Bỏ túi cách khắc phục lỗi không phát trực tiếp trên Facebook

Bạn đang tìm cách khắc phục lỗi không phát được trên facebook? Hãy để admin hướng dẫn thực hiện chi tiết để cộng đồng mạng xã hội này có thể trò chuyện trực tiếp với mọi người một cách thoải mái nhất!

Phát trực tiếp là một tính năng rất phổ biến và được sử dụng thường xuyên giữa những người dùng facebook. Đặc biệt là những người dùng đang kinh doanh online và muốn giới thiệu sản phẩm và chốt đơn hàng trực tiếp cho mọi người. Vì vậy, nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất hụt hẫng và bực bội nếu không thể phát trực tiếp trên mạng xã hội này. Chính vì vậy, cách khắc phục lỗi không phát được live stream trên facebook như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Đừng lo lắng, vì fastcare có nhiều giải pháp hữu hiệu giúp bạn sử dụng.

Tìm cách đơn giản và hiệu quả để khắc phục lỗi không thể phát trực tuyến trên facebook

Có nhiều lý do khiến bạn không thể phát trực tiếp trên facebook. Biết được “thủ phạm” có thể giúp bạn có những biện pháp khắc phục hiệu quả và chính xác hơn. Vì vậy, trước khi đến với cách khắc phục lỗi không phát trực tiếp được trên facebook . Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn không thể live stream trên facebook dưới đây.

Vì bạn không thể phát trực tiếp

► Mạng di động không ổn định, chập chờn hoặc không có kết nối và không thể phát trực tiếp.

► Người dùng đang sử dụng phiên bản cũ của facebook không còn hoạt động và do đó không thể trực tuyến.

► Không thể phát trực tiếp bằng tài khoản facebook của bạn cũng là một lý do phổ biến khiến bạn không thể phát trực tiếp.

►Trình duyệt sai và hệ điều hành di động đã lỗi thời và không tương thích với các chức năng của facebook.

► Camera điện thoại bạn đang sử dụng bị hỏng cũng có thể ảnh hưởng đến tính năng phát trực tiếp trên fb.

Các mẹo quan trọng được tiết lộ:

 • Cách đăng video tiktok lên facebook mà không bị mờ: giờ đã có trong túi của bạn
 • Hướng dẫn bạn cách đăng câu chuyện từ instagram lên facebook mà không làm mờ hiệu quả
 • Cách khắc phục nhanh lỗi không phát trực tiếp được trên facebook

  Cách sửa lỗi không vào được facebook cũng không quá phức tạp! Hãy thực hiện ngay những thao tác sau để xử lý tình huống này trong một nốt nhạc.

  Xem các kết nối mạng trên thiết bị của bạn

  Một yếu tố không thể thiếu để có thể sử dụng facebook và livestream là kết nối internet. Do đó, việc đầu tiên người dùng cần làm là kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị của mình. Vui lòng kiểm tra xem wifi có ổn định và đủ mạnh để đảm bảo đường truyền được suôn sẻ hay không. Một số bước để giải quyết các vấn đề liên quan đến wifi “quen thuộc” là:

  ➽ Nếu đây là mạng wifi của riêng bạn, hãy tắt / bật bộ định tuyến wifi.

  ➽ Bật / tắt chế độ máy bay trên điện thoại với kết nối “f5”.

  ➽ Kết nối với một wifi khác mạnh hơn và ổn định hơn để phát trực tiếp.

  ➽ Sử dụng mạng dữ liệu di động, kết nối 4g / 5g để phát trực tiếp.

  Kiểm tra xem tài khoản facebook của bạn có bị chặn không?

  Nếu facebook chặn bạn phát trực tiếp, người dùng thường sẽ nhận được thông báo như “ Bạn không thể sử dụng tính năng này ngay bây giờ ” hoặc “ Bạn không thể phát ngay bây giờ” “, … facebook có chính sách riêng để bảo vệ quyền lợi của các thương hiệu trước những hành vi xâm hại và bạo lực trên mạng xã hội. Vì vậy, nếu vi phạm, bạn sẽ bị hạn chế hoặc cấm phát trực tiếp.

  Trong trường hợp này, giải pháp cho lỗi không thể phát trực tiếp trên facebook là liên hệ với nhóm facebook để được hỗ trợ và mở khóa. Thông thường, Facebook sẽ xem xét và bỏ chặn trong vòng 3 đến 5 ngày sau khi bạn liên hệ. Tuy nhiên, nếu bạn không thể xóa nó trong thời gian này, bạn có thể đợi tối đa 15 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào lỗi bạn đã mắc phải khi phát trực tuyến.

  Cập nhật facebook trên điện thoại di động

  Nếu người dùng đang sử dụng phiên bản facebook cũ hơn, có thể có nhiều vấn đề với ứng dụng, một trong số đó là không thể phát trực tiếp. Vì vậy bạn hãy vào play store hoặc app store, kiểm tra và cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất (nếu có). Hoặc người dùng có thể cân nhắc gỡ và cài đặt lại ứng dụng facebook trên điện thoại, đây cũng là một cách khắc phục lỗi không thể live stream trên facebook rất hiệu quả.

  = & gt; qc : Chiếc samsung note 10 plus của bạn đang bị chai pin và nhanh hết pin. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng thiết bị của mình ngày càng ít thời gian hơn. Bạn sẽ cần tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin samsung note 10 plus mới có thể khắc phục được. Hiện tại, fastcare là địa chỉ uy tín mà bạn nên đến.

  Một số cách khác để sửa lỗi facebook không phát trực tiếp được

  ➽ Nếu bạn đang gặp phải lỗi facebook không thể live stream trên máy tính thì có thể nguyên nhân chính là do lỗi trình duyệt. Vì vậy, bạn hãy thử đăng nhập facebook bằng trình duyệt khác để live stream nhé!

  ➽ Nếu sự cố đến từ camera trên điện thoại, chức năng quay video / chụp ảnh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, người dùng nên gửi smartphone của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại đáng tin cậy để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

  Muốn chia sẻ với tôi cách khắc phục lỗi không thể phát trực tiếp trên facebook . Tình trạng của bạn trên facebook sẽ sớm được giải quyết. chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *