Hướng dẫn cách viết chữ đậm trên Facebook dễ dàng và nhanh chóng

Chữ in đậm trên facebook giúp bài viết của bạn sinh động và độc đáo hơn. Còn hiện tại, viết đậm vẫn là trào lưu troll bạn bè trong bình luận của giới trẻ để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng thay đổi font chữ trên facebook không phải dành cho tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu cách viết chữ đậm trên facebook qua bài viết dưới đây nhé!

Một số lợi ích của việc sử dụng boldface trên facebook

 • Làm cho bài đăng của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn
 • Giúp quảng cáo được chú ý nhiều hơn
 • Giúp người đọc tập trung vào những điểm chính trong bài viết
 • Đặt câu chuyện của bạn khác biệt với các thành viên khác
 • Cách sử dụng máy tính để viết chữ đậm trên facebook

  Để viết chữ đậm trên facebook từ máy tính, chúng ta có thể sử dụng hai phương pháp phổ biến nhất là sử dụng các công cụ hoặc sử dụng các tính năng có sẵn trên fb. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua:

  In đậm bằng facebook yaytext

  Để làm cho các bài đăng được in đậm trên fb, bạn có thể sử dụng công cụ yaytext. Đây là một trong những công cụ giúp bạn viết font chữ từ nghiêng sang đậm một cách nhanh chóng và hiệu quả trên facebook. Và là công cụ giúp bài viết của bạn trở nên độc đáo và nổi bật hơn trên fb.

  Bước 1: Truy cập trang web https://yaytext.com/

  Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn đăng trên fb vào thanh công cụ

  Bước 3 : Nội dung nhập của bạn sẽ xuất hiện ở một phông chữ khác. Chọn Xem trước để xem các ứng dụng khác có hỗ trợ phông chữ hay không.

  Lưu ý: Đây là phần mềm do người nước ngoài làm nên sẽ có một số lỗi font khi sử dụng tiếng Việt.

  Bước 4: Chọn chữ in đậm bạn muốn và nhấn Sao chép để sao chép nội dung

  Bước 5: Sau khi sao chép, bạn sẽ quay lại fb và dán nội dung này vào bài đăng của mình

  ➡️Tìm hiểu thêm:

  • Tầm quan trọng của kế hoạch chi tiết về facebook đối với các nhà tiếp thị
  • SEO Facebook là gì? Hướng dẫn tạo fan page chuẩn seo
  • Sử dụng các tính năng trên facebook

   Đáng ngạc nhiên là Facebook thực sự cung cấp cho người dùng các phong cách viết khác nhau khi đăng bài. Tuy nhiên, fb vẫn chưa cập nhật tất cả các tính năng này cho người dùng, nghĩa là chỉ hỗ trợ một số tài khoản hoặc nhóm nhất định. Tùy thuộc vào việc fb của bạn đã được cập nhật tính năng này hay chưa mà bạn có thể chọn một trong hai cách viết này. Sử dụng phương pháp thứ hai, bạn có thể làm theo các bước sau:

   Bước 1: Sau đó, truy cập ứng dụng fb của bạn và phần xuất bản

   Bước 2: Nhấp vào dấu ngoặc kép bên cạnh biểu tượng tài khoản fb cá nhân của bạn

   Với tính năng này, fb cho phép người dùng soạn thảo văn bản tương tự như microsoft word (có đầy đủ chức năng từ in nghiêng, in đậm đến gạch đầu dòng …), do đó bạn có thể dễ dàng viết trên fb chữ in đậm.

   Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào, chúng đều có chung một ưu điểm, đó là chúng rất dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể chọn bất cứ cách nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để đưa nó vào in đậm trên facebook.

   Cách viết chữ đậm trên facebook bằng điện thoại

   Chữ in đậm trên facebook trên điện thoại di động hơi khác so với trên máy tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng chuyển đổi font chữ và chúng hoàn toàn miễn phí. Trong số các phần mềm này, phần mềm văn bản sành điệu là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm giúp bạn tạo ra vô số font chữ độc đáo và đẹp mắt.

   Để có thể tải xuống phần mềm này, bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng ứng dụng ch play và tìm kiếm từ khóa thời trang. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải về và sử dụng một cách dễ dàng.

   Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, sau khi tải về, hãy mở ứng dụng và nhập nội dung vào đây. Sau đó, phần mềm sẽ cho phép bạn xem trước các phông chữ khác nhau. Sau khi chọn phông chữ bạn muốn, bạn chỉ cần đặt tay lên văn bản và sao chép chúng. Hãy dán chúng vào bất kỳ ứng dụng hoặc tin nhắn nào khác.

   Vậy là chúng ta đã cùng nhau học cách viết chữ đậm trên facebook. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về cách viết chữ in đậm. Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn đăng ký một khóa học cấp tốc, hãy liên hệ với chúng tôi qua website fpt skillking để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *