5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng online trên facebook không cần vốn

Tại sao làm đối tác bán hàng trực tuyến trên facebook là hình thức kinh doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ?

Không cần bỏ ra các chi phí hàng ngày để vận hành doanh nghiệp như: tiền thuê mặt bằng, điện, nước, trang trí cửa hàng, mua sắm tài sản cố định, thuê nhân sự,… Hình thức kinh doanh không cần vốn có khả năng sinh lời cao và nhanh chóng dòng tiền.

Đừng lo lắng về hàng tồn kho, hàng tồn kho, v.v.

Hàng nhập khẩu chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá rẻ. Từ đó xác định được mức giá phù hợp nhất vừa có lợi vừa có tính cạnh tranh trên thị trường.

Có thể thấy, lựa chọn trở thành trợ lý bán hàng online facebook có thể coi là hình thức kinh doanh hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay dành cho những người ít vốn, ít kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc có thể chọn nơi làm việc, hãy xem danh sách 5 nơi hàng đầu để thuê nhân viên bán hàng online trên facebook mà không cần kinh phí. uy tín hàng đầu thị trường hiện nay với nhiều lựa chọn tốt nhất.

Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh? Trở thành đại lý bán hàng online đương nhiên không cần vốn, bạn có muốn biết cách đẩy hàng hiệu quả, tăng doanh thu hay lợi nhuận không?

& lt; & lt; Đừng lo lắng! & VAT; bạn sẽ biết ngay bí mật của tất cả các hoạt động kinh doanh hợp lệ, đóng đơn hàng thật mệt mỏi:

== & gt; & gt; Nhập qua google: “moa vietnam” và bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy bí quyết bán được nhiều tiền cho người mới bắt đầu

1. Boss giá sỉ

Boss Giá Sỉ là địa chỉ hàng đầu bạn không thể bỏ qua khi muốn trở thành cộng tác viên bán hàng online facebook. Tuyển cộng tác viên trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi và trở thành đối tác của đơn vị này, bạn sẽ có được những sản phẩm quần áo chất lượng cao, thiết kế tinh tế, giá cả phải chăng cùng hàng loạt chính sách tư vấn, hỗ trợ. Đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Hơn nữa, là một đơn vị từ đầu, nó đã trải qua một giai đoạn khởi nghiệp ban đầu rất khó khăn với vô số vấn đề. Sếp Giá Sỉ sẽ biết cách để có thể đồng hành và tư vấn cho bạn những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm để bán hàng online hiệu quả. Các khách hàng tiềm năng có thể được tiếp cận và thu hút một cách nhanh chóng, mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho bạn.

Một số yêu cầu để trở thành cộng tác viên bán hàng trực tuyến giá sỉ:

Đối tác phải đặt cọc 1.000.000 vnd tại cửa hàng khi mua hàng đầu tiên

<3

Số tiền mua hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tiền đặt cọc. Sau khi sử dụng hết tiền đặt cọc, đối tác có thể trực tiếp mua sản phẩm mà không cần đặt cọc nữa.

Những người đóng góp mua các mặt hàng sẽ nhận được mức giá tương tự như khách hàng bán buôn.

10 lý do bạn nên ứng tuyển Trợ lý bán hàng trực tuyến với mức giá bán buôn

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm, thu hút và thuyết phục khách hàng chốt giao dịch thông qua các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.

Không ép doanh số, hoàn toàn không giới hạn thời gian giao hàng (không cần nhập liên tục hàng tháng).

Đối với người mới bắt đầu kinh doanh, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, tư vấn những kiến ​​thức cần thiết về bán hàng, hỗ trợ thực hiện đơn hàng và tư vấn miễn phí cách chạy quảng cáo facebook, zalo …

Tận tâm hưởng chính sách ưu đãi, tính giá sỉ dù chỉ mua một sản phẩm. Cung cấp hàng hóa chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cả tốt. Hỗ trợ hình ảnh, thông tin và đổi trả hàng theo yêu cầu.

Thời gian nhận hàng hoàn toàn không giới hạn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 nguyễn văn lượng, phường 10, quận gò vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0919.7050.86
 • zalo 1: 0979.493.123
 • zalo 2: 0919.7050.86
 • zalo 3: 0932.642.505
 • facebook 1: Trang Boss Giá Bán buôn
 • facebook 2: tgs hàng tháng
 • facebook 3: lá tgs
 • facebook 4: Người quản lý bán hàng
 • 2. fado.vn

  fado.vn là trang web thương mại điện tử giúp người Việt Nam kết nối với các nhà cung cấp sản phẩm ở nước ngoài. Người mua và người bán có thể thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu thông qua nền tảng fado, rất tiện lợi và an toàn mà vẫn đảm bảo tính hợp pháp và minh bạch.

  Ngoài sứ mệnh mang các sản phẩm quốc tế sản xuất đến Việt Nam, fado.vn còn hỗ trợ các đơn vị mà doanh nghiệp Việt Nam có thể xuất khẩu hàng hóa của mình ra khắp nơi trên thế giới. giới tính. Đồng thời, nhằm đảm bảo các nhà bán hàng nâng cao khả năng phục vụ trực tuyến, các sản phẩm thương hiệu “Made in Vietnam” được quảng bá đến hơn 190 quốc gia trên thế giới thông qua nền tảng thương mại điện tử. và kỹ năng, vận hành gian hàng kỹ thuật số, hỗ trợ tiếp thị trực tuyến, hậu cần, dịch vụ pháp lý và các doanh nghiệp Việt Nam khác.

  Đối tác bán hàng trực tuyến cho fado.vn được gì?

  Hoàn toàn chủ động về thời gian, tự do lựa chọn nơi làm việc, dù là tại nhà riêng hay tại quán cà phê yêu thích của bạn, miễn là đảm bảo sự thành công trong kinh doanh. kết quả tốt nhất.

  Bạn không cần nhiều vốn để bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra, khi cảm thấy không phù hợp với công ty hợp tác, bạn có thể dừng hợp tác và tìm công ty khác.

  Giúp giảm thiểu rủi ro bạn phải đối mặt trong quá trình kinh doanh của mình.

  Có thể bán nhiều loại sản phẩm khác nhau từ các công ty khác nhau cùng một lúc. Giúp tạo thu nhập thụ động tốt cho bạn.

  Đào tạo, tư vấn và học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng thành công thông qua kinh nghiệm bán hàng thực hành.

  Làm việc sau khi trở thành trợ lý bán hàng trực tuyến cho fado.vn

  Việc bạn cần làm là tìm kiếm, thu hút và giới thiệu khách hàng đặt hàng trên fado.vn. Sau đó, bạn sẽ nhận được chiết khấu dựa trên đơn hàng thành công, và chiết khấu đó sẽ vẫn còn trong các đơn hàng tiếp theo miễn là khách hàng đó thực hiện một giao dịch khác. trên fado.

  Có thể giúp doanh nghiệp của tôi đạt được kết quả tốt nhất bằng cách trở thành cộng tác viên. Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tìm kiếm khách hàng như thực hiện các chiến dịch marketing online, chạy quảng cáo facebook, SEO, quảng cáo google… hoặc giới thiệu đồng nghiệp, bạn bè, người thân cho những người xung quanh… và đăng tin lên các diễn đàn, nhóm, nhóm. , mạng xã hội, trang rao vặt… hoặc tự tạo cách mở rộng phễu bán hàng.

  Doanh thu cho nhân viên bán hàng trực tuyến trên facebook của fado.vn

  Khách hàng được cộng tác viên (ctv) giới thiệu khi thực hiện giao dịch chỉ cần nhập mã cho ctv để được giảm ngay 3% chi phí đơn hàng cho tất cả các lần mua sau. Sau khi khách hàng mua hàng thành công, đối tác sẽ nhận được 2% chi phí đơn hàng.

  Nếu bạn kiếm được hơn 1.000.000 VND trở lên từ tiền hoa hồng trong tháng, bạn sẽ nhận được thanh toán qua tài khoản ngân hàng của mình vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng. Ngược lại, nếu số tiền dưới 1.000.000 vnd sẽ được cộng dồn vào khoản thanh toán của tháng tiếp theo.

  Có khả năng trở thành trợ lý bán hàng trực tuyến cho fado.vn. Bạn chỉ cần điền các thông tin mà cửa hàng yêu cầu là fado có thể nhanh chóng liên hệ với bạn. Giúp bạn thực hiện được đam mê kinh doanh và kinh doanh với các đối tác bán hàng online facebook của mình.

  Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ qua email công ty: [email protected] để biết thêm về quy định cụ thể khi tuyển dụng chương trình đối tác bán hàng trực tuyến. trên facebook tại fado.vn.

  3. beezo.vn

  Hiện nay, với sự phát triển của hình thức mua sắm trực tuyến, mua sắm trực tuyến đang dần trở thành lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, bởi có vô số trường hợp kiếm được thu nhập. Cần đầu tư rất nhiều khi tham gia mô hình này.

  Tuy nhiên, mô hình này hoàn toàn không khả thi đối với những người không có vốn, kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để kinh doanh trực tuyến đáng kể. Điều này dễ dẫn đến hỏng hóc, gây lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc, thậm chí “tiền mất tật mang” sau thời gian dài hoạt động kém hiệu quả.

  Hiểu được những khó khăn này, beezo.vn mang đến cơ hội thông qua chính sách đối tác cho bất kỳ ai muốn tham gia kinh doanh trực tuyến và có thêm kiến ​​thức, kinh nghiệm mà không cần kinh phí. Tích lũy kinh nghiệm thông qua quá trình thực sự điều hành một doanh nghiệp trực tuyến.

  Ngoài ra, có nhiều ngành và phân khúc thị trường, chẳng hạn như quần áo nam, quần áo nữ, đồ chơi, đồ mẹ & amp; trẻ em, giày dép, túi xách, ba lô, công nghệ, phụ kiện thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, đồ phong thủy, hàng tiêu dùng, nguyên phụ liệu, thực phẩm nhập khẩu, sản phẩm của hệ thống Việt Nam, đặc sản vùng miền. beezo.vn cần tuyển số lượng lớn cộng tác viên để đảm bảo các dịch vụ như tư vấn khách hàng và thực hiện đơn hàng, phát triển thị trường hiệu quả và thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Tìm hiểu về công ty tốt hơn.

  Cộng tác viên bán hàng trực tuyến làm việc trên facbook của beezo.vn

  Tìm kiếm khách hàng sỉ online và offline ở nhiều tỉnh thành trên cả nước thông qua các kênh marketing online hoặc sự giới thiệu của người quen, bạn bè có nhu cầu mua sỉ.

  Tư vấn cho khách và chốt đơn hàng và báo tổng zalo cho beezo.vn.

  Các cộng tác viên sẽ hoạt động độc lập và không chịu bất kỳ sự quản lý nào của beezo.

  Lợi ích khi trở thành cộng tác viên bán hàng trực tuyến trên facebook với beezo.vn

  Bằng cách xác định vị trí, tư vấn và hoàn thành đơn đặt hàng cho khách hàng, bạn có thể xây dựng một số kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc bán hàng.

  Tìm hiểu những điều bạn cần biết về giá cả và thị trường, chẳng hạn như cách xác định ngành bạn muốn kinh doanh, hiện trạng của ngành / danh mục tại thị trường Việt Nam …

  Tìm hiểu những điều bạn cần biết về các sản phẩm trong ngành của bạn. Đây có thể được sử dụng như một cách để tìm nguồn hàng chất lượng, thiết kế đẹp mắt, các sản phẩm phù hợp với thị trường với giá bán buôn và bán lẻ.

  Lựa chọn trở thành hình thức cộng tác viên bán hàng online facebook, bạn sẽ hạn chế được những lỗi “lạc” thường gặp khi khởi nghiệp. Tất cả những gì bạn cần là đầu tư thời gian và công sức, nhưng những gì bạn học được là kinh nghiệm và kiến ​​thức sẽ rất quan trọng đối với công việc kinh doanh trong tương lai của bạn.

  Phải là đối tác của beezo.vn

  Bất kể bạn là ai và ở bất kỳ ngành nào, kể cả sinh viên đang còn đi học kiếm tiền trang trải cho việc học của họ và các bà mẹ cho con bú hoặc nhân viên muốn kiếm thêm thu nhập. Khởi nghiệp mới … bạn có thể trở thành cộng tác viên của beezo.vn.

  Tuy nhiên, nếu muốn trở thành cộng tác viên bán hàng online trên facebook tại đây, bạn vẫn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  <3 Bởi vì chỉ khi đó, bạn mới có thể tư vấn cho khách hàng của mình theo cách tốt nhất có thể.

  Có đam mê bán hàng hoặc biết cách bán hàng hiệu quả.

  Các cộng tác viên của cô ấy mất nhiều thời gian để đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt bằng cách trả lời nhanh các câu hỏi của họ.

  Cách đăng ký cộng tác viên trên beezo.vn

  Nếu bạn có cái nhìn tổng quan về những gì các đối tác của beezo.vn làm, cũng như những lợi ích và thu nhập mà bạn sẽ được hưởng và hứng thú khi làm việc trong cộng đồng. Tác giả ở đây, vui lòng liên hệ:

  • Trang web: beezo.vn
  • Trang người hâm mộ Facebook: https://www.facebook.com/beezoquangchau/
  • zalo: https://zalo.me/0988700162
  • Hotline: 0934917139
  • 4. phukiengiaxuong.com.vn

   phukiengiaxuong là đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường các nguồn phụ kiện điện thoại, đặc biệt là sỉ ốp lưng điện thoại với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cả phải chăng đảm bảo phù hợp. Phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Thêm vào đó, đây là nguồn hàng quen thuộc của nhiều cửa hàng phụ kiện, đại lý bán buôn / bán lẻ và nhiều trang bán hàng lớn trên thị trường hiện nay.

   10 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Đăng Ký Bán Hàng Online Trên Facebook tại phukiengiaxuong.com.vn

   Có thể thu được lợi nhuận cao từ 5 triệu -10 triệu / tháng

   Với việc lựa chọn hình thức kinh doanh trở thành trợ lý bán hàng online facebook của phukiengiaxuong, bạn không cần lo lắng về việc thất thoát tiền vốn, mua hàng, lưu kho và các vấn đề kinh doanh khác. Bạn chỉ tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng.

   Bạn không những không bị ép buộc bán hàng mà còn được thưởng khi đạt được số lượng bán hàng đã định.

   Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các sản phẩm từ phukiengiaxuong.com.vn đều là hàng chính hãng, cao cấp với giá thành ưu đãi, đã được hơn 30.000 khách hàng kiểm chứng. Vì vậy, nếu bạn chốt đơn hàng, bạn sẽ được hưởng hoa hồng rất cao. Và chỉ cần bán khoảng 1 sản phẩm mỗi ngày, bạn đã có thể kiếm được hơn 3 triệu đồng / tháng.

   Nhiều mẫu mã đa dạng với hơn 3000 thiết kế theo chủ đề khác nhau, giúp thu hút khách hàng và hoàn thành đơn hàng dễ dàng hơn.

   Cộng tác viên sẽ được cung cấp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và thông tin sản phẩm chi tiết nhất. Với hơn 15.000 ảnh sản phẩm trong kho, chúng tôi đảm bảo có thể hỗ trợ tối đa cho bạn.

   Khi trở thành trợ lý bán hàng online trên facebook phukiengiaxuong.com.vn, bạn sẽ được đào tạo toàn diện về sản phẩm, kênh bán hàng và nhu cầu thực tế của khách hàng, giúp bạn tư vấn dễ dàng hơn. Tư vấn cho khách hàng.

   phukiengiaxuong.com.vn Nhóm Trao đổi Thông tin Đối tác

   – facebook đóng đơn hàng: https://www.facebook.com/phukiengiaxuong.com.vn

   – Tin nhắn nhóm: https://m.me/join/abzhm2-d1ysumayd

   – Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/phukiengiaxuong.com.vn

   Thông tin liên hệ:

   • Kho phụ tùng xuất xưởng
   • Giờ mở cửa: 9: 00-21: 00
   • Hotline / zalo: 098.1239.686
   • Hotline / zalo: 0368.278.569
   • Hotline / zalo: 0384.283.198
   • Hotline / zalo: 03.888.00.903
   • Hotline / zalo: 091.8425.385
   • Hotline / zalo: 094.8628.500
   • Email: [email protected]
   • Địa chỉ: Ngõ 62, Lễ hội chọi trâu, Gia Lâm, Hà Nội
   • 5. Mỹ phẩm Linh chi

    Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng công việc kinh doanh của mình nhưng chưa có nhiều vốn hay kinh nghiệm?

    Bạn đang tìm kiếm thêm một nguồn thu nhập ngoài công việc chính của mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm gì?

    Vì vậy, trở thành nhân viên bán hàng online trên facebook của mỹ phẩm linh hương tùy theo khả năng của bạn mà có thể kiếm lợi nhuận từ 3-10 triệu mỗi tháng chắc chắn là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

    5.1. Công việc của Đối tác Bán hàng Trực tuyến Mỹ phẩm Linh Hương

    Đăng thông tin bán mỹ phẩm của cửa hàng trên trang người hâm mộ

    Khi khách hàng liên hệ và chốt đơn hàng, bạn sẽ inbox một số thông tin của khách hàng như: họ tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại. Mỹ phẩm linh hương sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng theo thông tin đăng ký.

    Lưu ý: Khi khách hàng đặt hàng, bạn cần thông báo cho khách hàng phí vận chuyển như sau: Phí vận chuyển cho 1 đơn hàng toàn quốc là 25.000 vnd. Thời gian giao hàng là “đặt hàng hôm trước, giao hàng ngày hôm sau” (khách hàng Hà Nội) và 2-3 ngày (thời gian gửi hàng cho khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác).

    5.2. Lợi ích của việc bán đối tác trực tuyến trên facebook

    Hưởng hoa hồng khoảng 20% ​​doanh thu hàng tháng (doanh thu được tính trên giá bán lẻ của mỗi sản phẩm).

    Ví dụ: tổng doanh số bán hàng của bạn trong tháng 4 (theo giá bán lẻ cho khách hàng) là khoảng 10.000.000 và hoa hồng của bạn trong tháng là 20% * 10.000.000, tức là khoảng 2.000.000 vnd.

    Hàng tháng, cửa hàng tính tổng doanh thu bán hàng cho từng đối tác. Hoa hồng sau đó được tính toán và chuyển cho bạn.

    Lưu ý:

    – Doanh thu được tính theo giá bán lẻ của mỗi sản phẩm bán ra. Vận chuyển không được bao gồm trong bán hàng.

    -Nếu cửa hàng giao hàng cho khách nhưng không thể đến lấy hàng hoặc liên hệ giao hàng, bạn sẽ bị trừ 20.000.000 cho mỗi đơn hàng bị hủy.

    5.3. Yêu cầu để trở thành cộng tác viên mỹ phẩm linh hương

    Các cộng tác viên phải hoạt động trên trang cá nhân của họ để đăng bài hàng ngày. Nếu bạn không đạt doanh thu 1 triệu / tháng trong tháng, cửa hàng sẽ kiểm tra xem bạn có tích cực đăng bài hay không.

    Nếu thấy hiệu quả tích cực của bài đăng, cửa hàng vẫn trả tỷ lệ hoa hồng bình thường. Ngược lại, nếu lý do là bạn không đăng bài thường xuyên thì tháng đó shop sẽ không trả hoa hồng cho bạn.

    Kết luận

    Hy vọng bạn có thể có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm với những thông tin về top 5 đối tác bán hàng online trên facebook uy tín và chất lượng, bạn có thể lựa chọn tổ chức của mình để đăng ký làm đối tác phù hợp nhất.Chúc các bạn thành công!

    Xem thêm:

    • Top 6 nơi tuyển đối tác bán giày trực tuyến uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *