Top 7 phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Facebook hiện đang là kênh bán hàng rất hữu ích cho những ai đang muốn bán sản phẩm hiện nay. Tuy nhiên, để bán hàng trên facebook hiệu quả, ngoài việc đăng bài bán hàng thường xuyên, bạn cần phải có phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook cần thiết để tiết kiệm thời gian và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Xem các bài viết liên quan đến salekit bên dưới để tìm phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook phù hợp.

fchat.vn – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả

Fchat là gì?

fchat là phần mềm quản lý bán hàng và chatbot dành cho fanpage và zalopage giúp bạn tự động hóa các nỗ lực chăm sóc khách hàng của mình thông qua hộp thư đến và bình luận trên fanpage. fchat giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo, bán hàng tự động và dịch vụ khách hàng 24/7.

phan mem ho tro ban hang facebook fchat

Khi sử dụng fchat, bạn sẽ kết nối miễn phí 2 fanpage. phần mềm bán hàng facebook fchat cho phép bạn điều hướng khách hàng khi họ tương tác với cửa hàng của bạn, xem danh sách sản phẩm, giới thiệu danh mục sản phẩm, hướng họ đến trang web của bạn và sử dụng nó để tự động gửi khuyến mãi, khuyến mãi, mã coupon, khuyến mãi trong các sự kiện Quà tặng, ngày lễ. ..qua đó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với thân chủ khi họ học cách quan tâm thường xuyên và đều đặn.

Sử dụng fchat tại đây

Các tính năng của fchat

– Tạo phễu bán hàng tự động: fchat cho phép bạn dễ dàng tạo phễu bán hàng tự động đưa khách hàng tiềm năng từ kênh liên hệ của bạn vào quy trình dịch vụ và tương tác trực tiếp 24/7 trên facebook messenger.

– Tự động phân loại khách hàng: fchat giúp nhân viên kinh doanh tự động phân loại và lưu thông tin khách hàng đã tương tác với bạn qua các kênh tiếp xúc khách hàng.

– Tin nhắn tự động trả lời: Hệ thống sẽ tự động trả lời và xử lý các tương tác của khách hàng dựa trên các kịch bản bạn đã thiết lập trước đó.

– Sử dụng facebook messenger để tiếp thị miễn phí khách hàng tiềm năng. Tiếp cận khách hàng bất cứ lúc nào với các chiến dịch nhắn tin đồng thời qua hộp thư đến hàng loạt.

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn tự động 24/7

– Giảm 50% thời gian và công sức của nhân viên điều dưỡng và tư vấn mà vẫn đạt được hiệu quả tương xứng.

– Tiết kiệm chi phí và tăng năng suất lao động.

Sử dụng fchat ngay

codon – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook

Nói đến phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook thì không thể không nhắc đến codon hiện nay, một phần mềm quản lý fanpage, inbox, comment facebook hiệu quả. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu cũng như giải quyết các vấn đề trong quản lý bán hàng facebook, bạn có thể để phần mềm Codon giúp bạn.

phan mem quan ly ban hang facebook codon

Phần mềm được khách hàng đánh giá cao nhờ các tính năng ưu việt như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động inbox khi bình luận và gắn cờ, phân loại khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm mã hóa cho phép thống kê doanh thu và tăng trưởng; quản lý hàng tồn kho; tạo đơn hàng trong trò chuyện và gửi hóa đơn.

Codon thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Chỉ với vài phút làm quen là bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên facebook này.

sapo go – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

sapo – phần mềm quản lý bán hàng online trên facebook và sàn là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, là đơn vị được nhiều chủ shop, cửa hàng tại Việt Nam sử dụng. Nam giới. Nếu bạn đang bán hàng trên các kênh online như facebook, các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo… thì không nên bỏ qua sapo go.

phan mem quan ly ban hang sapo

Sapo go được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến rất tiện lợi, dễ sử dụng, hoạt động mượt mà và nhiều chức năng ưu việt.

Nội dung lan truyền tự động – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

phần mềm auto viral content là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook được rất nhiều người bán hàng online lựa chọn. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể lên lịch và đăng lên trang của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung từ các trang khác để làm mới thông tin và cải thiện nội dung của mình một cách hiệu quả nhất, đồng thời dễ dàng xóa nội dung không mong muốn.

pancakes – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

pancake là phần mềm hỗ trợ bán hàng do người việt tạo ra giúp bạn chăm sóc khách hàng đa kênh như instagram, facebook, v.v… Phần mềm này bạn cũng có thể tạo sẵn các form trả lời và chatbot.Bạn có thể truy vấn lịch sử đặt hàng, lịch sử tương tác và thông tin liên hệ. Phần mềm còn tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử phổ biến hiện nay như lazada, shoppee… nên dễ dàng quản lý nhiều kênh bán hàng khác nhau.

v page – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

vpage là phần mềm hỗ trợ bán hàng tập trung trên mạng xã hội duy nhất facebook, giúp bạn bán hàng hiệu quả trên facebook. Đây cũng là phần mềm quản lý fan page, các tính năng chính bao gồm quản lý comment và inbox của fan page, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng, giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng. Có hiệu quả.

chốt sale – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Close sale là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook thuần việt, chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là facebook. Đây là phần mềm quản lý bán hàng facebook miễn phí với các tính năng quản lý khách hàng comment, inbox… giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả gấp 5 lần.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook thì không nên bỏ qua bài viết trên. Tin rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí phù hợp để giúp công việc kinh doanh của bạn thành công và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký facebook để sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng: https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

phần mềm quản lý bán hàng saleskit chúc bạn kinh doanh phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *