Tương tác trên Facebook là gì? Cách giúp bài viết đạt triệu like

Có thể bạn chưa biết rằng tương tác từ lâu đã là huyết mạch của chủ cửa hàng trực tuyến “Qiandan”. Vậy tương tác trên facebook là gì? Làm thế nào để bạn nhận được rất nhiều tương tác với cửa hàng trực tuyến của mình? Hãy cùng nhau làm rõ.

Tương tác trên Facebook là gì?

Đối với nhiều người, những vấn đề như tương tác tiếng Anh? Tương tác trên facebook là gì? Có thể đã xem nhiều lần nhưng không thể hiểu chính xác ý nghĩa của chúng, vai trò của chúng trên facebook. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy trả lời từng câu hỏi một.

Tương tác trên Facebook là gì?

Nó đề cập đến bất cứ điều gì người dùng thực hiện trên trang facebook cá nhân, trang dành cho người hâm mộ hoặc bất kỳ bài đăng nào. Các loại tương tác có thể kể đến như like, comment, share, flags, check-in, v.v. Điều này giúp trang hoặc bài đăng của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền.

Tương tác tốt nghĩa là gì?

Một bài viết được coi là tương tác nếu có các yếu tố sau: Nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ, bình luận tích cực trong thời gian ngắn, tiếp cận nhiều người dùng và số lượng tương tác không chênh lệch nhiều so với số lần hiển thị . Phục vụ một quảng cáo khi được hiển thị.

Lợi ích của tương tác facebook

Giúp cải thiện xếp hạng và khả năng hiển thị của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Thuật toán của Facebook đánh giá liệu một bài viết có hấp dẫn hay hữu ích hay không dựa trên các tương tác của nó. Bài đăng càng hấp dẫn thì càng có nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của nó.

tiếp cận nhiều người hơn. Theo nghiên cứu, mỗi tương tác có thể giúp bài viết của bạn có thêm 6-7 người dùng mới. Đây là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tăng nhận thức về thương hiệu. Nếu bài đăng nhận được nhiều lượt thích, bình luận và lượt chia sẻ lại, điều đó có nghĩa là thương hiệu đó có nhiều ảnh hưởng và sự nổi tiếng. Hãy để khách hàng có niềm tin vào sản phẩm bạn cung cấp.

Mẹo tăng tương tác trên facebook

Tạo nội dung có thể chia sẻ

Bạn phải biết cách tạo nội dung hữu ích, mang tính cộng đồng. Nhưng không thể thiếu những giá trị cốt lõi pha chút hài hước, dí dỏm để người dùng có thể tiếp cận và chia sẻ đến danh sách bạn bè của họ. Luôn tìm cách đổi mới về nội dung và hình thức. Nội dung thú vị và sâu sắc sẽ không bao giờ nhàm chán. Bằng cách này, họ có thể nhanh chóng chia sẻ và bình luận một cách dễ dàng.

Tạo bài viết câu tương tác

Bên cạnh nội dung, những kỹ năng nhỏ về câu tương tác cũng vô cùng cần thiết. Nếu bạn thấy bài viết đủ thú vị, bạn có thể mời mọi người bình luận và chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể trả tiền cho người khác để tương tác. Vậy thanh toán tương tác là gì? Nếu nội dung của bạn cần tương tác nhưng thực tế lại có quá ít. Bạn có thể tìm thấy nhiều người trợ giúp trên facebook thông qua thanh toán tương tác. Tức là chia cho họ một số lợi nhuận nhất định để họ phối hợp nhịp nhàng hơn trong công việc.

Chọn thời điểm hợp lý

Bạn nên cẩn thận đăng trong thời gian được coi là “giờ cao điểm” để thu hút lượt xem và khách truy cập. Thông thường khung giờ buổi tối là phổ biến nhất. Bài đăng của bạn sẽ được biết đến và nhận được nhiều lượt xem hơn vì buổi tối là thời điểm mọi người rảnh rỗi và có không gian riêng để lướt mạng xã hội.

Tận dụng tính năng phát trực tiếp

Đây cũng là một dạng bài viết nhưng không viết bằng chữ mà được chia sẻ dưới dạng video, có tỷ lệ đưa tin cao. Nếu bạn bán hàng, bạn có thể làm cho khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng. Chưa kể, nếu bạn phát trực tiếp, một thông báo sẽ được gửi đến tất cả người dùng trong danh sách bạn bè của bạn. Mức độ nổi tiếng và tương tác với bạn bè cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Sử dụng dịch vụ tương tác của facebook

Khi phạm vi tiếp cận ít hơn, người bán sẽ nản lòng và người mua sẽ ít quan tâm đến bài viết của bạn hơn. Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không cải thiện, hãy thử phần mềm tương tác miễn phí. Ví dụ, “Trồng cỏ đơn giản” là một công cụ miễn phí do ATP phát triển, có thể giúp người dùng tăng lượt thích hoặc bình luận theo nội dung họ muốn. Hỗ trợ điều hướng linh hoạt.

Hoặc với sự hỗ trợ của công nghệ, bạn sẽ không khó để tìm được những người chuyên cung cấp dịch vụ tăng like, tăng like. Tất nhiên, bạn phải dự trù kinh phí cho nó.

chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn có ngân sách ổn định và tư duy tiếp thị tốt. Chạy quảng cáo facebook là một cách cực kỳ hiệu quả để thu hút nhiều lượt tương tác. Nhưng câu hỏi đặt ra là nên chạy quảng cáo tương tác hay tin nhắn? Việc chọn đúng mục tiêu chiến dịch có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả bạn nhận được. Vậy hãy cùng phân tích và chấm điểm để biết nên chạy tương tác hay chạy tin nhắn.

Nếu bạn đang kinh doanh, nhắn tin là cách nhanh nhất để nhận được đơn đặt hàng của bạn. Vì facebook luôn tối ưu quảng cáo để thu hút người dùng có xu hướng nhắn tin cao. Nếu khách hàng chỉ để lại dấu “.” hoặc đánh giá có nghĩa là họ không chủ động, mục đích của họ đôi khi chỉ là để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chạy tương tác sẽ hiệu quả hơn. Ví dụ, bạn có một chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hầu hết khách hàng không muốn từ bỏ. Hãy thêm yêu cầu như “Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại mua hàng”. Lúc này lượng tương tác sẽ tăng mạnh và bạn vẫn nhận được đơn hàng. Bạn càng có nhiều bình luận, facebook càng dễ dàng giúp bạn tiếp cận những người khác có thể bình luận cho bạn.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tương tác trên facebook là gì? Tầm quan trọng của tương tác và câu hỏi làm thế nào để tăng tương tác hiệu quả. Hy vọng bạn có thể áp dụng những điều trên vào hoạt động thương mại của mình một cách tốt nhất có thể.

->

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *