Lọc bạn bè Facebook không tương tác cực nhanh, cực chuẩn

Lọc bạn bè không tương tác-Khi số lượng bạn bè trên Facebook vượt quá 1000, hoặc thậm chí đạt giới hạn 5000 bạn bè nhưng số lượng tương tác trên ảnh và bài đăng của bạn không tương ứng với số trong danh sách bạn bè. Bạn có cần cách nhanh nhất để lọc bạn bè không tương tác không? cas media sẽ giúp bạn điều này.

lọc bạn bè trên Facebook

Tại sao phải lọc bạn bè không hoạt động?

Hiện nay các trang mạng xã hội rất phát triển đặc biệt là ứng dụng trên facebook. Đây không chỉ là nơi nhắn tin, kết bạn, cập nhật tin tức mà còn là nơikinh doanh onlinevà mua bán hàng hóa cực kỳ thuận lợi. Do đó, sự tương tác là rất quan trọng. Thông tin bạn đăng tải, chia sẻ được nhiều người quan tâm, tương tác cao, dễ lan truyền đến nhiều người, uy tín trên các lĩnh vực cũng sẽ trở nên đáng tin cậy hơn. Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng có thể khẳng định danh tiếng của họ thông qua các tương tác hiệu quả.

Ngoài ra, Lọc bạn bè không tương tác cũng có thể giúp bạn loại bỏ các biệt danh giả và tài khoản chia sẻ thông tin không lành mạnh trên trang cá nhân của bạn. p>

Lợi ích của việc lọc bạn bè không hoạt động

 • Xóa những người bạn không quen biết, vô tình thêm vào danh sách của bạn

 • Bảo mật thông tin: Giúp bạn lọc ra những tài khoản có thể sử dụng trái phép hình ảnh và thông tin của bạn trên trang cá nhân.

 • Dọn dẹp newsfeed: hạn chế video bán hàng, nội dung không phù hợp độ tuổi trên trang cá nhân, yêu cầu xem tài khoản, hiển thị lừa đảo.

 • Giúp bạn loại bỏ những mối quan hệ ảo, những người bạn ảo, không thể gặp mặt trực tiếp. Một số nguồn tin cho biết: Nếu danh sách bạn bè trên facebook của bạn vượt quá con số 500, đồng nghĩa với việc bạn rất dễ đánh mất những mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực.

 • Tránh làm phiền bạn bè, ví dụ: Người lạ nhắn tin hoặc gửi tin nhắn không mong muốn.

  lọc bạn bè không tương tác

  Cách lọc bạn bè không tương tác từ máy tính của bạn

  Bạn sẽ vào danh sách bạn bè của mình và hủy kết bạn với những người bạn không tương tác theo cách thông thường. Nhưng cách này rất mất thời gian, bạn có thể tham khảo các cách sau:

  Phương pháp 1: Tải xuống ứng dụng lọc bạn bè

  Bộ Lọc Bạn Bè được đánh giá là ứng dụng lọc bạn bè không tương tác trên máy tính hiện nay. Danh sách bạn bè lên tới 5.000 bạn bè có thể được lọc chỉ trong vài phút, cùng với thống kê cho những người ít hoặc không có tương tác.

  • Bước 1: Mở ứng dụng lọc bạn bè trên máy tính

  • Bước 2: Nhấp vào Tôi chấp nhận bộ lọc bạn bè. Sau đó nhấn Đăng nhập bằng facebook.

  • Bước 3: Chọn “Tiếp tục với tên facebook”

  • Bước 4: Quay lại trang chủ của ứng dụng, nhấp vào liên kết: https://app.friendfilter.io/dashboard

   Chọn “Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt” để cài đặt tiện ích mở rộng này trên trình duyệt chrome của bạn.

   • Bước 5: Chọn “Thêm vào chrome”. Cửa sổ thông báo hiện ra, chọn “Add extension” để chrome tự cài đặt ứng dụng.

   • Bước 6: Sử dụng phím f5 để làm mới trang chủ bộ lọc bạn bè. Sau đó chọn “Đồng bộ danh sách bạn bè”. Lúc này, ứng dụng sẽ phân tích và lọc danh sách bạn bè không tương tác trên facebook của bạn. Tùy vào số lượng bạn bè mà thời gian lọc sẽ nhanh hay chậm.

   • Bước 7: Sau khi lọc xong, quay lại trang chủ lọc bạn bè, chọn kết bạn->không hoạt động.

    Các thống kê như: lượt thích, bình luận, danh sách bạn bè đã chia sẻ bài viết của bạn sẽ hiện ra. Nếu bất kỳ biệt danh facebook nào đều là số không, bạn nên cân nhắc việc hủy kết bạn với họ.

    Lọc bạn bè Facebook không tương tác cực nhanh, cực chuẩn

    Phương pháp 2: Lọc bạn bè theo cách thủ công

    Bạn chỉ cần vào danh sách bạn bè, chọn nickname muốn hủy và chọn “hủy kết bạn” (unfriend). Cách làm này thường mất khá nhiều thời gian, nhất là với những bạn có friend list trên 1000. Nhưng có thể giúp bạn xác định những người bạn không quen biết và tài khoản giả.

    Cách lọc bạn bè không hoạt động trên điện thoại của bạn

    • Bước 1: Tải ứng dụng “hủy kết bạn không tương tác”. LƯU Ý: Ứng dụng này chỉ khả dụng cho hệ điều hành Android.

    • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống

    • Bước 3: Sau khi đăng nhập, nhấn “Đồng ý” – để chấp nhận chính sách của ứng dụng.

    • Bước 4: Chọn “Không tương tác” trên giao diện chính. Đây là chức năng lọc bạn bè.

    • Bước 5: Chọn người hủy kết bạn.

     Các cách khác để lọc bạn bè không tương tác

     phần mềm lọc bạn fplus

     Thêm bộ lọc cho những người bạn được sử dụng nhiều nhất của bạn hôm nay. Các bước lọc bạn bè trên ứng dụng fplus trên máy tính như sau:

     • Bước 1: Truy cập website fplus24h.com và tải phần mềm về máy

     • Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn giải nén file vừa tải về.

      Trên trang chủ của ứng dụng, hãy làm theo lời nhắc để nhập tất cả thông tin.

      Lọc bạn bè Facebook không tương tác cực nhanh, cực chuẩn

      • Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản facebook, bạn tiến hành lọc bạn bè. Trong menu ở đầu màn hình, hãy nhấp vào Bạn bè và ở dưới cùng, nhấp vào Hủy kết bạn

      • Bước 4: Chọn tham số để bắt đầu quá trìnhLọc bạn bè không tương tác

       Chọn hủy kết bạn đối với những người bạn không tương tác (thích, bình luận…)

       Trước khi lọc bạn bè, hãy chọn chỉ kiểm tra chứ không hủy danh sách kiểm tra bạn bè

       Bạn có thể xem bạn bè bằng cách nhấp vào điều kiện và đặt tham số thời gian để tự động lọc bạn bè. Và bắt đầu quá trình lọc bạn bè.

       Công cụ lọc bạn bè trên Facebook

       Các công cụ khác nhau của facebook là các tiện ích mở rộng giúp người dùng facebook có trải nghiệm tốt nhất có thể. Bao gồm lọc bạn bè không tương tác, việc thực hiện cũng rất đơn giản:

       • Bước 1: Mở trình duyệt chrome và tìm nhiều công cụ của facebook

       • Bước 2: Sau khi thêm widget thành công. Có một biểu tượng cờ lê ở góc dưới bên phải của thanh tìm kiếm.

       • Bước 3: Đăng nhập tài khoản facebook muốn lọc bạn bè. Nhấp vào biểu tượng cờ lê để mở trình tải lên và chọn một công cụ. Hãy tiếp tục và nhấp vào Máy quét tương tác.

       • Bước 4: Sau khi click vào máy quét tương tác. Lúc này hệ thống sẽ quét và lọc ra những tài khoản ảo trong danh sách bạn bè của bạn.

       • Bước 5: Tiếp theo bạn chọn xóa bạn bè ở menu bên phải, danh sách bạn bè sẽ hiện ra, bạn chỉ cần tích vào những người muốn lọc (giống như bạn đã làm ở bước 4 như vậy), và cuối cùng nhấn bye bye để xóa kết bạn.

        Lọc bạn bè Facebook không tương tác cực nhanh, cực chuẩn

        Lưu ý khi lọc bạn bè không hoạt động

        • Bạn nên tìm hiểu thêm về các phương pháp và ứng dụng dành riêng cho việc lọc bạn bè. Tránh các ứng dụng lừa đảo và lỗi lọc bạn bè.

        • Làm theo hướng dẫn.

        • Đôi khi, ứng dụng bộ lọc có thể không khả dụng cho thiết bị của bạn.

         Không có công cụ lọc bạn bè nào có thể đảm bảo độ chính xác 100%, vì vậy, tránh lọc nhầm bạn bè hoặc xóa tất cả bạn bè. Người dùng nên kiểm tra kỹ trước khi lọc. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ứng dụng hoặc tiện ích lọc bạn bè không tương tác để thực hiện việc này một cách an toàn cho thiết bị và tài khoản cá nhân của mình.

         Trên đây là một số cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook do cas media chia sẻ. Hi vọng bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của việc lọc bạn bè trang cá nhân, cách lọc và giúp phân loại phần mềm lọc bạn bè không tương tác hiệu quả nhất. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *