Cách chơi game trên Facebook và mời bạn bè cùng chơi

Để làm cho mạng xã hội trở nên thú vị hơn, facebook từ lâu đã làm việc với các nhà lập trình để tạo ra các loại trò chơi đơn giản khác nhau cho người dùng và người dùng. Bạn bè của họ thích một trò chơi có tên là Chơi tức thì .

Ưu điểm của trò chơi tức thì trên facebook là chúng rất nhẹ và có thể chơi ngay lập tức mà không cần tải xuống, cài đặt hay đăng ký tài khoản. Ngoài ra, bất kỳ người dùng nào cũng có thể chơi game trên facebook bằng điện thoại thông minh và máy tính của họ.

Một số game nổi tiếng trên facebook được nhiều người yêu thích như: hỏi ẩn danh, caro, tiến lên, nuôi sâu online, cờ tướng, xếp kim cương … Trước đây, ứng dụng messenger cũng đã hỗ trợ game. Thậm chí rủ bạn bè đến chơi chung. Tuy nhiên, xét đến bản cập nhật 2020, messenger không còn hỗ trợ trò chơi nữa.

Tuy nhiên, tất cả các trò chơi tức thì vẫn hoạt động trên facebook. Nếu bạn muốn trải nghiệm chúng, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Cách chơi trò chơi trên facebook

Phương pháp 1: Đối với máy tính

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức các trò chơi đơn giản trên facebook theo nhiều cách. Nếu đang sử dụng máy tính, bạn chỉ cần truy cập trang chủ Trò chơi tức thời và đăng nhập tài khoản facebook để bắt đầu chơi.

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động (android, iphone), có hai cách để thay thế trình nhắn tin trước đó, bao gồm:

Phương pháp 2: Chơi trò chơi ngay lập tức trong ứng dụng facebook

Chức năng chơi trò chơi trên ứng dụng messenger đã được chuyển sang ứng dụng facebook. Bạn có thể truy cập nó bằng các bước sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng facebook, đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn biểu tượng danh mục (3 ô) và cuộn xuống để tìm mục Chơi trò chơi

Bước 2 : Trên giao diện khu vực Trò chơi , cuộn thanh công cụ phía trên sang bên phải và nhấn Chơi . Nút . . p>

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến tính năng Trò chơi của facebook. Chỉ cần bắt đầu chọn trò chơi bạn muốn chơi.

Phương pháp 3: Chơi trò chơi ngay lập tức trong ứng dụng trò chơi trên facebook

Ngoài vai trò là nền tảng phát trực tiếp cho các game thủ, trò chơi trên facebook còn là một nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng trò chơi tức thì với giao diện đẹp hơn. Game ở đây cũng lấy từ facebook nên không có gì khác biệt, rất đầy đủ.

Bước 1 : Cài đặt ứng dụng trò chơi trên facebook trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và bỏ qua thiết lập mà bạn không quan tâm lần đầu tiên.

Bước 3 : Trong trò chơi trên facebook, chuyển sang tab có biểu tượng gamepad. Một danh sách các trò chơi trực tiếp sẽ xuất hiện ở đây để bạn chơi.

Bạn cũng có thể mời một hoặc nhiều người từ danh sách bạn bè của mình chơi cùng nhau trong ứng dụng trò chơi trên facebook. Để làm điều này, hãy làm như sau:

  • Chuyển sang Tin nhắn & gt; Chọn biểu tượng Tin nhắn mới & gt; Chọn 1 hoặc nhiều người bạn trực tuyến> OK & gt; Chọn trò chơi.
  • Hy vọng với một số thông tin trên, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và khám phá những trò chơi tức thì thú vị trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *