, laptop, điện thoại di động (android, ios, windows phone, …), nhưng nhìn từ trên mình thấy hotspot blocker là một tiện ích tốt được khắc phục tình trạng không vào được facebook, tất nhiên ai sử dụng tấm chắn điểm phát sóng sẽ thấy máy hơi chậm, nhưng đó vẫn là cách mà nhiều người dùng làm khi bị chặn truy cập facebook.

Có thể nói facebook luôn là mạng xã hội hấp dẫn nhất trên mạng, với hàng nghìn lượt người truy cập mỗi ngày chia sẻ thông tin, video trên mạng xã hội này. Vì vậy, một khi facebook bị chặn, số lượng người cố gắng truy cập vào facebook đột nhiên bị chặn, và số lượng người dùng truy cập các mạng xã hội chia sẻ video phổ biến trước đây như youtube hoặc các mạng tin tức khác giảm. Nhu cầu tải video facebook và đọc tin tức trên facebook ngày càng nhiều.

Tuy nhiên vẫn có một số quốc gia và một số điểm phát wifi không đăng nhập được vào facebook. Vậy người dùng phải làm gì khi facebook bị chặn?

Để có thể vào facebook, người dùng phải đăng ký facebook, tạo tài khoản facebook cho mình rồi đăng nhập facebook bằng gmail hoặc số điện thoại để có thể chia sẻ thông tin. . chẳng hạn như cập nhật nhiều thông tin khác trên Internet

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phương pháp ở trên để truy cập các blog bị chặn. Blog là mạng xã hội và cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, các bạn thường viết chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, khi blog bị chặn cũng không khác nhiều so với facebook nên các mục blog cũng bị chặn. Ngôi sao sẽ được nhiều bạn quan tâm.

Facebook vừa giới thiệu tính năng ẩn lượt thích để người dùng có thể dễ dàng ẩn lượt thích của một bài đăng. Cách ẩn lượt thích trên facebook này cho phép bạn bảo vệ hiệu quả quyền riêng tư của mình và những người bạn thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *