TTT là gì? TTT trên Facebook có nghĩa là gì?

Khi sử dụng mạng xã hội facebook chúng ta thường nghe nhiều đến từ ttt, tuy nhiên vẫn có một số bạn chưa biết ý nghĩa của từ ttt. Bài viết hôm nay sẽ mang đến những thông tin về thuật ngữ ttt, đừng bỏ lỡ nhé!

ttt

là gì

ttt là viết tắt của “tương tác tốt” và là một trong những từ thường được sử dụng trên facebook. Điều này cũng áp dụng cho những người dùng facebook có bạn bè hoặc người theo dõi có thể tương tác với bài đăng bằng cách: thích, chia sẻ, bình luận hoặc trò chuyện.

Khi bạn nhận được một bình luận ttt có nghĩa là người đó muốn cả hai tương tác với nhau nhiều bài đăng hơn. Nếu có nhiều tương tác, nó sẽ có nhiều khả năng hiển thị trên news feed hơn là nếu bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của nhau.

ttt – Tương tác để làm gì?

ttt Thật dễ dàng để xem những gì gần đây được cập nhật bởi người đó, nếu bạn không tham gia hoặc tương tác với một tài khoản, cơ hội để xem một bài viết là rất thấp và bỏ lỡ thông tin cập nhật của họ.

facebook là mạng xã hội để mọi người kết nối với nhau nên việc tương tác giữa các tài khoản là không thể tránh khỏi, có thể là nút like, share, comment hay show story qua chat. Đối với một trang duy nhất, sự tương tác lẫn nhau sẽ làm tăng lượt thích của những người đó, còn được gọi là khuôn mặt nóng bỏng.

Đối với các trang cá nhân hoặc trang bán hàng, việc nhận được tương tác sẽ giúp tăng uy tín cho người dùng. Đặc biệt là những phản hồi tích cực từ đánh giá của người dùng.

<3

ttt và hàm Venus

Tính năng gắn sao vàng trên facebook cũng là một cách truyền thông. Khi chúng tôi gắn sao vàng cho các tài khoản cá nhân hoặc fanpage, các cập nhật và bài đăng từ các tài khoản đó sẽ được ưu tiên ở đầu bảng tin.

Đặt sao vàng là một thủ thuật phụ giúp hiển thị bảng tin ưu tiên, để bật sao vàng cho tài khoản cá nhân hoặc fanpage chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Trong Cài đặt & Quyền riêng tư chọn 3 dấu gạch ngang > chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn một bảng tin.

Bước 3: Chọn mức độ ưu tiên xem trước.

Bước 4: Bấm vào đối tượng mà bạn muốn gắn sao vàng (xem trước).

Sau khi cài đặt, các cập nhật thông tin hoặc bài đăng về trang cá nhân hoặc trang dành cho người hâm mộ sẽ xuất hiện đầu tiên trong Bảng tin của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu trên facebook về ttt có nghĩa là gì? Chức năng sao Kim. Hi vọng bài viết có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về ttt, và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân của mình để cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *