TỔNG HỢP 5 PHẦN MỀM TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ

Bạn đang tìm phần mềm tăng like facebook miễn phí giúp bạn tạo thu nhập từ facebook marketing. Đối với những người không biết bắt đầu từ đâu, những phần mềm này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Có rất nhiều tài nguyên miễn phí có thể giúp thúc đẩy nhiều tương tác hơn cho doanh nghiệp hoặc trang web của người có ảnh hưởng của bạn. Hãy nhớ rằng, các công cụ dưới đây để tăng lượt thích trên facebook sẽ giúp trang bán hàng của bạn thúc đẩy tăng trưởng, lượt thích tự nhiên và uy tín.

anhfb Phần mềm tăng like facebook miễn phí

Nhiều lượt thích hơn sẽ thu hút nhiều lượt thích hơn. Có thoải mái hơn khi tham gia một câu lạc bộ chỉ có một vài người đăng ký hay tham gia một nguồn nóng với hàng nghìn người đăng ký? Tất nhiên, bạn sẽ tin rằng câu lạc bộ đã có một lượng lớn người đăng ký. Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả những người truy cập trang facebook của bạn. Mua nó ngay bây giờ và nâng cao uy tín thương hiệu của bạn! Hãy cùng chúng tôi điểm qua 05 phần mềm uy tín và chất lượng tốt hiện nay.

1.Phần mềm tăng like facebook – phần mềm xface

phần mềm tăng like facebook XFACE

2. Phần mềm tăng like facebook: swipa

swipa là ứng dụng nhận lượt thích trên facebook, bạn chỉ cần tải video và hình ảnh lên swipa và cả thế giới sẽ thích và xem các bài đăng của bạn trên swipa. Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác đã tải ảnh và ảnh lên. Chức năng thẻ tín dụng, chẳng hạn như:

 • Sử dụng miễn phí
 • Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn
 • Tải thêm video và ảnh lên để nhận được nhiều lượt thích hơn
 • Phát triển hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn
 • 3. Phần mềm tăng like: myfliker

  myfliker là công cụ tăng like tự động cho người dùng facebook. Đây là công cụ ứng dụng facebook like booster rất nhanh, đơn giản và dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn. Các tính năng cơ bản của ứng dụng myfliker, chẳng hạn như:

  • Công cụ tự động hóa facebook miễn phí 100% spam
  • Giao diện người dùng đơn giản
  • Truy cập và nhận xét tức thì nhanh chóng
  • 4. Phần mềm tăng like facebook: fboost

   Để bán hàng và marketing tốt trên facebook bạn cần có phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận ngày càng nhiều người sử dụng ứng dụng fboost vì nó giúp nhận được nhiều lượt thích hơn trên các trang, bài đăng, video và ảnh của bạn với nhiều tính năng như:

   • thích, bình luận, chia sẻ, xem, cải thiện
   • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng giúp người dùng bắt đầu dễ dàng
   • Ứng dụng miễn phí để nhận lượt thích trên facebook
   • Trên đây là top phần mềm tăng like facebook miễn phí mà xface muốn chia sẻ đến bạn đọc. Bạn không cần phải lo lắng khi đã có một ứng dụng tăng like facebook tuyệt vời như vậy. Chỉ cần đăng nội dung phù hợp và để các ứng dụng này giúp tăng lượt thích trên facebook, phát huy tác dụng kỳ diệu của chúng đối với nội dung của bạn và nhận được nhiều lượt thích và lượt xem hơn. Trên hết, tất cả các ứng dụng nói trên đều miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng tăng phạm vi tiếp cận bài viết của mình. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm xface dựa trên trí tuệ nhân tạo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và nhận gói xface phiên bản cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *