Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

Trong mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là facebook, hiện tượng giới trẻ sử dụng những từ viết tắt không còn xa lạ. Theo thời gian, số lượng từ viết tắt ngày càng đa dạng hơn và không phải ai cũng biết ý nghĩa của chúng. Trong số đó có từ thuần Việt 100% ttt.

Vậy ttt là gì? Từ ttt đề cập đến điều gì? Tìm hiểu về từ viết tắt này dưới đây qua ghiencongnghe.

Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

Nguồn gốc của từ viết tắt ttt là gì?

Tương tự như một số từ viết tắt trên facebook như stt (trạng thái) hay rep (trả lời) thì ttt cũng vậy. Nhưng không ai biết khi nào ttt sẽ xuất hiện? Và ai là người đầu tiên khai thác chúng vẫn còn là một bí ẩn. Chúng tôi chỉ biết rằng những người trẻ tuổi sử dụng chúng rất nhiều và họ dành nhiều thời gian nhất cho mạng xã hội.

TTT là gì? Nó là thuật ngữ hay là từ viết tắt?

Nhưng đối với một số người lớn tuổi hay sử dụng mạng xã hội như bố mẹ hay ông bà thì hơi khó khăn cho họ. Vậy thì chúng ta hãy giải thích ttt là gì?

ttt là gì?

ttt là từ viết tắt của cụm từ tương tác tốt, chỉ những người có nhiều lượt thích hoặc bình luận và chia sẻ hoặc đôi khi chỉ là trò chuyện. những người xung quanh khi nói đến ttt có nghĩa là người dùng facebook quan tâm nhiều hơn đến việc tăng tương tác với người khác. Điều này thường chỉ ra rằng nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ có rất nhiều bài đăng hoặc chia sẻ từ người đó. Nó hiển thị nội dung từ 2 người xuất hiện thường xuyên trên bản tin.

Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

Ngoài ttt theo nghĩa trên, ttt còn có nghĩa là tăng tương tác, là cụm từ chỉ sự gia tăng lượng người dùng quan tâm thông qua các chỉ số tương tác như like, share, comment. Trong tiếng Anh, ttt được coi là từ viết tắt của to top, nghĩa là dịch sang tiếng Việt sẽ ở trên cùng. Tuyệt, không, vậy là bạn đã biết về ttt rồi.

Xem thêm:

 • Cách đổi tên facebook thành 1 chữ
 • Xóa tin nhắn trên messenger bằng một cú nhấp chuột
 • Từ trái nghĩa của ttt là gì?

  Với những ý trên chắc các bạn đã hiểu ttt là gì. Còn ngược lại thì sao? Đây là một cụm từ tương tác bị thiếu. Mất tương tác là khi bạn không còn duy trì được lượng tương tác bằng lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận,… như trước. Lượng tương tác này mất dần. Bao gồm cả các trang trên facebook, mất tương tác có nghĩa là họ mất một số khách hàng. Bởi vì mỗi tương tác có thể quảng bá trang đến nhiều người.

  Trái ngược với ttt là khi bạn hiếm khi đăng hoặc không quan tâm. Vì vậy, việc giảm lượng tương tác là điều bình thường. Bạn chỉ cần nỗ lực để chuyển tiếp tin nhắn và bạn sẽ tiếp tục nhận được lượng tương tác như trước.

  Khi nào ttt thường được sử dụng?

  1. Khi chúng ta không muốn bỏ lỡ thông tin và thích trò chuyện với bạn bè

  Khi đã hiểu ttt là gì thì ttt được sử dụng như thế nào? ttt được sử dụng khi có sự tương tác cao giữa những người dùng. Ngoài ra, thuật ngữ này được sử dụng cho các trang hoặc nhóm người hâm mộ nhất định. Trong một số trường hợp, khi bạn không muốn bỏ lỡ nội dung hoặc thông tin hữu ích trên trang facebook, bạn để lại bản xem trước hoặc xếp hạng hoặc đề xuất trang đó.

  Việc ta giao tiếp với nhau nhiều cũng là tương tác tốt

  Điều này sẽ làm tăng tương tác tốt của trang và trang này sẽ thu hút nhiều người dùng hơn trong tương lai. Ngoài ra, nếu bạn và người ấy nói chuyện với nhau rất nhiều, đó là dấu hiệu cho thấy hai bạn tương tác với nhau rất tốt.

  2. ttt cho người bán hoặc mua sắm trực tuyến.

  Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

  Đối với một số trang trên Facebook, để có lượng tương tác tốt, cần phải bỏ tiền quảng cáo trên Facebook, tức là quảng cáo.

  Nó phân phát quảng cáo sẽ tiếp cận nhiều đối tượng và tăng mức độ phổ biến của trang. Điều đó thật tuyệt, bởi vì nếu bạn là chủ doanh nghiệp của một mặt hàng nào đó nhận được nhiều tương tác, công việc chắc chắn sẽ phát triển.

  Qua những điểm trên, bạn đã hiểu cơ bản về tương tác tốt hay gọi tắt là ttt. Nếu bạn quan tâm thêm, có rất nhiều thông tin hữu ích bên dưới, chẳng hạn như

  >>2 cách tải video trực tiếp trên facebook không phải ai cũng biết>>tất tần tật cách lưu video facebook về điện thoại

  Đó là tất cả những gì bạn cần biết về ttt và trả lời câu hỏi ttt là gì. Hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ rằng ghienconnghe luôn cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất và hữu ích, vì vậy nếu bạn thấy bài viết này thú vị, hãy like và upvote; share để ủng hộ ghienconnghe trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *