TTT là gì trên Facebook – Tìm hiểu Tương tác tốt, Đặt sao vàng FB

Hãy xem khái niệm ttt trên Facebook là gì và ttt có nghĩa là gì khi nó liên tục được nhắc đến trên fb. Với hơn 2 tỷ người dùng, mạng xã hội Facebook đã trở thành một thế lực đáng gờm trên internet, đe dọa Google và Twitter. Mark Zuckerberg liên tục cập nhật các chức năng, cơ chế hoạt động của fb cũng có những đặc điểm riêng, trong đó ttt là một thuật toán khá thú vị, có liên quan đến hình thức đặt sao vàng trên facebook.

 • Từ fa – f.a trên facebook có nghĩa là mãi mãi cô đơn
 • Fa trên facebook là gì – từ f.a có nghĩa là mãi mãi cô đơn
 • 19, 29, 69 là ký hiệu gì? Giải thích ý nghĩa của các số 19, 29, 69
 • 1 – Ttt trên facebook là gì?

  ttt là từ viết tắt của tương tác tốt trên facebook. Thuật ngữ này chỉ hành động tương tác với nhau giữa các tài khoản trên Facebook. Đó là các hành động như thích, chia sẻ, nhấp chuột hay bình luận về bài viết, ảnh và thậm chí cả tin nhắn, chat giữa hai bên.

  Cái gọi là có tương tác tốt-ttt với nhau là thực hiện những hành động vừa liệt kê. Điều này dựa trên thuật toán của facebook, khi hệ thống sẽ ưu tiên hiển thị các bài đăng và hình ảnh mọi người trò chuyện với nhau.

  Có nghĩa là nếu bạn hiếm khi tương tác với ai đó, bài đăng của họ sẽ ít có khả năng xuất hiện trong Bảng tin của bạn hơn, vì vậy bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cập nhật của họ. Đó chính là điều bạn cần nắm vững khi tìm hiểu ý nghĩa của ttt trên facebook.

  facebook là mạng xã hội ra đời với mục đích giúp mọi người giao lưu với nhau, chỉ cần like, share hay đơn giản là comment các bài viết cũng được đánh giá cao. Vì mỗi tài khoản có thể kết bạn với hàng nghìn người khác, sau đó like và follow hàng nghìn fan page, group và người nổi tiếng. Vì vậy, facebook cần lựa chọn đối tượng nào hiển thị cập nhật trước nên tiêu chí tương tác tốt trở thành tiêu chí được ưu tiên.

  TTT tren face la gi

  2 – Sao vàng trên facebook là gì?

  Ngoài việc biết ý nghĩa của ttt, hay ttt là viết tắt của từ gì, bạn cũng cần biết về sao vàng trên facebook.

  sao vàng trên fb là chức năng gắn liền với ttt. Nó thông báo cho facebook rằng tài khoản, fanpage hay người nổi tiếng mà bạn gắn sao vàng được bạn ưu tiên xem trước các bài viết, cập nhật của họ.

  Nhiều người dùng facebook chỉ thích lướt qua bảng tin mà không muốn gửi, thích, chia sẻ hay bình luận gì cả. Do đó, họ có thể dễ dàng bỏ lỡ các cập nhật từ bạn bè và các trang người hâm mộ mà họ theo dõi. Để thay đổi điều đó, ngoài tương tác nhiều, các bạn sinh viên có thể sử dụng tính năng “đặt sao vàng fb”.

  Bạn vào và chỉnh sửa tùy chọn > Bảng tin >Xem trước mức độ ưu tiên > Nhấp vào một người, fanpage muốn facebook hiển thị trạng thái của họ trước, kể cả khi bạn không giao tiếp với họ.

  Tóm lại: gắn sao vàng là chức năng bổ trợ cho thuật toán hiển thị trên newsfeed. Vì facebook hiểu rằng giữa hàng ngàn bạn bè và hội nhóm, thật khó để những kẻ lười tương tác với những gì họ quan tâm.

  Nhưng set sao vàng lại thành tính năng bảo facebook “À, mình muốn follow người này trước”. Vì vậy, bộ máy facebook sẽ làm theo nó.

  Kinh nghiệm sử dụng facebook là bạn phải cẩn thận, vì nếu bạn không tương tác tốt với những người bạn yêu mến thì những fanpage bạn thích theo thời gian sẽ bị người xem coi là có nội dung không thú vị.

  <3, chia sẻ, bình luận và nhấp chuột.

  Khi bạn hiểu ttt là gì trên facebook, bạn sẽ tương tác nhiều hơn. Hãy làm phong phú nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng cách thích và chia sẻ. Chúc các mẹ nhiều yêu thương và thường xuyên like và comment trên tường của nhau nhé.

  Nguồn: canbiet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *